Dương Cẩm Lynh thừa nhận mang thai với nhà sản xuất Mặt nạ máu

Dương Cẩm Lynh thừa nhận mang thai với nhà sản xuất Mặt nạ máu -Nữ diễn viên cũng đã chia sẻ việc cô đang đảm nhận vai diễn chính trong một bộ phim của đạo diễn Đỗ Thành An là bởi vì thực lực chứ không phải vì mối quan hệ tình cảm.

duong-cam-lynh-thua-nhan-mang-thai-voi-nha-san-xuat-mat-na-mau

– Trong khi mang thai, chị đã dính tới scandal phim ảnh, điều này đã ảnh hưởng tới chị thế nào?

– Giai đoạn đó đã khiến cho tôi căng thẳng, và mệt mỏi. Bởi vì mang thai, tâm lý của tôi cũng đã không được ổn định và khó mà có thể kiềm chế cảm xúc. Tôi cũng đã khóc rất nhiều. Tôi rất sợ việc này sẽ ảnh hưởng tới đứa con ở trong bụng của mình. Bạn trai và gia đình cũng lo lắng cho nên đã khuyên tôi ra nước ngoài tĩnh dưỡng.

– Trước tin đồn chị đã mang thai cùng với nhà sản xuất phim “Mặt nạ máu”, chị đã giải thích ra sao?

– Bạn trai tôi cũng đúng chính là nhà sản xuất từ bộ phim Mặt nạ máu. Nhưng tôi và anh ấy đã quen nhau trước khi có ý tưởng làm bộ phim này. Chúng tôi cũng đã gặp gỡ khi cùng góp mặt trong Liên hoan phim ở Pháp 2014. Anh ấy cũng chính là Việt kiều Australia, và cũng chính là bạn của đạo diễn Victor Vũ. Chúng tôi cũng đã gặp nhau và nói chuyện rất là thoải mái. Giữa lúc tôi cũng đang có chuyện buồn tình cảm, tôi đã trút được những nỗi lòng cùng với người đàn ông này. Thật tình khi đó tôi không quan tâm anh ấy làm nghề gì, và cũng sẽ không biết anh chính lại là nhà sản xuất phim. Sau đó khi trở về Việt Nam, gặp gỡ bạn bè hai bên, thì tôi mới biết bạn trai của mình cũng đang đầu tư cho lĩnh vực phim ảnh.

Xem thêm:

Dương Cẩm Lynh tạm thời rút khỏi showbiz

Tiểu sử diễn viên Dương Cẩm Lynh

Mẹo vặt hay làm

Có một lần cả hai chúng tôi và anh Đỗ Thành An đã lên Đà Lạt để làm việc. Lúc tôi và bạn trai đang ngồi ở trên một ngọn đồi trò chuyện, đạo diễn cũng đã đưa ra ý tưởng làm phim Mặt nạ máu.

– Nếu như nói chị nhờ mối quan hệ tình cảm mới được chọn để vào vai nữ chính, chị trả lời sao?

duong-cam-lynh-thua-nhan-mang-thai-voi-nha-san-xuat-mat-na-mau-1

– Chính là anh Đỗ Thành An đã mời tôi đi casting cho vai diễn. Ngay từ đầu tôi đã không muốn đóng phim có yếu tố kinh dị bởi vì yếu bóng vía. Nhưng đạo diễn đã động viên là anh ấy thấy tôi thích hợp nhất cho nhân vật mà anh đang chấp bút cùng Tinna Tình. Tôi cũng đã tham gia vào thử vai ba đến bốn lần thì mới được chọn. Tôi đã đóng phim nhiều năm cho nên trong giới ai cũng biết tính cách rõ ràng, và cứng nhắc của tôi. Chưa bao giờ tôi nhờ vào mối quan hệ hay nhờ vả để mà có được vai diễn nào cả.

– Chị đã phát hiện mình mang thai khi nào?

– Lúc đang quay cảnh cuối cho bộ phim Mặt nạ máu, tôi đã bị ngất xỉu. Vào bệnh viện thì tôi mới biết mình mang thai được hai tháng. Tôi bất ngờ bởi vì không nghĩ mình mang thai trong thời điểm đang vướng nhiều hợp đồng đóng phim. Tôi và bạn trai cũng đã có kế hoạch tổ chức cưới cuối năm nay. Cả hai cũng đều lúng túng. Vì lỡ có bầu cho nên chúng tôi dời đám cưới lại sau khi sinh con.

Gia đình tôi gia giáo lắm cho nên họ không chấp nhận được chuyện tôi chưa kết hôn mà lại đã có con. Lúc đầu thì tôi sợ lắm nên giấu. Tới tháng thứ tư, tôi mới dám công khai bởi vì bụng ngày càng lớn. Tôi đã bị người thân quở trách “ăn cơm trước kẻng” mang tới điều tiếng cho gia đình. Tôi và bạn trai phải mất một thời gian mới thuyết phục được những người thân. Họ cũng đã không muốn tạo quá nhiều áp lực cho tôi lúc đang mang bầu.

duong-cam-lynh-thua-nhan-mang-thai-voi-nha-san-xuat-mat-na-mau-2

– Vừa mang thai, vừa đóng phim, chị đã chăm sóc sức khỏe thế nào?

– Vì không dự tính cho nên tôi phải hoàn thành những kế hoạch đóng phim dang dở. Ở trên phim trường, tôi có nói rõ với êkíp rằng mình mang bầu cho nên được đoàn phim hỗ trợ rất tốt. Trộm vía con tôi cũng hiểu được hoàn cảnh của mẹ cho nên rất ngoan ngoãn. Tôi đã đi quay phim cả ngày, em bé trong bụng thì nằm yên ngủ. Đến tối, khi tôi nằm nghỉ ngơi thì bé mới cựa quậy. Khi đang mang thai tôi không buồn nôn hay là thèm ăn thứ gì cho nên sức khỏe ổn định.

– Tâm lý chị thay đổi như thế nào khi sắp làm mẹ?

duong-cam-lynh-thua-nhan-mang-thai-voi-nha-san-xuat-mat-na-mau-3

– Tâm tính tôi khá là thất thường. Lúc muốn khóc thì lại không khóc được, có lúc đang vui thì lại òa lên khóc. Tôi cũng nóng tính hơn và không được bình tĩnh như là trước. Tôi rất là tiếc khi mình chưa chuẩn bị đầy đủ tâm lý để mà làm mẹ dù cho tôi đọc khá nhiều sách vở, hỏi han rất nhiều người có kinh nghiệm. Tôi nghĩ tới đứa con thứ hai, tôi sẽ chuẩn bị thật chu đáo hơn mọi thứ, đặc biệt đó là tinh thần để con mình phát triển trong một điều kiện thuận lợi nhất.

– Bạn trai giúp đỡ cho chị thế nào?

– Anh ấy luôn tới trường quay chăm sóc, lo lắng cho tôi đến từng bữa ăn, giấc ngủ. Nhờ thế mà tôi mới vượt qua mọi áp lực gặp phải trong khi bầu bí. Người ít nói như anh ấy mà đã chịu lên tiếng bảo vệ tôi trong scandal vừa rồi, đã làm tôi cảm thấy vô cùng yên tâm. Người ta nói gặp gỡ nhau đó là duyên, nên vợ chồng thì còn tùy thuộc vào số phận. Tôi tin chúng tôi có duyên nợ để mà sống chung một nhà.