Hot girl Kaity Nguyễn: Từ cô Hot girl hát nhém đến nữ chính phim Em chưa 18

Hot girl Kaity Nguyễn: Từ cô Hot girl hát nhém đến nữ chính phim Em chưa 18 – Từ cô hot girl “hát nhép” cho đến nữ chính gây sốt trong phim “Em chưa 18″

hot-girl-kaity-nguyen

Kaity Nguyễn đang là một cái tên rất gây chú ý sau khi tham gia vào phim “Em chưa 18″. Cùng trò chuyện để coi “hot girl hát nhép” năm nào đã thay đổi ra sao, cũng như là những tin đồn xoay quanh chuyện tình cảm của cô nàng cùng với Will nhé!

Xinh xắn và cực dễ thương cũng chính là các ấn tượng của người ta về Kaity Nguyễn – cô nàng đã từng nổi lên với loạt clip hát nhép vô cùng đáng yêu. Rồi từ đó tới nay, trong bất cứ các bài viết điểm danh hot girl thế hệ mới nào, cô nàng cũng đều góp mặt cùng với rất nhiều lời khen.

Vừa mới đây sau vai diễn đầu tay trong phim “Em chưa 18″, Kaity Nguyễn thực sự khiến cho người ta bất ngờ vì khả năng diễn xuất của mình. Ấn tượng về cô bạn 17 tuổi xinh xắn cùng với đôi mắt to, từng nổi tiếng bởi vì… hát nhép chưa bao giờ tốt hơn bây giờ nữa. Vậy cho nên cũng chẳng có lý do gì để mà không gặp Kaity và tìm hiểu về những thay đổi trong cuộc sống trong suốt khoảng thời gian vừa qua, về cả tin đồn tình cảm cùng với Will cùng những dự định, là hướng đi mới của cô nàng.

hot-girl-kaity-nguyen-1

Kaity ở ngoài đời thực sự rất xinh và có thể khiến cho bất cứ ai gặp cũng phải thích mình. Cùng trò chuyện cùng với cô bạn này nhé!

Chào Kaity! Vai diễn đầu tay của bạn trong phim “Em chưa 18″ hiện đang gây chú ý và đã nhận được rất nhiều lời khen từ khán giả. Cảm xúc của Kaity thế nào?

Kaity đang rất xúc động bởi vì không ngờ phim được mọi người đón nhận và yêu mến, cảm giác thật là khó tả, cảm thấy lâng lâng bởi vì hạnh phúc.

Còn nhớ cách đây khoảng 1 năm, Kaity nổi tiếng với các clip hát nhép rất đáng yêu của mình, và thậm chí còn được gọi là “hot girl hát nhép”. Việc nổi tiếng đó đã mang tới những gì cho Kaity trong suốt khoảng thời gian qua? Trong số đó có điều gì gây phiền phức không?

Chưa bao giờ Kaity nghĩ mình chính là hotgirl hết. Nhưng việc nổi tiếng này mang tới cho Kaity rất nhiều niềm vui, cụ thể là được rất nhiều người biết tới, nhất là những bạn trẻ (Kaity chưa quen với việc ra đường có nhiều bạn đã nhận ra, chụp hình vì thực sự Kaity mắc cỡ). Và điều lớn nhất đem lại cho Kaity từ việc đó chính là vai diễn Linh Đan trong bộ phim “Em chưa 18″, đó có thể xem là bước ngoặt cho sự nghiệp của Kaity.

Xem thêm:

Will hẹn hò với Hot girl Kaity Nguyễn

Tiểu sử Hot girl Kaity Nguyễn

Mẹo hay làm đẹp

Vậy bây giờ và thời điểm đó, đâu là một sự thay đổi lớn nhất của Kaity?

Về cuộc sống, Kaity cũng cảm thấy không có gì thay đổi, vẫn còn tiếp tục với công việc bình thường mỗi ngày, và tiếp tục hoàn thành việc học của mình. Về công việc, sau bộ phim này Kaity được nhiều người biết tới hơn và nhìn thấy được khả năng của Kaity cho nên nhận được nhiều lời mời tham gia vào vài dự án phim mới. Về phía gia đình, cả nhà đều rất vui bởi vì những gì Kaity làm được, trước đây thì trong suy nghĩ của gia đình Kaity vẫn còn nhỏ, chỉ biết ăn học và đi chơi cùng với bạn bè thôi.

hot-girl-kaity-nguyen-2

Kaity sẽ nói gì về tin đồn hẹn hò cùng với Will? Mối quan hệ giữa 2 bạn là gì?

Giữa tụi mình có mối quan hệ gọi là khá thân thiết do 2 anh em hạp tính nhau sau khi mà tham gia dự án phim. Tụi mình cũng thường đi chơi chung với nhau với vài người bạn thân thiết.

Kaity biết Will trong hoàn cảnh thế nào? Với Kaity thì Will là một anh chàng thế nào?

Như đã nói Kaity gặp Will lần đầu khi tham gia vào casting phim, và sau đó thì 2 anh em cũng mới thân với nhau. Đối với Kaity, Will là một anh chàng vui tính, tốt bụng, và thích giúp đỡ người khác.

Có lẽ Kaity cũng biết vụ ồn ào vừa rồi của Will khi mà nhắc tới Quỳnh Anh Shyn trong 1 bài phỏng vấn chứ? (Will: Yêu Quỳnh Anh Shyn là sai lầm). Bạn nghĩ gì về điều này? Lúc đó Will có tâm sự gì đối với bạn không?

Kaity xin phép là không đưa ý kiến của mình vào việc này.

Nhiều người đã cho rằng tin đồn giữa bạn và Will cũng chỉ là một chiêu PR cho phim, Kaity nghĩ sao?

Do Kaity và Will là 1 cặp trên phim cho nên hay xuất hiện cùng nhau trong các cuộc phỏng vấn, nhưng chưa bao giờ Will và Kaity sử dụng việc này để mà PR cho phim hết.

hot-girl-kaity-nguyen-3

Hiện nay thì Kaity có tiêu chuẩn cho bạn trai của mình không?

Tiêu chuẩn của Kaity đơn giản lắm, đó chính là một người yêu mình thật sự và chung thủy đối với Kaity. Kaity không thích sự lừa dối.

Là một hot girl và diễn viên – Kaity thích cái gì hơn?

Mong mọi người nhìn thấy khả năng và những sự cố gắng của Kaity để nhìn nhận Kaity như là một diễn viên. Diễn viên Kaity Nguyễn.

Dự định sắp đến của Kaity là gì? Chia sẻ cho mọi người cũng biết nhé!

Hiện nay Kaity đang có một số lời mời tham gia vào các dư án phim mới. Hy vọng sẽ gặp lại mọi người trong khoảng thời gian săp tới với vai trò diễn viên trong các bộ phim này nhé.