Diễn viên múa Kim Anh quê ở đâu? Diễn viên múa Kim Anh cao bao nhiêu?

Diễn viên múa Kim Anh quê ở đâu? Kim Anh là diễn viên múa và là thành viên của nhóm Baby Oh Kei – nhóm nhảy vô địch “Bước nhảy xì tin” vào năm 2009. Kim Anh đã được đánh giá là một ứng viên sáng giá của “So you think you can dance” vào năm 2014. Bài viết Diễn viên múa Kim Anh quê ở đâu? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nữa về cô.

Diễn viên múa Kim Anh quê ở đâu?

dien-vien-mua-kim-anh-que-o-dau

Diễn viên múa Kim Anh sinh năm 1993, đến nay cô đã 25 tuổi.

Kim Anh quê tại Tỉnh Bắc Ninh, nước Việt Nam. Hiện anh sống và làm việc chủ yếu tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam.

Diễn viên múa Kim Anh chính là thành viên của Baby Oh Kei – nhóm nhảy vô địch “Bước nhảy xì tin” vào năm 2009, Nguyễn Thị Kim Anh đã được đánh giá là một ứng viên rất sáng giá của “So you think you can dance” năm 2014.

Trong liveshow 4 “The Remix” – đêm loại đầu tiên tiếp tục đã để lại nhiều dấu ấn đáng nhớ cho những người hâm mộ. Kim Anh là 1 vũ công quen thuộc của vũ đoàn OH. Cô nàng đang sở hữu nụ cười tươi rạng rỡ, lại luôn nổi bật và sáng bừng giữa những màn trình diễn cùng với nhóm. Trong năm 2014, Kim Anh lại còn được các khán giả truyền hình yêu thương nhiều hơn sau khi tham gia vào “So You Think You Can Dance – Thử thách cùng bước nhảy” mùa 3. Tuy chỉ dừng lại ở vị trí top 10 nhưng mà cô gái sinh năm 93 này vẫn để lại rất nhiều ấn tượng tốt đẹp cho những người hâm mộ bởi luôn cháy hết mình ở trên sân khấu. Hiện tại, thì Kim Anh đang theo học ngành ngôn ngữ Anh ở Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH).

Kim Anh thời còn trẻ

Suốt những năm học cấp hai và cấp ba, Kim Anh rất hăng hái tham gia vào những buổi biểu diễn dành cho thanh thiếu niên. Sau khi những giờ học căng thẳng ở trường đối với Kim Anh được nhảy là một thú vui, và cách thư giãn tuyệt vời nhất để đem lại sự cân bằng cho cuộc sống. Lúc này, cô đã nhảy bằng niềm yêu thích, say mê và cả hứng thú thực sự.

Năm lớp 10, Kim Anh đã tham gia vào nhóm nhảy Baby Oh Kei, và mạnh dạn tham gia vào cuộc thi nhảy đình đám lúc bấy giờ – cuộc thi Bước nhảy xì tin. “Đam mê, và nỗ lực thì chắc chắn sẽ thành công” – đó chính là phương châm, cũng là lý tưởng mà cô đang theo đuổi. Những ai đã từng xem Kim Anh nhảy không hề ngạc nhiên khi mà biết tin nhóm nhảy Baby Oh Kei của cô đã xuất sắc giành giải vô địch. Còn với bản thân của Kim Anh, đó là một bước ngoặt quan trọng giúp cho cô xác định rõ đam mê của mình, và cũng tự tin hơn để hướng đến hai tiếng “vũ công”. Năm 2013, Kim Anh cùng nhóm Baby Oh Kei cũng đã một lần nữa ghi thêm dấu ấn trong làng nhảy Việt Nam khi đã lọt vô top 10 của cuộc thi nhảy sôi động Got to dance.

dien-vien-mua-kim-anh-que-o-dau-1

Khá bận rộn đối với những show diễn, cô cũng không có nhiều thời gian để tham gia vào các hoạt động phong trào, nhưng mà cô chưa bao giờ từ chối đối với những sự kiện của trường. Kim Anh cũng tự thừa nhận mình là một người tham lam, và thích ước mơ hơn là từ bỏ. Nhất định phải theo đuổi giấc mơ trở thành một người phiên dịch giỏi, cô cũng đã nung nấu niềm tin rằng mình sẽ được ghi nhận hơn nữa ở trên con đường để trở thành một vũ công chuyên nghiệp.

Cuộc sống gia đình Kim Anh

Cô được sự định hướng của gia đình, Kim Anh cũng đã đến với niềm đam mê về vũ đạo một cách chững chạc hơn so với lứa tuổi của cô khi ấy. Mạnh dạn từ chối với một số show diễn, để dành thời gian cho các vũ điệu một cách hợp lý, cô đã quyết tâm học tập, thi đậu đại học để mà có một nghề nghiệp vững chắc.