Jun Phạm gương mặt thân quen tập 6

Jun Phạm gương mặt thân quen tập 6 – Gương mặt thân quen: Jun Phạm cũng đã giành giải Nhất tuần, Hoàng Yến Chibi cũng đã nhận tiền thưởng riêng từ NSƯT Hoài Linh.

Jun Phạm gương mặt thân quen tập 6

Cùng với số điểm cao nhất, thì Jun Phạm đã nhận được số tiền thưởng là 50 triệu đồng từ BTC. Còn NSƯT Hoài Linh cũng đã lấy số tiền 25 triệu đồng tiền túi của mình trao cho Hoàng Yến.

Trong tuần thi này, thì Jun Phạm cũng đã hóa thân thành Tiết Gia Yến. Anh đã phải biểu diễn bằng tiếng Quảng Đông cùng với một ca khúc Gia đình vui vẻ. Phần trình diễn của anh đã khiến cho nhiều khán giả cùng các thí sinh không thể ngừng nhún nhảy và cũng đã hát theo các câu đệm của bài hát.

jun-pham-guong-mat-than-quen-tap-6

Giám khảo Mỹ Linh cũng đánh giá cao Jun Phạm ở những đoạn giao lưu hài hước cùng với khán giả. Trong khi đó, thì giám khảo Đức Huy cũng dành cho nam thí sinh lời khen bởi vì đã khéo léo đưa sự vui nhộn vào tiết mục.

“Xuất sắc, dễ thương, vui nhộn và sự thành công vượt bậc. Tôi không thấy một tý nào về hình ảnh của Jun Phạm trong tiết mục này mà cũng chỉ thấy Tiết Gia Yến”, giám khảo Đức Huy đã nhận xét. Tiết mục cũng đã được giám khảo Hoài Linh đánh giá cao.

Không kém cạnh, thì Hoàng Yến Chibi cũng có