Hot girl Nguyễn Thanh Vy quê ở đâu? Hot girl Nguyễn Thanh Vy sinh năm bao nhiêu?

Hot girl Nguyễn Thanh Vy quê ở đâu? Nguyễn Thanh Vy là hot girl, là một người mẫu trẻ rất tài năng thuộc thế hệ 9X. Cô gái Bến Tre có một gương mặt rất xinh xắn, xinh đẹp không một góc chết này khiến cho cư dân mạng phải suýt xoa đối với bộ ảnh ngọt ngào và đầy lãng mạn. Thậm chí cư dân mạng lại còn đặt cho cô cái biệt danh đó là “Hot girl xe bus”, bởi vì bộ ảnh được thực hiện ở trên xe bus của Thanh Vy lại thật sự rất đẹp. Bài viết Hot girl Nguyễn Thanh Vy quê ở đâu? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về cô.

Hot girl Nguyễn Thanh Vy quê ở đâu?

hot-girl-nguyen-thanh-vy-que-o-dau

Hot girl Nguyễn Thanh Vy sinh ngày 28 tháng 1 năm 1992, đến nay cô được 26 tuổi.

Nguyễn Thanh Vy quê tại Tỉnh Bến Tre, nước Việt Nam. Cô đang sống và làm việc chủ yếu tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam

Nguyễn Thanh Vy là hot girl, là người mẫu trẻ rất tài năng của thế hệ 9X. Cô gái Bến Tre có một gương mặt xinh xắn, xinh đẹp không một góc chết này đã khiến cho cư dân mạng phải suýt xoa đối với những bộ ảnh ngọt ngào và đầy lãng mạn. Thậm chí cư dân mạng lại còn đặt cho cô biệt danh đó là “Hot girl xe bus”, bởi vì bộ ảnh được thực hiện ở trên xe bus của Thanh Vy lại thật sự rất đẹp.

Thanh Vy đã từng theo học khoa tiếng Anh thương mại ở tại trường Đại học Tài Chính Marketing. Hiện nay, cô nàng 9x này cũng đang tham gia vào nhiều hoạt động nghệ thuật như là diễn xuất, đóng MV, và làm người mẫu. Ở trên mạng xã hội Facebook, Thanh Vy cũng chính là một nhân vật đang được công chúng rất quan tâm. Số lượng lượt theo dõi trên trang cá nhân của Thanh Vy cũng đã lên tới hàng trăm nghìn lượt.

Khởi nghiệp nghệ thuật cùng với việc quay MC ca nhạc, ở trong MV “Cũng đành thôi” của chàng nam ca sĩ Đức Phúc, hiện nay Thanh Vy cũng đã trở thành một người mẫu, mẫu ảnh lookbook, là một diễn viên trẻ khá nổi tiếng. Cô đã nhận được rất nhiều hợp đồng đóng quảng cáo với rất nhiều nhãn hàng lớn. Cô gái miền Tây cùng với gương mặt thánh thiện và trong sáng này cũng chính là một thành viên của nhóm hài FAPtv, là một nhóm hài đang được phía cộng đồng mạng rất yêu thích.

hot-girl-nguyen-thanh-vy-que-o-dau-1

Mới đây, Thanh Vy đã tham gia vào cuộc thi người mẫu lớn nhất ở Việt Nam, ở trong chương trình Vietnam’s Next Top Model năm 2017. Là một thí sinh đang có số lượng bình chọn cao nhất trong Top Model Online, Thanh Vy đã chính thức được bước chân vào với ngôi nhà chung chương trình Vietnam’s Next Top Model năm 2017. Sau khi 2 vòng thi, Thanh Vy cũng đã thể hiện rất tốt những phần thi của mình. Cô đã được đánh giá là một trong số những thí sinh sáng giá nhất dành cho ngôi vị quán quân. Nhưng, chỉ trước có 2 ngày của ngày thi thứ 3, Thanh Vy đã bất ngờ đăng tải dòng trạng thái lên trên trang cá nhân của mình, cô đã tuyên bố rút khỏi chương trình bởi vì tình trạng sức khỏe không được tốt. Quyết định này của Thanh Vy cũng đã khiến cho rất nhiều fan hâm mộ của cô, và những khán giả đang yêu mến chương trình Vietnam’s Next Top Model không khỏi phải thất vọng và tiếc nuối. Thế nhưng mà, những người yêu mến Thanh Vy vẫn sẽ luôn ủng hộ cô ở trên con đường nghệ thuật mà cô đang đi.

Hot girl Nguyễn Thanh Vy trong quan hệ với người nổi tiếng khác

Nguyễn Thanh Vy cùng với Ribi Sachi, Vinh Râu, Kim Suri, Thái Vũ, là các thành viên của nhóm hài FAPtv.