Độ giàu có của ca sĩ Cẩm Ly

Độ giàu có của ca sĩ Cẩm Ly - Hiếm có gia đình nghệ sĩ nào lại có một bộ 3 chị em gái rất tài năng và giàu có như là của nữ ca sĩ Cẩm Ly, Minh Tuyết, Hà Phương. Bài viết độ giàu có của ca sĩ Cẩm Ly dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về cô nhé.

Do-giau-co-cua-ca-si-Cam-Ly

So sánh với 2 người em còn lại của mình, thì chị Tư Cẩm Ly là một người theo đuổi con đường nghệ thuật lâu nhất và có được không ít thành công ở thị trường trong nước.

Vào những năm đầu của thập niên 90, Minh Tuyết, Cẩm Ly đã từng là cặp đôi song ca rất nổi tiếng được đông đảo các khán giả yêu thích, tuy nhiên, khi cô em đã quyết định qua Mỹ du học và đã định cư, Cẩm Ly ở quê nhà và đã chứng tỏ bản thân. – Độ giàu có của ca sĩ Cẩm Ly

Xem thêm:

Người làm nên sự nghiệp của Cẩm Ly

Tiểu sử ca sĩ Cẩm Ly

Mẹo vặt hay làm

Không bao lâu sau, Cẩm Ly đã được ông bầu là Hữu Minh (nghệ danh là Minh Vy) phát hiện ra, nâng đỡ và đã định hướng cô nên theo đuổi dòng nhạc trẻ, kết hợp cùng với Đan Trường đã tạo thành cặp đôi đẹp nhất ở VPOP bấy giờ.

Do-giau-co-cua-ca-si-Cam-Ly-1

Thậm chí là, khi chuyển hướng qua nhạc dân ca, Cẩm Ly nhanh chóng vươn lên ở vị trí chị cả, đã trở thành một cái tên đắt show tỉnh và có một mức cát xê cao ngất ngưởng. – Độ giàu có của ca sĩ Cẩm Ly

Minh Vy – là ông xã của Cẩm Ly được nhiều người ở trong giới biết tới với vai trò là chủ hãng đĩa Kim Lợi – là một trong các hãng đĩa đầu tiên và đã nổi tiếng nhất nhì tại Sài Thành trước đây.

Ngoài ra, Minh Quy còn đảm nhận một vai trò là nhạc sỹ, đạo diễn, là biên tập tất cả các album, liveshow lớn nhỏ của Ly và những ca sĩ trực thuộc trong công ty. Minh Vy là một người nắm quyền quyết định, cũng như là hỗ trợ bà xã tư vấn, và huấn luyện những thí sinh nhí ở The Voice Kids. – Độ giàu có của ca sĩ Cẩm Ly

Do-giau-co-cua-ca-si-Cam-Ly-2

Ông xã của chị Tư là chủ của hãng đĩa danh tiếng ở Sài Gòn, vừa là một nhạc sỹ, đạo diễn và anh luôn hỗ trợ vợ ở trong tất cả các sản phẩm âm nhạc.

Khoảng 20 năm đồng hành cùng với nhau trong cả công việc cũng như trong cuộc sống, hiện tại, vợ chồng của Cẩm Ly và 2 con nhỏ hiện tại đang sống chung ở trong một căn hộ đầy xa hoa, trị giá khoảng 1 triệu đô ở Quận 7.