Diễn viên hài Trường Giang quê ở đâu?

Diễn viên hài Trường Giang quê ở đâu? Trường Giang là nam diễn viên hài, là nghệ sĩ hài nổi tiếng tại Việt Nam. Anh đã được khán giả biết đến nhiều trong những tác phẩm siêu hài hước. Bài viết Diễn viên hài Trường Giang quê ở đâu? dưới đây cho các bạn hiểu rõ hơn nữa nhé.

Tiểu sử diễn viên hài Trường Giang

Sự thật về bạn trai của diễn viên Nhã Phương

Mẹo vặt hay làm

Diễn viên hài Trường Giang quê ở đâu?

dien-vien-hai-truong-giang-que-o-dau

Trường Giang có tên khai sinh là Võ Vũ Trường Giang

Trường Giang sinh vào ngày 20 tháng 4 năm 1983, và đến nay anh đã 34 tuổi

Trường Giang được sinh ra tại Long Thành, Đồng Nai. Hiện tại thì anh đang sinh sống và làm việc ở tại TP.Hồ Chí Minh, nước Việt Nam.

Trường Giang là nam diễn viên, và là nghệ sĩ hài nổi tiếng tại Việt Nam.

Trường Giang là đứa con kế út ở trong một gia đình nghèo khó gồm có đến sáu anh chị em (bốn trai, hai gái). Cha mẹ và họ hàng nội ngoại của diễn viên Trường Giang có quê quán ở tại Tam Kỳ, Quảng Nam. Anh đã học hết trung học phổ thông, Trường Giang cũng đã thi vào trường Sư Phạm Đồng Nai tuy nhiên không thành công. Sau đó, anh đã đăng ký vào học trường Sân Khấu Điện Ảnh tuy nhiên nhiều lần bị đuổi học bởi vì không có tiền để đóng học phí. Năm 2007, sau khi một lần đóng thế ở vai quần chúng của một người bạn, anh đã được cố nghệ sĩ Hữu Lộc phát hiện ra và gia nhập vào sân khấu kịch Nụ Cười Mới.

Sự nghiệp của Trường Giang – Diễn viên hài Trường Giang quê ở đâu?

dien-vien-hai-truong-giang-que-o-dau-1

Qua rất nhiều năm miệt mài tại Nụ Cười Mới, tháng 7 năm 2011 đã đánh dấu được bước ngoặt nghề nghiệp của Trường Giang, khi anh đã được nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng mời để viết kịch bản và diễn trong một tiểu phẩm hài Khó tại liveshow Bước Chân Miền Trung. Trong một vai diễn Mười Khó, anh đã gây ấn tượng mạnh mẽ cho các khán giả qua hình ảnh ông già Quảng Nam khó tính nhưng mà rất duyên dáng, và hài hước. Sau vai diễn này, thì tên tuổi của Trường Giang đã bắt đầu được công chúng biết đến, anh đã thực hiện rất nhiều minishow ăn khách, diễn chung cùng với các nghệ sĩ nổi tiếng như là Hoài Linh, Chí Tài, Trấn Thành… và tham gia vào các chương trình truyền hình thực tế

Những vở hài tiêu biểu của Trường Giang – Diễn viên hài Trường Giang quê ở đâu?

Mười Khó

Osin Là Ông Nội

Thần Đèn

Oan Gia

Lệ Tủm

Thằng Đậu Và Vợ Nó

Chuyện Đời (Ông Tào Ông Lao)

Vợ Ơi! Anh Muốn Có Chồng

Chuyện Tình Không Tuổi

Nguy Hiểm Luôn Rình Rập

Ai Sợ Ai (sân khấu Nụ Cười Mới)

Bụi Đời Teen (sân khấu Nụ Cười Mới)