Huỳnh Đông chia sẻ về cuộc sống gia đình

Huỳnh Đông chia sẻ về cuộc sống gia đình – Nam diễn viên này đã bật mí, từ lúc anh cưới vợ rồi lên chức bố, anh cũng đã thay đổi đến 180 độ.

Huỳnh Đông chia sẻ về cuộc sống gia đình

Huỳnh Đông và bà xã Ái Châu của mình cũng là những diễn viên phim truyền hình rất là quen thuộc. Tuy là vậy, cặp đôi này chỉ miệt mài trong hoạt động nghệ thuật, và ít khi thấy xuất hiện trên các mặt báo chí hay trong những sự kiện của làng giải trí. Họ cũng rất muốn xây dựng một cuộc sống hạnh phúc và cũng giản dị, bình yên, không phải vướng bận gì về thị phi, scandal.

Nam diễn viên Thiên mệnh anh hùng này cũng đã chia sẻ, anh rất là mãn nguyện đối với mái ấm hiện tại của mình, ở bên người vợ xinh đẹp này của anh, vợ anh cũng biết thông cảm, và cũng ủng hộ mọi việc mà chồng làm và một cậu con trai kháu khỉnh, và khá đáng yêu. “Từ lúc tôi lên chức bố thì cuộc sống của tôi thay đổi 180 độ. Có con rồi, tôi không còn hứng thú ra ngoài tụ tập bạn bè nữa. Nếu như phải đi đâu thì tôi cũng muốn về nhà thật nhanh cùng với Happy. Thời gian rảnh, tôi đưa vợ con đi chơi. Ngay cả khi tới phòng dựng, tôi cũng sắp xếp sao cho tôi về nhà đúng giờ. Hình như là cứ xa con một chút thì là tôi lại không chịu được”, anh đã nói.

huynh-dong-chia-se-ve-cuoc-song-gia-dinh

Ngày 26/1/2015 Huỳnh Đông tổ chức đám cưưới tại quê nhà cô dâu.

Vợ chồng của Huỳnh Đông cũng khá là bận rộn nhưng thật may mắn là đã được gia đình anh phụ giúp rất nhiều. Cặp đôi này không ở riêng mà lại sống cùng bố mẹ chồng. Năm đầu sau khi sinh, Ái Châu nghỉ đóng phim, chỉ tranh thủ buôn bán online để có thời gian chăm nom con trai. Hiện nay bé Happy được hơn 16 tháng tuổi, đã cứng cáp thì cô mới trở lại cùng với phim trường.

Huỳnh Đông tiết lộ, vợ chồng của anh chung sống khá hòa thuận, gần như là không có một mâu thuẫn gì từ khi chúng tôi cưới tới nay. “Ngay cả khi tức quá thì chúng tôi chỉ có liếc mắt nhìn nhau một chút là thôi. Mỗi lần khi chúng tôi bất hòa xong, tôi và Châu càng yêu và gắn bó hơn. Chúng tôi cũng đã xác định, đã về ở với nhau thì chúng tôi cũng phải đặt cái tôi xuống một chút để mà cho cái chung cao hơn, gia đình mới có thể bền vững được. Trước đây bà xã có nhiều bạn bè, mối quan hệ tuy nhiên sau khi đám cưới, về làm dâu thì cô ấy suốt ngày ở nhà. Nhiều khi tôi cũng giục đi chơi mà cô ấy còn không chịu đi nữa”, nam diễn viên chia sẻ.

huynh-dong-chia-se-ve-cuoc-song-gia-dinh

Cả nhà Huỳnh Đông rất thích chụp ảnh để lưu kỉ niệm.