Hé lộ gia thế khủng của đại gia chồng Ngân Khánh

Từ khi mà có thông tin Ngân Khánh đã sắp lên xe hoa, vị hôn phu Đỗ Thiếu Quân của Ngân Khánh cũng đã được nhiều người chú ý.Hé lộ gia thế khủng của đại gia chồng Ngân Khánh

Xem thêm

Hé lộ gia thế khủng của đại gia chồng Ngân Khánh

he-lo-gia-the-khung-cua-dai-gia-chong-ngan-khanh

Theo nhiều nhận định, Đỗ Thiếu Quân cũng đã thuộc hàng đại gia trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng cô đang theo đuổi.

Kết hôn cùng với doanh nhân Hà Lan gốc Việt Đỗ Thiếu Quân vào tháng 2.2015, Ngân Khánh đã khiến nhiều người bất ngờ bằng một đám cưới tiền tỷ hoành tráng ở tại khách sạn sang trọng tại TP HCM.

Hai bên gia đình cô dâu – chú rể trong đám cưới

Tiệc cưới của Ngân Khánh đã mang chủ đề “Đêm Phương Đông – Indochina Night”, tái hiện lại hình ảnh Sài Gòn hoa lệ ở trong những năm 1950-1960 của thế kỷ trước.

Trong đám cưới,thì toàn bộ khách mời đã tham dự được yêu cầu mặc trang phục của thập niên 50. Trang phục này đã được vợ chồng Ngân Khánh – Đỗ Thiếu Quân đã đặt may cho tất cả mọi người.

Gánh hàng hoa Sài Gòn xưa đã được dựng lên trong đám cưới.

Tất cả những hình ảnh về Sài Gòn xưa cũ doc 10 họa sĩ thiết kế, tạo thành một không gian cưới đặc biệt. Không gian tràn ngập hình ảnh về những góc phố, và công trình kiến trúc nổi tiếng của Sài Gòn như là Nhà thờ Đức Bà, Nhà hát thành phố, Bưu điện…

Đám cưới với không gian hoài cổ về Sài Gòn thập niên 50-60 thế kỉ trước.

Với những việc làm hào phóng đó, thì nhiều người đã cho rằng chồng Ngân Khánh đã đích thực là một đại gia. Được biết, thì Đỗ Thiếu Quân sinh ra và đã lớn lên ở Hà Lan, hiện anh làm việc trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng ở tại nước ngoài và là một chuyên gia trong lĩnh vực này.

Ngân Khánh cũng đã từng tiết lộ điều này và  đã cho biết, chồng của cô đã qua lại Việt Nam công tác ở trong hai năm qua.

Chia sẻ cùng với báo chí, Ngân Khánh đã cho biết thêm, doanh nhân Đỗ Thiếu Quân cũng đã ngỏ lời muốn đầu tư để mà phát triển sự nghiệp cho cô.

Ngân Khánh ban đầu đã còn hoài nghi về những lời doanh nhân họ Đỗ nói. Nhưng mà càng ngày cô càng bị người chồng đại gia đã chinh phục sau khi đã vượt qua nhiều cung bậc cảm xúc từ rung động khi mà được ngỏ lời yêu, đến hụt hẫng khi mà hai người một thời gian không liên lạc, rồi đã lại xúc động và lâng lâng hạnh phúc…

Cũng theo Ngân Khánh, thì doanh nhân Thiếu Quân là một người làm kinh tế nhưng rất am hiểu về phim ảnh, nghệ thuật.

Chia sẻ với truyền thông, thì nữ diễn viên xinh đẹp đã cho biết, Thiếu Quân đã dự định đầu tư cho một nhân tố có tiềm năng ở trong nghệ thuật để thỏa mãn sở thích và được một người bạn giới thiệu anh với cô.

Gia thế và tiềm lực về tài chính của chồng Ngân Khánh đã chưa ai có thể xác định cụ thể, nhưng mà với việc chịu chi mạnh tay cho đám cưới một cách cầu kì, tỉ mỉ thì ai cũng đã phải công nhận tính nghệ sĩ và hào phóng của doanh nhân này.

Ngân Khánh cũng đã cho biết trong một cuộc phỏng vấn trước đây rằng: “Tôi yêu vì anh là người đàn ông chín chắn, hiểu biết, giàu nghị lực. Tôi đã không bình luận về từ đại gia vì mỗi người đã có tiêu chuẩn khác nhau. Anh đã hết lòng chăm lo cho tôi, đã dành cho tôi sự chia sẻ lớn về nghề nghiệp. Dù bị tôi đã bỏ bê năm, sáu tháng trời để mà theo đoàn phim nhưng mà anh chưa bao giờ trách móc hay giận hờn”.