Hành trình từ hot girl trở thành diễn viên của Chi Pu

Hành trình từ hot girl trở thành diễn viên của Chi Pu – Có nền nảng tốt tuy nhiên chính tài năng mới là điều sẽ giúp cho Chi Pu thành công trong sự nghiệp diễn xuất và  cũng bắt đầu từng bước trở thành một nhà sản xuất giỏi.

Sự nghiệp của diễn viên Chi Pu

Diễn viên Chi Pu cao bao nhiêu?

Mẹo vặt hay làm

Hành trình từ hot girl trở thành diễn viên của Chi Pu

7 năm cô bước chân vào trong làng giải trí không phải là một khoảng thời gian ngắn, tuy nhiên chưa đủ dài để cho một nghệ sĩ có thể phát triển và cũng đã đưa tên tuổi của mình lên hàng sao. Tuy nhiên Chi Pu đang dần làm được điều đó. Từ hot girl làm người mẫu ảnh cho một số báo tuổi teen, Chi Pu giờ là cô nàng cá tính, và diễn viên có trong tay hơn cả 10 tác phẩm truyền hình và điện ảnh.

hanh-trinh-tu-hot-girl-tro-thanh-dien-vien-cua-chi-pu

Khi được hỏi dùng bao nhiều phần trăm nỗ lực để mà thoát khỏi hình ảnh hot girl, Chi Pu đã thẳng thắn: “Chi Pu dồn hết 100% đam mê vào trong phim ảnh. Các vai diễn từ bộ phim truyền hình cho đến phim điện ảnh trong suốt khoảng thời gian qua là minh chứng rõ ràng nhất để cho mọi người đón nhận một hình ảnh luôn mới mẻ của diễn viên Chi Pu”.

Quả vậy, nhờ vào việc chăm chỉ và không ngại thể hiện các vai diễn nhiều màu sắc, thì giới chuyên môn và công chúng cũng đang ngày càng ủng hộ, và yêu mến cô hơn. Những tác phẩm mà Chi Pu tham gia vào hầu hết để lại ấn tượng tốt, như bộ phim điện ảnh Yêu đóng cùng với bạn thân Gil Lê, Thần tượng hay là như phim ngắn Tỉnh dậy tôi thấy mình trong ai bởi chính cô thủ vai chính, và đồng thời kiêm luôn vị trí nhà sản xuất.

hanh-trinh-tu-hot-girl-tro-thanh-dien-vien-cua-chi-pu-1

Mạnh đạn để đầu tư tiền tỷ vào thực hiện bộ phim Tỉnh dậy tôi thấy mình trong ai, Chi Pu cũng đã cho mọi người thấy mình không những chỉ giỏi diễn xuất mà sản xuất rất “mát tay”. Bộ phim gồm có 7 tập này đang nhận được nhiều sự yêu mến của công chúng, cho dù chỉ phát online ở trên Youtube và kênh Vlive chính thức của Chi Pu.

Trước đó, thì Cô gái trên tầng thượng – bộ phim ngắn 30 phút đã ghi dấu ấn đầu tiên là nhà sản xuất – đã đem lại cho Chi Pu giải Cánh diều vàng hạng mục Phim ngắn xuất sắc.

Trong 2 năm 2015 và 2016, thì Chi Pu còn tích cực tham gia vào nhiều hoạt động giải trí khác ngoài việc diễn xuất và sản xuất như là: Bước nhảy hoàn vũ 2015, Ơn giời! Cậu đây rồi… Đầu năm 2015, cô đã lọt top 10 nhân vật truyền cảm hứng giải thưởng We Choice Awards 2015. Giữa năm 2016 vừa qua, thì Chi Pu được mời tham dự vào Viral Fest Asia 2016 (VFA 2016) ở Indonesia cùng với tư cách đại diện của Việt Nam cùng với Miu Lê.

hanh-trinh-tu-hot-girl-tro-thanh-dien-vien-cua-chi-pu-2

Trong tháng 10, thì Chi Pu được Tập đoàn truyền thông Naver và Nhật báo Hàn Quốc Hankook Ilbo mời tham gia vào ghi hình cho chương trình tư vấn làm đẹp K-Beauty Trip của Hàn Quốc. Các tập của chương trình đã được phát sóng trên kênh Vlive chính thức của Chi Pu.

Bởi vì những đóng góp của mình ở trong lĩnh vực phim ảnh, một lần nữa thì tên tuổi của Chi Pu được đánh giá cao khi cô đã được mời sang Hàn Quốc dự Lễ trao giải Asia Artist Awards 2016 cùng với tư cách là đại diện duy nhất của Việt Nam. Tham dự sự kiện đã có rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của Hàn như là: EXO, Twice, BTS, Seventeen, Blacpink, Bae Suzy…

hanh-trinh-tu-hot-girl-tro-thanh-dien-vien-cua-chi-pu-3

Thảm đỏ và lễ trao giải Asia Artist Awards 2016 đã diễn ra vào ngày 16/11 ở trường đại học Kyung Hee Seoul và đã được tường thuật trực tiếp trên Vlive vào 16h.