Dương Cẩm Lynh tạm thời rút khỏi showbiz sau vụ scandal với Tinna Tình

Dương Cẩm Lynh tạm thời rút khỏi showbiz sau vụ scandal với Tinna Tình – Sau khi mà Tinna Tình đã lên tiếng tố Dương Cẩm Lynh cùng với ê kíp Mặt nạ máu chèn ép, Dương Cẩm Lynh cũng đã phải ra nước ngoài một thời gian để mà nghỉ ngơi, thậm chí là cô cũng không dám mở Facebook bởi vì sợ các bình luận rất ác ý.

duong-cam-lynh-tam-thoi-rut-khoi-showbiz

Sau một khoảng thời gian im ắng bởi vì các lời chỉ trích của bạn diễn Tinna Tình, Dương Cẩm Lynh cũng đã bất ngờ xuất hiện ở một cụm rạp tối 5.7 để mà quảng bá cho bộ phim Mặt nạ máu. Mang thai khi mà ở tháng thứ 6, người đẹp vẫn còn chọn giày cao gót với váy ren xuyên thấu đầy gợi cảm.

Xem thêm:

Tiểu sử diễn viên Dương Cẩm Lynh

Quốc Trường là người đàn ông may mắn

Mẹo vặt hay làm

Rất là thoải mái giao lưu, và chụp ảnh tự sướng cùng với fan nhưng Dương Cẩm Lynh cũng lại tỏ ra e dè khi được hỏi về Tinna Tình và “nghi án” sẽ có một mối quan hệ thân thiết đối với nhà sản xuất phim, cũng như là những cáo buộc mà nữ diễn viên Mất xác đã dành cho cô và cả ê kíp Mặt nạ máu.

duong-cam-lynh-tam-thoi-rut-khoi-showbiz-1

Dương Cẩm Lynh cũng chỉ có nói về cảm xúc vừa qua: “Hai tuần trước cũng là một quãng thời gian tôi đã rơi vào tình trạng stress nặng, và thậm chí tôi cũng còn không dám mở trang Facebook, nhưng sau đó tôi cũng đã suy nghĩ rất nhiều, cũng còn có biết bao người yêu thương và cũng đang quan tâm tôi. Vì vậy cho nên không có lý do gì tôi cũng lại yếu đuối đến như là thế để họ phải đau khổ vì mình. Đặc biệt đó chính là người hâm mộ, họ cũng đã dành cho tôi quá nhiều tình cảm, cũng chính các tin nhắn, cuộc điện thoại động viên, chia sẻ hằng ngày của họ cũng là một phần sức mạnh to lớn đã  vực tôi đứng dậy”.

duong-cam-lynh-tam-thoi-rut-khoi-showbiz-2

Nữ diễn viên đã cho biết cô sẽ dành thời gian nghỉ ngơi để mà sinh con đầu lòng và cũng tạm gác công việc một thời gian. “Sau những ngày dài nghỉ ngơi tại nước ngoài, tôi cảm thấy lòng mình cũng nhẹ nhàng hẳn. Cuộc sống của tôi giờ cũng yên bình lắm. Trong thời gian đến có lẽ tôi sẽ phải tạm xa rời showbiz để mà nghỉ ngơi”, nữ diễn viên nói thêm.

duong-cam-lynh-tam-thoi-rut-khoi-showbiz-3

Trước đó, dư luận đã được phen ồn ào với vụ scandal giữa Tinna Tình và Dương Cẩm Lynh. Tinna Tình đã khẳng định Dương Cẩm Lynh “bắt tay” cùng với nhà sản xuất chèn ép khiến cho cô bị cắt mất khoảng 90% thời lượng xuất hiện ở trong Mặt nạ máu so với kịch bản, dẫn tới phim bị rời rạc, khó hiểu. Khi nhà sản xuất đã cho biết sẽ khởi kiện Tinna Tình bởi vì phát ngôn mang tính bôi nhọ, nữ diễn viên đã đáp trả bằng tuyên bố: “Tôi sẵn sàng dang rộng cánh tay bước ra hầu tòa!”.