Diễn viên Huỳnh Phương chiêu mộ thành công bạn thân của Optimus – Minas

Diễn viên Huỳnh Phương chiêu mộ thành công bạn thân của Optimus – Minas – Một sự bổ sung cho vị trí xạ thủ đang được bỏ trống của FTV

Diễn viên Huỳnh Phương

Cách đây khoảng ít phút, thì đội tuyển FTV của ông chủ Huỳnh Phương cũng đã thông báo họ đã chiêu mộ rất thành công xạ thủ Phạm “Minas” Minh Phước. Điều này cũng sẽ đồng nghĩa với việc Minas cũng đã chia tay HoF sau khi một mùa giải rất đáng quên.

dien-vien-huynh-phuong

Minas là một cái tên rất quen thuộc đối với nền LMHT Việt Nam sau khi anh chàng thần đồng này đã từng nổi đình nổi đám ở trong quá khứ. Nhưng, sau khi rất nhiều vụ lùm xùm, Minas giờ đây cũng chỉ còn là cái bóng của chính mình và cũng vừa trải qua một mùa xuân lại cực kỳ đáng thất vọng . Trong lúc đó, FTV này cũng đang gặp phải rất nhiều khó khăn sau khi Nguyễn “Slayder” Linh Vương đã thông báo rời đội để chuyển tới Sky Gaming. (diễn viên Huỳnh Phương)

dien-vien-huynh-phuong-1

Minas đã tới khỏa lấp chỗ trống của Slayder

Một phi vụ đã được chuyển nhượng cực kỳ đáng chú ý vừa mới được thực hiện và hy vọng, 1 VCS mùa hè rực rỡ cũng sẽ đến với Minas và FTV để giải đấu của chúng ta được thêm phần hấp dẫn và kịch tính.