Em gái Lê Bê La đã tiết lộ về tên độc của 3 chị em

Em gái Lê Bê La đã tiết lộ về tên độc của 3 chị em – Không phải là ngẫu nhiên mà là 3 chị em nữ diễn viên Lê Bê La cũng đều được mang cái tên ấn tượng: Lê Bê La, Lê Chi Na và Lê Đô Na. Em gái Lê Bê La cũng chính là Lê Chi Na – nữ diễn viên trẻ này cũng đang đảm nhận vai chính Ngọc Anh trong một bộ phim “Một văn phòng luật sư” (phát sóng trên HTV7) cũng đã tiết lộ một câu chuyện đầy thú vị xoay quanh tên của 3 chị em cô.

em-gai-le -be-la-da-tiet-lo-ve-ten-doc-cua-3-chi-em

*Lý do nào đã khiến cho Chi Na quyết định theo chân của chị gái tham gia vào hoạt động nghệ thuật?

Lê Chi Na: – Từ lúc nhỏ Lê Chi Na cũng đã yêu thích nghệ thuật nhưng mà về lĩnh vực ca hát chứ không phải đó là diễn xuất. Chi Na cũng rất thích hát, hát mọi lúc mọi nơi, nhất đó là khi đi làm rẫy cùng với gia đình. Chị Lê Bê La chính là một người luôn pha trò diễn kịch cho cả nhà coi còn Chi Na thì cũng luôn miệng hát hò. Cứ thế ước mơ đã được làm ca sĩ cũng lớn dần theo thời gian rồi những cơ hội, mối nhân duyên đối với nghề đã đưa đẩy Chi Na đã trở thành một diễn viên và tự lúc nào nó đã trở thành niềm đam mê mãnh liệt mà cho tới bây giờ Chi Na cũng đã không thể nào từ bỏ được.

em-gai-le -be-la-da-tiet-lo-ve-ten-doc-cua-3-chi-em

*Theo như Chi Na, đóng phim với làm rẫy, thì công việc nào cực hơn?

– Chị Lê Bê La cũng đã từng nói đóng phim cực hơn nhưng mà Chi Na lại thấy làm rẫy cực hơn. Chắc là tại vì Chi Na không “khỏe” như là chị cho nên làm rẫy không giỏi. Hơn nữa, Chi Na cũng đã vào nghề chưa lâu, chưa gặp vai cần phải trải qua sự khắc nghiệt của nghề. Khi mà chị Lê Bê La đã trở thành diễn viên, cũng luôn tìm mọi cách để mà ngăn cản không muốn Chi Na theo như nghề bởi vì sợ em gái cực khổ. Tuy nhiên về sau này thấy Chi Na mê quá, không có cách gì để mà cản trở nên chị mới ủng hộ và giúp đỡ em gái.

Xem thêm:

Lê Bê La chia sẻ Không đóng phim sẽ về làm rẫy

Tiểu sử diễn viên La Bê La

Mẹo vặt hay làm

*Lê Bê La, Lê Chi Na và Lê Đô Na, vì sao 3 chị em bạn lại có những cái tên ấn tượng như là vậy?

– Ngày trước khi sinh chị hai (Lê Bê La), ba mẹ rất thích một cô công chúa trong bộ phim Ấn Độ tên là Arabela cho nên lấy 2 chữ Bê La làm tên cho chị, cộng thêm ba họ Lê nên thành tên chị hai là Lê Bê La. Ba mẹ cũng đã rất thích xem phim Trung Quốc cho nên đặt mình là Lê Chi Na. Còn em gái có tên Đô Na là do ba mẹ bảo thấy tên hay cũng lại cùng vần nên đặt vậy. Thú vị đó là tên 2 chị em đầu đều xuất phát từ niềm đam mê phim của ba mẹ cho nên 2 đứa theo diễn viên, còn em gái thì lại theo nghề khác.

em-gai-le -be-la-da-tiet-lo-ve-ten-doc-cua-3-chi-em-2

*Làm nghệ thuật thì phải có cá tính riêng, Chi Na có còn giữ chất mộc cao nguyên như chị?

– Đã là con của núi rừng Tây nguyên thì Chi Na cũng nghĩ có thay đổi như thế nào đi nữa thì mình cũng sẽ là con của núi rừng! Chi Na ngoài đời cũng chính là một người mạnh mẽ, biết võ, nóng tính nhưng mà thẳng thắn và thương người.

*Cái tên Lê Bê La cũng khá quen thuộc với khán giả còn tên Chi Na rất nhiều người vẫn còn xa lạ, Chi Na có sợ mình khó thoát khỏi cái bóng của chị không?

em-gai-le -be-la-da-tiet-lo-ve-ten-doc-cua-3-chi-em-3

– Chi Na cũng là một người sống thiên về tâm linh khá nhiều cho nên quan niệm rằng mỗi người mỗi số phận, mỗi cơ hội, mỗi may mắn và có mỗi thời khác nhau. Khi mà hiểu được những điều đó rồi thì mình cũng sẽ không còn cảm thấy ngại ngùng hay là sợ dưới bóng của một ai đó nữa.