Diễn viên Thúy Diễm quê ở đâu? Thông tin về diễn viên Thúy Diễm

Diễn viên Thúy Diễm quê ở đâu? Thúy Diễm là một diễn viên nổi tiếng trong giới saobiz. Bài viết diễn viên Thúy Diễm quê ở đâu dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về cô nhé.

Tiểu sử diễn viên Thúy Diễm

Người mẫu Hạ Vi quê ở đâu?

Mẹo vặt hay làm

Diễn viên Thúy Diễm quê ở đâu?

Diễn viên Thúy Diễm sinh ngày 8-7-1986, 31 tuổi.

Thúy Diễm tên thật là Nguyễn Ngọc Thúy Diễm

dien-vien-thuy-diem-que-o-dau

Thúy Diễm là một nữ diễn viên khá nổi tiếng. Xuất thân trong một gia đình cũng không mấy khá giả, từ nhỏ thì cô đã thiếu thốn về mặt tình cảm của cha, mẹ cô thì cũng lại thường xuyên phải đi làm ăn xa cho nên hầu như không có thời gian dành cho cô, và cô phải ở cùng với bà ngoại và em trai.

Vào năm 2007, Nguyễn Ngọc Thúy Diễm mới chính thức được biết đến là một người mẫu ảnh với danh hiệu Miss Sunplay. Một thời gian sau cô lấn sân sang lĩnh vực nghệ thuật thứ 7, cô đã “Sánh duyên” cùng với phim ảnh chỉ hơn 6 tháng nhưng đã xuất sắc với hai vai thứ chính và 3 vai chính trong 5 tác phẩm phim truyền hình.

Có lợi thế về chiều cao, nên Nguyễn Ngọc Thúy Diễm đã được mời làm người mẫu cho một số nhãn hàng và xuất hiện trên các tạp chí khác nhau. Trong năm 2009, Thúy Diễm bắt đầu chinh phục sự yêu mến của khán giả màn ảnh nhỏ qua vai diễn trong bộ phim có tên là “Sóng tình”. Ngay sau đó cô được một vai diễn trong phim “Mùa thu đi một nửa”, ở tuổi 23. Thúy Diễm còn được công chúng biết đến qua hình ảnh một cô gái hiền lành nhưng lại có nghị lực sống phi thường, vượt qua hoàn cảnh eo le trong cuộc sống ở các bộ phim như: “Rau muống tháng 9″, “Trái tim hoa hồng”, “Vịt kêu đồng”…

dien-vien-thuy-diem-que-o-dau-1

Trải qua nhiều năm làm việc trong nghề, cô đã dần dần thay đổi phong cách thời trang mới mẻ cũng như chăm chút về ngoại hình của mình hơn. Không còn là một cô gái quê mùa với làn da ngâm đen, giờ đây Thúy Diễm đã trở thành người phụ nữ quyến rũ, và cô cũng theo đuổi phong cách thời trang hiện đại. Để có thể phù hợp với xu hướng hiện đại, cô đã thay đổi màu tóc và kiểu tóc cùng với đó là  trang điểm nhẹ hơn trước. Sau khi đã công khai hẹn hò cùng với nam diễn viên điển trai Lương Thế Thành, cô cũng được mọi người quan tâm nhiều hơn. Và sau khi hai người kết hôn cũng đã thu hút được sự chú ý khá mạnh mẽ của công chúng.

Nữ người mẫu Thúy Diễm và nam diễn viên Lương Thế Thành kết hôn vào ngày 12/04/2016.