Ca sĩ Diệp Lâm Anh là ai?

Ca sĩ Diệp Lâm Anh là ai? - Diệp Lâm Anh là nữ ca sĩ, người mẫu, MC, diễn viên. Cô sở hữu khuôn mặt ưa nhìn và vóc dáng hoàn hảo. 

Ca sĩ Diệp Lâm Anh là ai?

ca-si-diep-lam-anh-la-ai

Diệp Lâm Anh quê ở đâu?

Diệp Lâm Anh quê ở Hà Nội, hiện tại sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh.

Diệp Lâm Anh sinh năm bao nhiêu?

Diệp Lâm Anh sinh ngày 22 tháng 8 năm 1989.

Diệp Lâm Anh tên thật là gì?

Diệp Lâm Anh tên thật là Diệp Lâm Anh. Cô cao 1m69, với số đo 3 vòng 88-63-93.

Cuộc đời và sự nghiệp ca sĩ Diệp Lâm Anh

Từ nhỏ Diệp Lâm Anh đã rất thích tham gia các hoạt động cộng đồng, đam mê thể thao và hội họa. Từng là dancer trong nhóm nhảy Big Toe – Ngón Chân Cái, khi hoạt động trong nhóm nhảy Diệp Lâm Anh giữ vai trò trưởng nhóm nữ và tham gia nhiều giải thi đấu trong nước. Từng có thời gian tham gia vào nhóm nhạc tại Hà Nội trước khi Nam tiến để đào tạo ca hát. Cuối năm 2009, Diệp Lâm Anh đầu quân cho công ty giải trí Anna Media Group do nhạc sĩ Huỳnh Nhật Tân thành lập. Năm 2010, Diệp Lâm Anh thử sức với chương trình truyền hình thực tế Vietnam’s Next Top Model và lọt TOP 10. Nhưng sau đó cô không đi theo con đường người mẫu mà tập trung học tập, theo đuổi ca hát. Cùng thời gian này Diệp Lâm Anh không còn hợp tác với công ty đào tạo cũ. Trong năm 2011 và 2012, các dự án âm nhạc do Diệp Lâm Anh tự sản xuất được ít người biết đến. Do có đam mê nghệ thuật nên cô nàng vẫn ấp ủ nhiều dự định, trong đó có dành thời gian thử sức với công việc MC, chụp hình thời trang, quảng cáo và tập luyện võ thuật.

ca-si-diep-lam-anh-la-ai

Năm 2013, Diệp Lâm Anh tham gia chương trình Cuộc Đua Kỳ Thú cùng với người bạn đồng hành là người mẫu Thu Hiền và đã nỗ lực hết mình để dành ngôi vị Quán quân cả cuộc đua này. Cuối năm 201,3 Diệp Lâm Anh quyết định hợp tác quản lý với nhạc sĩ Đằng Phương. Tháng 1/2014 Diệp Lâm Anh phát hành single “Hãy Ôm Lấy Em” gồm 2 ca khúc và 2 version của Music video. Đây là sản phẩm đầu tiên đánh dấu sự hợp tác giữa cô và quản lý Đằng Phương. Ngoài việc ca hát Diệp Lâm Anh còn tham gia diễn xuất. Vai diễn đầu tiên là vai Châu – lễ tân tại nhà hàng Pháp Avilon. Bộ phim ca nhạc Bếp Hát là phiên bản Kitchen Musical Việt Nam hội tụ dàn diễn viên, ca sĩ chuyên nghiệp như: Lam Trường, Thành Lộc, Trà My idol, Tú Vi, Phương Thanh… Hiện tại, Diệp Lâm Anh là gương mặt đại diện của nhãn hàng nước uống 7up REVIVE thuộc PepsiCo.