Diễn viên Tạ Na là ai? Sự Thông tin về diễn viên Tạ Na

Diễn viên Tạ Na là ai? Tạ Na là một diễn viên, ca sĩ, một người dẫn chương trình nổi tiếng tại Trung Quốc. Cô đã từng tham gia vào một số bộ phim như là: Tráng sĩ xuất quân, Anh hùng xạ điêu… Bài viết Diễn viên Tạ Na là ai? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nữa.

Tiểu sử diễn viên Tạ Na

Diễn viên Trần Hiểu là ai?

Mẹo vặt hay làm

Diễn viên Tạ Na là ai?

dien-vien-ta-na-la-ai

Có thể nói rằng sự nghiệp MC Tạ Na vào những năm này đã lên như diều gặp gió. Thực tế, thì trước kia, cô cũng chỉ là một a hoàn bé nhỏ đã đi theo nữ diễn viên Hà Mỹ Điền lúc họ đóng trong phim Thiếu niên Phương Thế Ngọc. Cô đã được coi là một MC sáng giá nhất Đại Lục. Năm 2000, tài tử Lưu Diệp cũng lần đầu gặp gỡ ca sĩ Tạ Na và anh đã từng khẳng định về chuyện tình cảm của mình: “Chỉ cần Tạ Na nói rằng trong năm nay muốn kết hôn, ngay ngày mai tôi sẽ cùng với cô ấy đăng ký kết hôn”. Nhưng mà sau đó, họ đã vội vàng chia tay không lý do. Lưu Diệp đã kết hôn, Tạ Na thức trắng đêm đến rớt nước mắt, cô dâu lại không phải là cô. Mãi về sau này khi Tạ Na vẫn còn chưa kết hôn, cô đã từng tâm sự xót xa rằng: “Không phải là em nhất định phải chờ đợi anh, chỉ có điều là khi em đợi anh thì em không thể nào đợi được người khác. 11 năm rồi, và đã đến lúc phải lãng quên”.

Tạ Na hiện giờ cũng đang rất hạnh phúc bên cạnh ca sĩ Trương Kiệt. Mối tình của một cặp đôi trai tài gái sắc Tạ Na – Trương Kiệt đã từng được giới Cbiz tán tụng. Nhưng mà thực tế Tạ Na cũng đã hoàn toàn chủ động ở trong mối tình này, thậm chí cô lại còn không ngần ngại bị mang tiếng đó là “cướp bồ” của Hà Linh, bạn gái cũ của ca sĩ Trương Kiệt. Sau khoảng 4 năm hò hẹn, cô và Trương Kiệt cũng đã quyết định đi đến kết hôn. Điều đặc biệt đó là đám cưới của họ đã được chính quyền tỉnh Vân Nam “bao” gần như là trọn gói.