Diễn viên hài Xuân Tiến là ai? Thông tin về diễn viên hài Xuân Tiến

Diễn viên hài Xuân Tiến là ai? Diễn viên hài Xuân Tiến sinh ?-?-1993 ở Tỉnh Đắk Lắk, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Tp. Hồ Chí Minh, nước Việt Nam.

Diễn viên hài Xuân Tiến là ai?

dien-vien-hai-xuan-tien-la-ai

Nhắc đến diễn viên hài Xuân Tiến thì người ta nhớ ngay đến nhân vật chàng cao 1m26 xuất hiện trong các clip hài của Damtv. Xuất hiện trên các video từ năm 2012, anh được khán giả chú ý đến bởi ngoại hình tí hon cùng với lối diễn xuất hài hước đặc biệt của mình, rất ít ai biết được rằng lúc trước anh là một cậu bé có một tuổi thơ buồn đầy tự ti và mặc cảm với các bạn bè đồng trang lứa.

Diễn viên hài Xuân Tiến thời còn trẻ

Vốn là một cậu bé khi sinh ra nặng được 4 kg thân hình lớn này đã phải nhờ vào sự trợ giúp của máy hút thai nhi, nhưng chàng trai Xuân Tiến này khi 20 tuổi mới chỉ nặng 32 kg. Trong khi bạn bè cùng trang lứa ngày càng lớn nhanh như thổi, thì anh vẫn mãi giữ dáng hình nhỏ bé như một đứa trẻ; đi tìm hiểu lý do này được biết do quá trình hút thai nhi cộng với các chứng bệnh như cảm sốt, đau bụng lên 2 tuổi quá trình điều trị thuốc thang đã khiến anh không thể phát triển được như bình thường

Mọi chuyện thay đổi khi anh tốt nghiệp THPT và theo học ở ngôi trường Đại học FPT Arena chuyên ngành Thiết kế quảng cáo, phim ảnh. Thời gian này, Xuân Tiến quen và thân với một nhóm bạn cùng ngành và do cùng đam mê với diễn xuất anh và những người bạn của mình lập nên nhóm DAMtv cùng nhau làm những clip hài mang thương hiệu “dám làm, dám chịu”. Chính vì lý do này, mà ít ai biết được với ngoại hình đặc biệt của mình anh chưa bao giờ thấy vui vẻ thoải mái cùng với cảm giác vừa buồn, vừa xấu hổ của mình. Cho đến bây giờ, khi đã hiểu thông suốt được làm công việc mà anh yêu thích, anh mới cảm thấy đó là niềm vui của mình.

Cũng vì lý do về ngoại hình của mình, cho nên các vai dành cho anh cũng rất ít chủ yếu có vai phụ thi thoảng anh mới được nhận đóng vai thứ chính. Đến nay, bước vào nghề diễn cũng đã được 5 năm. Cho đến bây giờ, anh mới được tham gia vào khoảng 5 bộ phim truyền hình trong đó phải kể đến vai trong phim chiếu rạp ‘Vệ sĩ tiểu thư và thằng khờ’ đóng chung với anh Bằng Kiều. Sau đó, là vai khách mời trong ‘Gái già lắm chiêu’ và mới đây là vai trong MV “Cho anh gần em thêm chút nữa”, và anh cũng có một vai nhỏ trong bộ phim “Nắng 2″. Đầu năm 2017, anh cùng với các bạn diễn của mình như Tiến Luật, Johnny Trí Nguyễn , Lê Khánh hoàn thành bộ phim Vú Em Tập Sự và mới ra mắt khán giả cách đây không lâu.

Hiện giờ, do công việc đi diễn vẫn còn bấp bênh thu nhập của anh không được ổn định nên mới đây anh cũng đầu tư vào công việc kinh doanh trên mạng online chủ yếu kinh doanh các mặt hàng quần áo và ốp lưng.

Cuộc sống gia đình diễn viên hài Xuân Tiến

Trong gia đình, Xuân Tiến là anh cả dưới anh còn có một cậu em trai cao 1m7. Sau 1 năm nổi tiếng được biết đến trên Damtv, chuyện tình cảm của anh đẹp như một bức tranh với người mẫu Lê Thanh Thảo được cộng đồng mạng và giới truyền thông liên tục nhắc đến. Tình yêu của anh bên cạnh nhận được sự khen, ngưỡng mộ còn có sự ngờ vực, chê bai, ném đá của dư luận trong đó có cả gia đình anh.

Có thể nói, với anh đến được với tình yêu này không khỏi những phút giây anh bị mặc cảm, tự ti về sự kém may mắn về ngoại hình của mình.

Hai năm yêu nhau, cả hai đã cùng nhau xuất hiện trước đám đông và công khai chuyện tình cảm của mình, nhưng vì sức ép dư luận quá lớn và không nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình cả hai đã phải chia tay trong im lặng.