Đông Nhi chia sẻ ‘Bạn trai tôi là một người tài giỏi’

Đông Nhi chia sẻ ‘Bạn trai tôi là một người tài giỏi’ – “Anh Thắng chính là một người lý trí, tài giỏi và cũng đã có những góc nhìn chính xác. Tôi cũng sẽ hoàn toàn tin tưởng về những bước đi của anh” – Đông Nhi đã nói về bạn trai của mình.

Người yêu của ca sĩ Đông Nhi là ai?

Nữ ca sĩ Đông Nhi gợi cảm bên Ông Cao Thắng

Mẹo vặt hay làm

Đông Nhi chia sẻ ‘Bạn trai tôi là một người tài giỏi’

Trong cuộc trò chuyện cùng với nhóm phóng viên, Đông Nhi cũng đã thẳng thắn trả lời về những thắc mắc liên quan đến náp lực thừa kế Mỹ Tâm, và Hồ Ngọc Hà. Đông Nhi đã giữ vẻ nhẹ nhàng tuy nhiên quyết liệt trong suốt buổi trò chuyện.

dong-nhi-chia-se-ban-trai-toi-la-mot-nguoi-tai-gioi

Tôi cũng không cần vượt qua ngọn núi của người khác

– Năm 2016 cũng có thể sẽ được xem là dấu mốc của ca sĩ Đông Nhi ở trên thị trường nhạc Việt cùng với live show suốt 8 năm trong sự nghiệp, vai trò chính là HLV The Voice Kids, và giải thưởng âm nhạc MTV EMA. Những điều này cũng đã tạo áp lực thế nào cho chị ở trong năm 2017?

– Tôi vẫn còn không có một chút áp lực nào. Mọi thứ trong năm qua đã đến với tôi một cách tự nhiên, cũng bằng chính thực lực và sự cố gắng mỗi ngày vốn sẽ luôn là điều mà tôi cũng luôn tự nhắc nhở bản thân.

Tôi cũng không đặt mục tiêu phải đạt được giải thưởng hay vị trí, thứ hạng nào ở trong showbiz mà đơn giản đã từng bước xây dựng, hoàn thành được những ước mơ của mình bằng tất cả niềm đam mê và nhiệt huyết sẵn có.

Thật vui mừng và tự hào thì chắc chắn có một chút may mắn khi mà kết quả đạt được lại vượt ngoài cả sự mong đợi như thế. Những thành quả này cũng chẳng những không là áp lực mà còn giúp cho tôi ngày càng hưng phấn, và thăng hoa hơn đối với sự nghiệp.

Năm 2017 thì vẫn sẽ là một Đông Nhi hết lòng đối với nghề và miệt mài cống hiến lại không ngừng nghỉ để tạo ra được những giá trị không những chỉ cho riêng tôi, mà còn cho rất nhiều người khác nữa.

– Nhiều người đã cho rằng Đông Nhi đang nỗ lực để mà thay thế vị trí của các nữ ca sĩ đàn chị như là Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà để lại. Chị cũng đặt mục tiêu cho mình thế nào ở trong sự nghiệp?

– Mục tiêu của tôi là không phải vượt qua “ngọn núi” này hay là núi nọ. Tôi muốn dùng hết sức trẻ của mình đem đến những giá trị tươi mới, và tốt đẹp hơn cho nền nhạc Việt. Chị Mỹ Tâm, chị Hồ Ngọc Hà đều là những tượng đài và cũng thế hệ đàn em như tôi cần học hỏi.

dong-nhi-chia-se-ban-trai-toi-la-mot-nguoi-tai-gioi-1

Tôi không tự tạo nên một sức nặng cho bản thân hay là nhìn vào thành công của người khác để mà cố đạt được như họ. Con đường tôi đi hiện tại là bởi vì đam mê, niềm ước mơ của chính mình và “ngọn núi” tôi cần vượt qua cũng không gì khác ngoài chính tôi.

– Tuy nhiên, vẫn còn có ý kiến nói rằng ca sĩ Đông Nhi đang quá tham vọng và chị cũng chưa đủ thực lực để mà vươn lên đẳng cấp của một ngôi sao hàng đầu. Chị nghĩ sẽ thế nào về điều này?

– Mỗi người đều có một hướng đi và giá trị riêng ở trong mắt công chúng. Mà ở con đường đi của tôi cũng sẽ không phải để trở thành một ngôi sao hàng đầu của làng giải trí.

Khoảng hơn 8 năm hoạt động trong nghề, tôi đã đủ tỉnh táo để biết mình sẽ đang đứng ở đâu và cần làm những gì để cho hiện tại, tương lai của mình mà cũng không bị quá sức. Tôi tin nếu như ai đó có ước mơ và cũng nghiêm túc thực hiện nó thì những nỗ lực của tôi hay là của người đó cũng sẽ nhận được thành quả xứng đáng.

– Không có ai phủ nhận sự thành công của Đông Nhi, và đại diện tiêu biểu cho lứa ca sĩ ngôi sao nhưng mà chị phản ứng thế nào khi dư luận đã đánh giá mình chỉ chạy theo xu hướng, chưa phải là một người tạo ra xu hướng. Chị nói sẽ sao về điều này?

– Là người của công chúng thì các khán giả cũng phải được đặt lên hàng đầu. Âm nhạc để mà thưởng thức và thành công sẽ phụ thuộc vào đánh giá của người nghe mà những nghệ sĩ cần phục vụ ngoài kia.

Tôi không nghĩ rằng mình chạy theo xu hướng bởi vì từng có giai đoạn tôi mạnh dạn rũ bỏ được hình ảnh ca sĩ teen vốn giúp cho tôi ghi điểm trong mắt các khán giả của mình để thay đổi sang một phong cách trưởng thành hơn, và sexy hơn.

dong-nhi-chia-se-ban-trai-toi-la-mot-nguoi-tai-gioi-2

Dù cho có vấp phải chút trở ngại trong thời gian đầu nhưng mà chính sự nghiêm túc, và kiên trì đã giúp cho tôi vượt qua “cánh cửa” đó. Hiện tại, thì tôi nghĩ chỉ cần những sản phẩm của mình lại thực sự chất lượng, nghiêm túc, đã được nhiều người đón nhận thì cũng đó chính là “xu hướng” mà tôi luôn mong muốn.

‘Hiểu lầm giữa tôi và Noo Phước Thịnh cũng đã là quá khứ’

– Đông Nhi đã từng chia sẻ chị và Ông Cao Thắng cũng đều đang ở trong giai đoạn sung sức trong sự nghiệp. Một vài năm nữa, thì chị hình dung thế nào về vị trí của mình ở trên thị trường?

– Ai cũng sẽ đều qua giai đoạn sung sức, và thăng hoa viên mãn nhất ở trong sự nghiệp. Tuy nhiên, thì hào quang chắc chắn cũng sẽ không theo bất cứ ai mãi mãi. Vì thế mà tôi luôn trân trọng đã từng khoảnh khắc của mình đã và đang có.

Tôi luôn muốn nỗ lực hơn 100% tâm sức của mình để cho nghề mà tôi luôn theo đuổi để sau này khi đã có dừng chân lại tôi cũng sẽ tự hào về tuổi trẻ của mình. Chẳng có ai biết trước được những điều gì sẽ xảy ra và chắc cũng sẽ khó hình dung được vài năm nữa tôi cũng sẽ như thế nào.

Nhưng mà có một điều tôi có thể tưởng tượng ở trong tương lai, tôi vẫn sẽ còn hạnh phúc nhiều như là hiện tại.

– Năm 2016, thì Đông Nhi và Noo Phước Thịnh đều gặt hái được những thành quả đáng ngưỡng mộ. Nhưng mà gần đây lại xuất hiện về tin đồn tình bạn thân của cả 2 cũng đã bất hòa. Tại sao lại như vậy?

– Tình yêu cũng còn có lúc gặp trắc trở thì huống chi là tình bạn, quan trọng sau khi mỗi lúc giận dỗi cả 2 cũng sẽ ngày càng hiểu và cũng trân trọng nhau hơn. Trong showbiz, thì Thịnh là một trong số các người bạn thân ít ỏi mà tôi đáng trân trọng và ngưỡng mộ.

Cùng nhau trải qua nhiều sóng gió từ khi mới bước chân vào nghề cho đến hiện nay, tôi thực sự quý trọng và luôn muốn được đồng hành cùng với bạn nhiều hơn nữa.

Hiểu lầm giữa tôi và Thịnh cũng đã là chuyện trong quá khứ, chúng tôi cũng sẽ không muốn nhắc đến nữa mà cũng chỉ muốn cùng nhau nắm tay nhau nhìn về phía trước. Hy vọng các khán giả vẫn sẽ dành tình cảm yêu mến cho cặp đôi Đông Nhi – Noo Phước Thịnh như là mọi người đã từng.

dong-nhi-chia-se-ban-trai-toi-la-mot-nguoi-tai-gioi-3

– Nhiều người còn cho rằng thành công của Đông Nhi mang đậm một dấu ấn của Ông Cao Thắng. Thực chất, thì giữa chị và bạn trai, và ai sẽ là người có tiếng nói quyết định ở trong công việc?

– Mọi người đã nói đúng đấy chứ, bởi vì dấu ấn mang tên Ông Cao Thắng cùng với sự nghiệp của tôi đó là điều mà ai ai cũng thấy rõ. Chúng tôi cũng hiểu nhau mọi thứ, từ cuộc sống cho tới quan điểm về nghề cho nên mới đồng hành cùng nhau bền chặt đến hiện tại. Anh Thắng chính là người lý trí, tài giỏi và cũng có những góc nhìn chính xác.

Tôi lại hoàn toàn tin tưởng các bước đi của anh cũng là như hạnh phúc bởi vì sự tin tưởng mà anh dành cho tôi. Tuy nhiên, bởi vì có sự tôn trọng lẫn nhau cho nên những quyết định trong công việc đều là do cả 2 cùng thống nhất sau khi đã đưa ra những quan điểm riêng của mình.

– Ở ngoài nhìn vào cũng sẽ thấy sự lung linh được mang tên Đông Nhi khi mà sự nghiệp thăng hoa, và bạn trai giàu có yểm trợ. Nhưng mà suốt 8 năm theo đuổi âm nhạc, và cuộc sống riêng của chị đã bị đánh đổi thế nào?

– Quyết định lựa chọn nào cũng sẽ đều phải có sự đánh đổi nhưng mà tôi thực sự không để tâm tới việc mình cũng đã mất những gì khi đứng ở trong vị trí hiện tại. Tôi dễ hài lòng đối với những điều mình có được và cũng luôn muốn nhìn về phía trước hơn đó là mải lo nghĩ về những chuyện đã qua.

Sống lạc quan, vui vẻ, và suy nghĩ tích cực là một phương châm sống của tôi và kể cả anh Thắng vì có như thế thì bạn mới lan tỏa được những điều tốt đẹp hơn để cho những người yêu quý mình. 8 năm hoạt động ở trong nghề tôi cũng không hề hối hận về bất cứ khoảnh khắc nào dù cho là vinh quang hay thất bại.

– Đông Nhi đã từng chia sẻ trước khi mà sang trang mới của cuộc đời, chị luôn muốn mọi thứ sẽ được hoàn hảo. Chị cũng đã chuẩn bị thế nào để cho vai trò của người vợ, và người mẹ tương lai?

– Trang mới ở trong cuộc đời chính là chuyện quan trọng cần được những sự tính toán kỹ lưỡng từ 2 phía. May mắn là cả tôi và anh Thắng đều có cùng quan điểm này cho nên hôn nhân cũng sẽ chỉ là chuyện một sớm một chiều, khi mà chúng tôi cũng đã chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ.

Bên cạnh các vật chất bề ngoài thì tâm lý và tinh thần đối với chúng tôi đó mới là điều quan trọng.