Hot girl Dung Doll là ai? Thông tin về Hot girl Dung Doll (Trương Nguyễn Ngọc Dung)

Hot girl Dung Doll là ai? Dung Doll đã được coi là “nữ hoàng MV” bởi vì trong năm 2016 cô cũng đã xuất hiện trong gần 40 MV ca nhạc và các bộ phim ngắn nổi tiếng. Xinh đẹp, tài năng, cũng lại vừa làm người mẫu, cũng vừa tham gia vào diễn xuất lại còn kinh doanh, dường như cũng sẽ chẳng có lĩnh vực nào cũng sẽ làm khó cô bạn đa năng này. Bài viết Hot girl Dung Doll là ai? dưới đây cho các bạn hiểu rõ hơn nữa về cô nhé.

Tiểu sử Hot girl Dung Doll

Hành trình chuyển giới tính của Gil Lê

Mẹo vặt hay làm

Hot girl Dung Doll là ai?

hot-girl-dung-doll-la-ai

Hot girl Dung Doll sinh vào ngày 2 tháng 5 năm 1996, cho đến nay cô đã 21 tuổi.

Dung Doll hiện tại đang sinh sống và làm việc ở tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam.

Dung Doll có tên thật là Trương Nguyễn Ngọc Dung.

Dung Doll được coi là một “nữ hoàng MV” vì trong năm 2016, cô cũng đã xuất hiện trong gần 40 MV ca nhạc và các bộ phim ngắn nổi tiếng. Xinh đẹp và tài năng, lại vừa làm người mẫu, cũng vừa tham gia vào diễn xuất lại còn cả kinh doanh, và dường như chẳng có lĩnh vực nào mà làm khó được cô bạn đa năng này. Bên cạnh đó, Dung Doll cũng còn là chuyên viên trang điểm. Thời gian rảnh thì cô cũng thường trau dồi thêm về những kỹ năng trang điểm cũng như mở lớp dạy cho những bạn trẻ đang muốn theo nghề.

Gương mặt thanh tú cùng ngoại hình cao ráo là một lợi thế để Dung Doll nhận nhiều lời mời chụp hình, quay quảng cáo, và là gương mặt đại diện cho rất nhiều thương hiệu như: Nước suối Aquafina, mỹ phẩm, và spa…

Dung Doll xuất thân là một diễn viên quần chúng, đi lên bằng các phim truyền hình nhưng mà phải đến khi quay MV ca nhạc mới đã được khán giả chú ý nhiều hơn. Sau khi thành công MV “Yêu” ca sĩ Khắc Việt, Dung Doll lại liên tục nhận được lời mời hợp tác trong các MV của rất nhiều ca sĩ nổi tiếng khác.

Dung Doll thử nghiệm rất nhiều phong cách khác nhau từ dễ thương, đến gợi cảm, và trưởng thành… Cô cảm thấy mình khá phù hợp đối với phong cách cá tính, lạnh lùng, và có chút nổi loạn. Dung Doll có một vẻ ngoài hút mắt theo kiểu đẹp sắc sảo cùng với thần thái quyến rũ chết người chứ không phải trong sáng, và đáng yêu.

Dung Doll đã bắt đầu kinh doanh để tăng thêm thu nhập, và ổn định cuộc sống. Đối với Dung Doll, kinh doanh chính là cách đầu tư dài hơi để có một hậu phương vững chắc, và tiếp tục hoạt động nghệ thuật.

hot-girl-dung-doll-la-ai-1

Dung Doll thời còn trẻ

Dung Doll sinh ra trong một gia đình không có ai theo nghệ thuật nhưng mà từ nhỏ cô đã sớm bộc lộ năng được khiếu và đam mê. Cô thích vẽ tranh, đây được coi là năng khiếu bẩm sinh của cô hot girl 9X. Được thầy cô và các bạn bè động viên, Dung Doll tham gia vào cuộc thi vẽ và đạt được giải nhì cấp thành phố. Ban đầu, thì gia đình Dung Doll không ủng hộ con gái đi theo nghệ thuật vì lo sợ cô sẽ sa ngã. Sau một thời gian cô thuyết phục và tự đi lên bằng chính thực lực, gia đình mới đồng ý để cho Dung Doll tiếp tục theo đuổi sự nghiệp.

Dù cho tuổi đời còn rất trẻ nhưng mà Dung Doll luôn có ý thức cao về nghề nghiệp, và làm việc nghiêm túc. Nỗ lực là bí kíp giúp cho Dung Doll trưởng thành hơn và thành công hơn.