Huỳnh Phương nói Vinh Râu ăn mít chống đói và lang thang kiếm chỗ trọ tại Long An

Huỳnh Phương nói Vinh Râu ăn mít chống đói và lang thang kiếm chỗ trọ tại Long An – Cùng nhau đồng hành tham gia vào “Lữ Khách 24h”, bộ đôi Huỳnh Phương – Vinh Râu cũng đã gặp phải các tình huống oái oăm, dở khóc dở cười, nhất là lúc đối mặt với thử thách khó khăn nhất – xin ở trọ ở nhà một người dân ở địa phương qua đêm.

Huynh-Phuong-noi-Vinh-Rau-an-mit-chong-doi-va-lang-thang-kiem-cho-tro-tai-Long-An-1

Vinh Râu đã chia sẻ: “Đói bụng, đi lang thang để tìm nhà mà còn nghe mùi đồ ăn trong những nhà người dân ven đường để bay ra thật là thơm thiệt đó là tra tấn quá xá. Mùi đồ ăn mà ngay khi đói nữa, làm cho đói sẽ càng thêm đói.”

Xem thêm:

Huỳnh Phương “công khai” và hôn bạn gái trên truyền hình giải trí

Tiểu sử của Huỳnh Phương Faptv

Mẹo vặt hay làm

Để mà tăng thêm một chút khó khăn khác biệt đối với các hành trình trước, lần này thì Vinh Râu – Huỳnh Phương cũng sẽ phải đồng thời xin được ở trọ tại hai căn nhà đối diện nhau (mỗi người một nhà). “Từ khi làm diễn viên đến giờ chưa thấy được câu thoại nào ngắn vậy. Huỳnh Phương vừa mới đi vào nhà một người dân, chưa kịp mở lời thì đã nhận được câu trả lời hông được, nhà đông, và không có chỗ ở đâu. Chắc là do chương trình nổi tiếng quá cho nên chưa kịp nói thì người dân cũng đã biết mục đích luôn.” – Huỳnh Phương đã tâm sự.

Huynh-Phuong-noi-Vinh-Rau-an-mit-chong-doi-va-lang-thang-kiem-cho-tro-tai-Long-An

Nam diễn viên cũng cho biết “xin được nhà đã là khó mà hai nhà phải đối diện nhau thì lại càng khó hơn. Bởi vì ở đây vùng nông thôn đồng ruộng, khá nhiều nhà đối diện đó là mương dẫn nước”.

Huynh-Phuong-noi-Vinh-Rau-an-mit-chong-doi-va-lang-thang-kiem-cho-tro-tai-Long-An-2

Hai chàng trai cũng đã thấm mệt sau các thử thách ban ngày, thế nhưng mà công cuộc xin nhà trọ cũng sẽ không hề dễ dàng. Trái với những sự tự tin ban đầu, Huỳnh Phương – Vinh Râu cũng phải cuốc bộ miệt mài (theo lời Huỳnh Phương) ‘để đi bộ xa lắm, đi từ hẻm nhỏ, khi ra đường lớn, băng qua đường đất, và vượt qua cầu… mà đã vậy thì trời lại đổ mưa. Đúng nghĩa đó là một hành trình dãi nắng dầm mưa’.

Huynh-Phuong-noi-Vinh-Rau-an-mit-chong-doi-va-lang-thang-kiem-cho-tro-tai-Long-An-3

Tuy gặp rất nhiều khó khăn, thế nhưng Vinh Râu cũng lại rất hào hứng và cũng không một chút nao núng. Hỏi ra mới biết thì đã ra nơi đây rất giống quê của anh. “Má Vinh gốc người Mỹ Tho, Vinh Râu đã sống ở Chợ Gạo. Quê cũng hao hao như là ở đây. Tối thì đi ngủ gần hết rất sớm, còn lúc sáng thì mọi người đi làm từ rất sớm luôn. Đến nhà chỉ còn tuy nhiên người lớn tuổi thì ở giữ nhà, trồng rau, làm vườn… Thế nên tuy là lần đầu lang thang ở đây để xin chỗ trọ, tuy nhiên cảm giác lại rất quen thuộc chứ không phải thấy lạ lẫm.” – Vinh Râu đã so sánh với quê nhà.

Huynh-Phuong-noi-Vinh-Rau-an-mit-chong-doi-va-lang-thang-kiem-cho-tro-tai-Long-An-4