DJ Thỏ Ngọc là ai? Thông tin về DJ Thỏ Ngọc

DJ Thỏ Ngọc là ai? Thỏ Ngọc là một nữ DJ, hortgirl của Việt Nam đã được nhiều bạn trẻ biết đến và quan tâm bởi vì với một thân hình bốc lửa, nóng bỏng đến từng centimet cùng việc cô diện những bộ nội y đầy quyến rũ và cũng đầy bí ẩn. DJ – Thỏ Ngọc Phạm đã khiến cho người xem không thể nào rời mắt khỏi các shoot hình gợi cảm, đường cong căng tràn nóng bỏng cùng một ánh mắt ngọt ngào đến “chết người” của mình… Bài viết DJ Thỏ Ngọc là ai? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nữa về cô nhé.

Tiểu sử của DJ Thỏ Ngọc

DJ Tommy là ai?

Mẹo vặt hay làm

DJ Thỏ Ngọc là ai?

DJ Thỏ Ngọc sinh vào ngày 4 tháng 3 năm 1991, tính đến nay cô đã 26 tuổi.

Thỏ Ngọc hiện tại đang sinh sống và làm việc ở tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam

Thỏ Ngọc tên thật chính là Phạm Hồng Ngọc.

dj-tho-ngoc-la-ai

Cô là một hortgirl, một nữ DJ của Việt Nam đã được khá nhiều bạn trẻ biết đến và quan tâm bởi vì đường cong cơ thể đầy nóng bỏng và sexy.

Hồng Ngọc đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các khán giả riêng ở trên trang cá nhân của cô cũng đã nhận được gần 85 nghìn lượt theo dõi. Giúp cho cô này ngày càng đến gần hơn với khán giả và cũng đã nhận được sự quan tâm theo dõi của các khán giả.

Với một thân hình nóng bỏng bốc lửa, và nóng trên từng centimet cùng với việc diện các bộ nội y đầy quyến rũ và đầy bí ẩn. DJ – Thỏ Ngọc Phạm khiến cho người xem không thể rời nào mắt khỏi những shoot hình đầy gợi cảm, các đường cong căng tràn nóng bỏng cùng ánh mắt ngọ ngào đến “chết người” của mình…

Cô cũng là một fan cuồng nhiệt đội tuyển Argentina cũng như là cầu thủ Leo. Messi, hot girl Phạm Hồng Ngọc đã sở hữu rất nhiều tấm ảnh đầy nóng bỏng cổ vũ cho đội bong mình yêu thích.

Cho dù tốt nghiệp đại học nhưng mà cô không theo công việc mình đã học mà lại rẻ sang một công việc hoàn toàn mới là DJ. Cô học DJ qua những đàn anh đàn chị như là DJ Hưng, DJ Thúy Khanh, DJ Cường Lost, DJ Bình Mèo,….

dj-tho-ngoc-la-ai-1

Đến nay cô đã từng có 3 năm kinh nghiệm trong nghề DJ

Bên cạnh là công việc Dj thì cô vẫn song song cả việc làm người mẫu ảnh nội y đầy nóng bỏng. Với một chiều cao 1m65, vòng 1 và vòng 3 cũng bốc lửa, Thỏ Ngọc đang là một trong số những người mẫu ảnh đắt show được rất nhiều hãng thời trang nội y mời gọi để hợp tác hay tham gia vào diễn xuất trong series hài Tả bí lù, cũng như là chụp quảng cáo cho rất nhiều sản phẩm khác. Không những chỉ có thế, Thỏ Ngọc hiện tại đang lấn sân sang kinh doanh.

Thỏ Ngọc thời còn trẻ

Cô đã từng là hortgirl của trường Đại Học Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn khao tâm lý học.

Từng có một thời gian cô làm người mẫu ảnh nội y khi cô còn là sinh viên của trường Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn.