Kaity Nguyễn ghép đôi với Hứa Vĩ Văn

Kaity Nguyễn ghép đôi với Hứa Vĩ Văn – Sau một màn kết hợp rất thành công cùng với Kiều Minh Tuấn ở trong bộ phim “Em chưa 18″, thì Kaity Nguyễn lại tiếp tục sánh đôi cùng với “soái ca” Hứa Vĩ Văn ở trong một bộ ảnh mới.

Diễn viên Hứa Vỹ Văn cao bao nhiêu?

Diễn viên Hứa Vĩ Văn quê ở đâu?

Mẹo vặt hay làm

Kaity Nguyễn ghép đôi với Hứa Vĩ Văn

Sau thành công khi Kaity Nguyễn kết hợp cùng với nam diễn viên Kiều Minh Tuấn, cô nàng Kaity Nguyễn cũng lại tiếp tục sánh đôi cùng với Hứa Vĩ Văn, cũng là “soái ca” khác của điện ảnh Việt Nam ở trong một bộ ảnh mới nhất.

kaity-nguyen-ghep-doi-voi-hua-vi-van

Lấy ý tưởng là từ một bộ phim Em chưa 18, thì nữ diễn viên đã diện trang phục trẻ trung và nhí nhảnh trong khi Hứa Vĩ Văn thì đã diện vest lịch lãm. Trong bộ phim, thì Kaity đã sắm vào vai cô nàng học sinh có một mối quan hệ tình cảm cùng với “ông chú” 35 tuổi. Thực tế thì “soái ca” cũng đã ở độ tuổi U40 dù cho ngoại hình còn trẻ trung và lịch lãm.

Đây chính là lần đầu tiên Kaity Nguyễn và Hứa Vĩ Văn hợp tác cùng với nhau. Dù là vậy, cả hai diễn xuất đều rất tự nhiên trước ống kính. Trong loạt hình, thì cặp đôi còn dành cho nhau các cử chỉ ngọt ngào.

kaity-nguyen-ghep-doi-voi-hua-vi-van-1kaity-nguyen-ghep-doi-voi-hua-vi-van-2

Kaity Nguyễn từ một cái tên rất xa lạ đã trở thành một hiện tượng trong những ngày gần đây cùng với vai cô nữ sinh Linh Đan trong phim Em chưa 18. Với một nét diễn chân thật, mộc mạc và cũng không gượng gạo, cô gái trẻ đã ghi dấu ấn trong lòng công chúng ở bộ phim điện ảnh lần đầu tiên ở trong sự nghiệp diễn xuất.

Trước đó thì cô từng nổi lên trên cộng đồng mạng cùng với những video hát nhép đáng yêu và đã được gán cho cái biệt danh “hotgirl hát nhép”. Tài năng của cô nàng cũng chỉ thực sự được biết đến sau một bộ phim.

kaity-nguyen-ghep-doi-voi-hua-vi-van-3

Trong khi đó, thì Hứa Vĩ Văn cùng với hình tượng “soái ca” dành được rất nhiều tình cảm từ các khán giả qua những bộ phim điện ảnh ăn khách gần đây như là Em là bà nội của anh, Chạy đi rồi tính…

Trong một buổi chụp hình, Hứa Vĩ Văn cũng rất quan tâm đến bạn diễn và đã tạo điều kiện để giúp cho Kaity dễ dàng bắt nhịp cùng với các khung hình. Có thông tin cả hai sẽ chuẩn bị hợp tác trong một dự án điện ảnh ở trong tương lai gần.