Hoàng Thùy bật khóc khi bị Phạm Hương chất vấn

Hoàng Thùy bật khóc khi bị Phạm Hương chất vấn – Hai vị huấn luyện viên The Face đã đối đáp rất căng thẳng ở trong chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”.

Hoa hậu Phạm Hương cao bao nhiêu?

Phạm Hương – Tôi độc thân và không yêu bạn trai của Hà Hồ

Mẹo vặt hay làm

Hoàng Thùy bật khóc khi bị Phạm Hương chất vấn

Tối ngày 25/9, trailer cũng đã giới thiệu tập phát sóng trong lần đầu tiên của “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017″ cũng đã được tung ra. Với 70 thí sinh cũng đã vượt qua vòng thi sơ khảo ở tại Hà Nội và TP HCM đã tham gia vào chương trình này.

hoang-thuy-bat-khoc-khi-bi-pham-huong-chat-van

Trong một đoạn trailer, thì Hoàng Thùy cũng đã gây chú ý đối với khoảnh khắc bật khóc trước các lời nhận xét của ban giám khảo và đối với Hoa hậu Phạm Hương. Hoàng Thùy cũng đã bị giám khảo Hương Giang đánh giá sẽ là có một “gương mặt người mẫu, cũng không giống hoa hậu”.

Trong một đoạn khác thì Hoàng Thùy dùng ca dao, tục ngữ – “sở trường” của cô ở The Face 2017 – để mà phản hồi các giám khảo: “Lửa gần rơm lâu ngày cũng sẽ bén”. Nhưng Hoa hậu Phạm Hương – host của chương trình – chất vấn lại rằng: “Chị thấy em liên tục dùng ca dao, tục ngữ. Em có nghĩ rằng việc em dùng quá nhiều như vậy chính là lạm dụng hay không?”. Hoàng Thùy đã bối rối. Cô không kìm nén được những cảm xúc và bật khóc sau đó.

hoang-thuy-bat-khoc-khi-bi-pham-huong-chat-van-1

Mâu Thủy cũng đã xuất hiện trong một đoạn trailer này. Khi đã được hỏi về sự e ngại trước một đối thủ Hoàng Thùy, cô đã tự tin trả lời: “Em hay Hoàng Thùy khi mà đến với Hoa hậu Hoàn vũ 2017 cũng đều khởi động từ con số không. Bởi vì vậy, em không có gì để e ngại cả”.

Tập đầu tiên trong chương trình Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2017 phát sóng vào ngày 30/9. Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Phạm Hương chính là người đảm nhận vai trò người dẫn chương trình xuyên suốt và cùng với hội đồng chuyên môn đã đưa ra những nhận xét, và đánh giá là thí sinh trong các thử thách.

hoang-thuy-bat-khoc-khi-bi-pham-huong-chat-van-2

Vòng bán kết của cuộc thi đã được khởi động từ ngày 25/10 đến 4/11. Ban giám khảo đã chọn ra 45 gương mặt lọt vào vòng chung kết, được diễn ra từ ngày 5/11 cho đến 2/12. Đêm chung kết cũng sẽ diễn ra vào tối 2/12 ở tại Nha Trang.