Học cách mix đồ kéo dài chân cho người lùn che khuyết điểm hiệu quả

Học cách mix đồ kéo dài chân cho người lùn – Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn những cách mix đồ hô biến “kéo dài” chân cho nàng lùn nhé

Học cách mix đồ kéo dài chân cho người lùn

1. Tránh vòng cổ quá to – Học cách mix đồ kéo dài chân cho người lùn hoc-cach-mix-do-keo-dai-chan-cho-nguoi-lun

Với những cô nàng thấp bé nhẹ cân, hãy tránh xa những loại vòng cổ quá to, thay vào đó là những trang phục cổ V và vòng cổ mảnh, nhỏ nhắn.

2. Đi giày cao gót – Học cách mix đồ kéo dài chân cho người lùn 

[ads]Tất nhiên rồi, giày cao gót là một trong những item không thể thiếu đối với những cô nàng “nấm lùn”. Dù từ trước tới giờ bạn chưa từng có đôi giày cao gót hay chưa dám thử đi một đôi giày cao trên 10cm thì hãy sắm cho mình một đôi, chúng sẽ “chữa cháy” cho đôi chân ngắn của bạn hữu hiệu.

3. Chọn quần cạp cao – Học cách mix đồ kéo dài chân cho người lùn 

Quần hay váy cạp cao là xu hướng cổ điển nhưng không bao giờ lỗi mốt, thậm chí còn đang rất được các bạn trẻ yêu thích. Một chiếc quần short cạp cao sẽ tạo hiệu ứng quang học, khiến người đối diện cảm thấy chân bạn như dài hơn và chiều cao khiêm tốn cũng vì thế mà được che giấu.

4. Luôn chọn váy áo ngắn – Học cách mix đồ kéo dài chân cho người lùn 

Những chiếc váy ngắn, quần ngắn là “trợ thủ” đắc lực cho các chị em trong việc ăn gian chiều cao vì chúng sẽ giúp tạo cảm giác chân dài hơn trông thấy. Và chiều dài trang phục lý tưởng cho phái “nấm lùn” chính là trên gối. Khi đã nắm rõ quy tắc này rồi thì chị em sẽ không sợ đôi chân của mình bị dìm vì sự ngắn ngủn nữa. Mix đồ đẹp đi biển cho người gầy

5. Đừng ngại mặc váy maxi – Học cách mix đồ kéo dài chân cho người lùn 

Những chị em chân ngắn thường ngại mặc váy maxi bởi họ cho rằng chúng sẽ “dìm” chiều cao khủng khiếp. Thế nhưng, thực tế cho thấy, nếu bạn chọn một chiếc váy maxi vừa khít với cơ thể, không quá rộng và có màu sắc tươi sáng đi cùng giày cao gót thì chiều cao có vẻ được cải thiện hơn. Không tin ư, cùng thử nhé. Top các thương hiệu thời trang nổi tiếng

6. Chọn đúng loại quần dài – Học cách mix đồ kéo dài chân cho người lùn 

Chọn đúng quần phù hợp với vóc dáng cũng không phải là bài toán dễ dàng với phái đẹp có chiều cao khiêm tốn. Hãy tránh những loại quần legging cộc cỡn hay quần tụt, baggy lùng thùng, quần lửng có chiều dài gần tới cổ chân vì chúng sẽ làm lộ chiều cao thật của các nàng. Một chiếc quần ống dài và hơi loe chút hoặc quần ống bó dài tới mắt cá chân là lựa chọn khôn ngoan. phong cách thời trang của Nhật Kim Anh

7. Chọn trang phục vừa cơ thể – Học cách mix đồ kéo dài chân cho người lùn 

Đây là quy tắc cơ bản cho những cô nàng hạn chế chiều cao. Một bộ trang phục vừa vặn cơ thể lúc nào cũng tôn dáng hơn váy áo rộng lùng thùng, vì vậy, hãy thuộc nằm lòng quy tắc này nhé.

8. Ưu tiên thắt lưng bản nhỏ – Học cách mix đồ kéo dài chân cho người lùn 

Hãy nhớ, những chiếc thắt lưng bản to cá tính chỉ hợp với những người có vóc dáng cao, do đó, chị em “nấm lùn” hãy ưu tiên các loại thắt lưng bản nhỏ xinh xắn để tạo điểm nhấn vừa đủ nơi eo.

9. Tránh quần lửng lơ – Học cách mix đồ kéo dài chân cho người lùn 

Những chiếc quần lửng lơ như thế này là “kẻ thù” dìm chiều cao, vì vậy bạn đừng dại mà diện chúng nhé.

10. Tự tin – Học cách mix đồ kéo dài chân cho người lùn 

Bất kể bạn có áp dụng chiêu mix đồ nào đi chăng nữa thì điều quan trọng nhất vẫn là sự tự tin từ chính bạn. Làm được điều này là bạn đã rất đẹp, rất vui vẻ rồi.

Với những gợi ý ở trên, hy vọng các bạn sẽ luôn xinh đẹp, quyến rũ và tự tin che khuyết điểm hoàn hảo. Chúc accs luôn xinh đpẹ và thành công trong cuộc sống.