Diễn viên Midu tiết lộ điều ít biết về siêu mẫu Lan Khuê

Diễn viên Midu tiết lộ điều ít biết về siêu mẫu Lan Khuê – Khoảng thời gian gần đây, Midu và nữ HLV The Face Lan Khuê có rất nhiều cơ hội gặp gỡ, và hợp tác trong công việc, cũng chính vì thế, Midu đã có dịp hiểu hơn về cá tính và với con người thực sự của đàn em.

Midu bất ngờ xuất hiện ở Hàn Quốc thực hiện dự án lớn

Diễn viên Midu

Mẹo vặt hay làm

Diễn viên Midu tiết lộ điều ít biết về siêu mẫu Lan Khuê

Mới đây, thì Midu đã mời Lan Khuê cùng với các thí sinh thuộc team Lan Khuê như là Mỹ Nhân, Tú Hảo, Mỹ Duyên, Ngân Phan tham dự vào một buổi chụp hình đặc biệt là khích lệ tinh thần, và truyền cảm hứng tới những người phụ nữ.

dien-vien-midu-tiet-lo-dieu-it-biet-ve-sieu-mau-lan-khue

Không những chỉ tự tay chọn lựa, mix các trang phục và phụ kiện cho những mỹ nhân The Face, Midu cũng còn đích thân hướng dẫn họ cách tạo dáng ở trước ống kính để mà thể hiện vẻ đẹp hiện đại và với sự tự tin của phái nữ.

dien-vien-midu-tiet-lo-dieu-it-biet-ve-sieu-mau-lan-khue-1

Được biết, đây là một trong số những dự án đặc biệt của Midu ở trong nửa cuối năm 2017. Midu đã cho biết, cô cũng sẽ cùng với team Lan Khuê đi thăm và trao quà cho các phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn ở trong cuộc sống.

dien-vien-midu-tiet-lo-dieu-it-biet-ve-sieu-mau-lan-khue-2

Nữ diễn viên đã chia sẻ: “Hàng ngày đọc báo rất nhiều hoàn cảnh phụ nữ, và trẻ em neo đơn. Họ cũng đã phải gánh chịu bạo hành và với nhiều thiệt thòi trong xã hội cho nên tôi muốn mọi người sẽ quan tâm nhiều hơn các người phụ nữ bên cạnh mình”.

dien-vien-midu-tiet-lo-dieu-it-biet-ve-sieu-mau-lan-khue-3dien-vien-midu-tiet-lo-dieu-it-biet-ve-sieu-mau-lan-khue-4 dien-vien-midu-tiet-lo-dieu-it-biet-ve-sieu-mau-lan-khue-5

Chia sẻ đến việc lựa chọn Lan Khuê và các chiến binh ở The Face, nữ diễn viên trẻ đã cho biết sau khi mà theo dõi nhiều tập The Face đã sóng, cô đã tin rằng những cô gái team “tắc kè hoa” cũng sẽ thể hiện được tinh thần và cả thông điệp mà Midu truyền tải.

dien-vien-midu-tiet-lo-dieu-it-biet-ve-sieu-mau-lan-khue-6

Midu đã nhận xét bên cạnh một vẻ đẹp ngoại hình, mỗi cô gái ở trong team Lan Khuê đều có một trái tim nhân ái, đặc biệt đó là Lan Khuê. “Bên ngoài Lan Khuê có vẻ như là một cô gái hơi lạnh lùng nhưng mà khi tiếp xúc và thân cùng với Khuê sẽ thấy Khuê chính là cô gái hướng nội và rất tốt bụng” – nữ diễn viên đã chia sẻ.

dien-vien-midu-tiet-lo-dieu-it-biet-ve-sieu-mau-lan-khue-7

Hiện tại, thì bên cạnh công việc quản lý của cửa hàng thời trang, Midu vẫn còn đang giảng dạy ở ĐH Hutech và đồng hành cùng với bộ phim “Mẹ chồng” mà cô tham gia. Cô cũng sẽ đang ấp ủ một dự án thời trang vào cuối năm cùng với một vai trò mới hứa hẹn sẽ đem đến nhiều bất ngờ cho người hâm mộ.

dien-vien-midu-tiet-lo-dieu-it-biet-ve-sieu-mau-lan-khue-8 dien-vien-midu-tiet-lo-dieu-it-biet-ve-sieu-mau-lan-khue-9

Lan Khuê chính là bạn diễn trong bộ phim “Mẹ chồng” cùng với Midu. Nếu Lan Khuê đảm nhiệm vai là cô con dâu trưởng thì Midu đã vào con dâu thứ. Midu đã tiết lộ, ban đầu khi được giao vai, cô khá khớp bởi vì đóng chung cùng với các “chân dài” Thanh Hằng, Lan Khuê. Nhưng sau khi phân tích diễn biến và tâm lý nhân vật, thì Midu không còn tự ti về chiều cao cũng quá khác biệt nữa.