Hot girl Võ Ê Vo là ai? Thông tin về Hot girl Võ Ê Vo

Hot girl Võ Ê Vo là ai? Võ Ê Vo là hot girl đang được cộng đồng mạng quan tâm sau khi xuất hiện ở trong MV âm nhạc và quảng cáo của ca sĩ Sơn Tùng M – TP. Với một khuôn mặt xinh xắn và có nhiều tài lẻ, lại sở hữu một cái tên rất “lạ”, đã khiến cho Võ Ê Vo nhanh chóng đã thu hút sự chú ý của giới trẻ xứ Huế nói riêng và phía cộng đồng mạng nói chung. Bài viết Hot girl Võ Ê Vo là ai? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nữa về cô.

Hot girl Võ Ê Vo là ai?

hot-girl-vo-e-vo-la-ai

Hot girl Võ Ê Vo sinh ngày 16 tháng 6 năm 1995, đến nay cô đã 23 tuổi.

Võ Ê Vo quê tại Tỉnh Quảng Bình, nước Việt Nam. Hiện cô sống và làm việc chủ yếu tại Tỉnh Thừa Thiên Huế, nước Việt Nam.

Võ Ê Vo là hot girl đang được cộng đồng mạng quan tâm sau khi xuất hiện ở trong MV âm nhạc và quảng cáo của ca sĩ Sơn Tùng M – TP. Hot girl 9X này hiện tại đang theo học ở Học viện âm nhạc Huế. Cô đã từng là một nữ sinh khá nổi tiếng ở ngôi trường cấp 3 thpt Hai Bà Trưng – Huế. Với một khuôn mặt xinh xắn và có nhiều tài lẻ, lại sở hữu một cái tên rất “lạ”, đã khiến cho Võ Ê Vo nhanh chóng thu hút được sự chú ý của giới trẻ xứ Huế nói riêng và phía cộng đồng mạng nói chung.

Năm 2015, Võ Ê Vo tham gia vào một cuộc thi tuyển chọn diễn viên nữ để mà đóng cặp đôi màn ảnh cùng với nam ca sĩ Sơn Tùng. Vì có một ngoại hình xinh xắn và có nhiều tài lẻ, hot girl này đã giành được giải nhất của cuộc thi và cũng đã được đóng MV, phim và quảng cáo cùng với nam ca sĩ Sơn Tùng. Với việc được đóng cặp cùng với một nam ca sĩ trẻ nổi tiếng bậc nhất ở trong showbiz hiện nay như ca sĩ Sơn Tùng, Võ Ê Vo đã khiến cho nhiều teen Việt, đặc biệt đó là fan nữ của nam ca sĩ này sẽ phải “ghen tị”.

Ca khúc:

Xách balo đi tìm anh

Thành tích đạt được

Lọt Top 12 Chung kết Hot V-teen khu vực Đà Nẵng vào năm 2010

Năm 2013, lọt Top 60 Miss Áo dài Nữ sinh Việt Nam

Giải nhất cuộc thi cặp đôi màn ảnh cùng với ca sĩ Sơn Tùng M-TP

Năm 2008, giành được giải Nhất Cuộc thi Giai Điệu Tuổi Hồng tỉnh Quảng Bình