Fan rầm rộ thăm ‘nhà’ mới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng

Fan rầm rộ thăm ‘nhà’ mới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng – Hôm qua (ngày 17/4), khoảng hơn 500 fan ruột của cặp đôi đang đình đám của showbiz Việt cũng đã rầm rộ kéo nhau để mà đến thăm “nhà” mới của cặp đôi này.

Nhà của ca sĩ Đông Nhi

Đông Nhi bất ngờ chia sẻ ảnh hiếm hoi cùng gia đình

Mẹo vặt hay làm

Fan rầm rộ thăm ‘nhà’ mới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng

Ngay từ lúc đầu của chương trình, rất nhiều fan cũng đã tỏ ra sốt sắng, cũng đã liên tục gửi thắc mắc về một “ngôi nhà mới” của ca sĩ Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Thích thú trước sự quan tâm của những người hâm mộ, cô chính ca sĩ của La la la cũng mới tiết lộ “nhà” mới của họ cũng chính là những ứng dụng miễn phí ở trên di động Zalo.

fan-ram-ro-tham-nha-moi-cua-dong-nhi-va-ong-cao-thang

Đông Nhi cũng đã tuyên bố, cũng kể từ nay, thì cô và bạn trai Ông Cao Thắng cũng sẽ được chính thức dùng ứng dụng để nhắn tin miễn phí này để mà kết nối hàng ngày đối với fan. Tất cả những thông tin, và những hình ảnh cũng như là câu chuyện hậu trường về cặp đôi này cũng đều sẽ cập nhật “tất tần tật” ở trên Zalo kể từ sau ngày hôm nay.

fan-ram-ro-tham-nha-moi-cua-dong-nhi-va-ong-cao-thang-1

Khoảnh khắc đáng yêu nhất đó là khi Đông Nhi nảy ra một trò chơi lại hết sức khó khăn để dành cho người yêu của mình. Cô nàng đã bắt người yêu của mình hát bài hit của cô chính là Nghe này chàng trai, mà cô biết chắc đó là Ông Cao Thắng còn chưa thuộc lời.

Bị rơi vào thế bí, nhưng mà để chiều lòng người yêu, Ông Cao Thắng cũng đã cố gắng thể hiện bài hát đã khiến cho fan vô cùng thích thú. Cũng không dừng lại ở đó, Đông Nhi cũng còn bắt Ông Cao Thắng sẽ thể hiện vũ đạo của bài này, và cuối cùng thì anh chàng cũng đành chào thua cô người yêu đầy lém lỉnh của mình. Xen kẽ đó, thì cặp đôi này cũng đã gửi tặng fan những màn trình diễn các bài hit.

fan-ram-ro-tham-nha-moi-cua-dong-nhi-va-ong-cao-thang-2

Sau đó, để mà thử sự nhanh nhạy của fan, thì cặp đôi này đã tổ chức một trò chơi Tìm bạn quanh đây ở trên Zalo để mà thách đố fan tìm được “nhà” của họ, và cũng thật bất ngờ, chưa đầy 1 phút, với hàng trăm fan đã phát hiện ra “nhà” của cặp đôi và đã nhận được những phần quà là các chiếc áo thun Zalo có chữ ký của cả hai.

fan-ram-ro-tham-nha-moi-cua-dong-nhi-va-ong-cao-thang-3

Trong dịp này, thì Đông Nhi cũng đã tiết lộ cô sẽ ra mắt một single mới ở trong tháng 5 tới đây, và Ông Cao Thắng cũng đã hoàn thành tốt một số ca khúc mới và cũng sẽ sớm công bố cho các khán giả.