Diễn viên Dương Tử là ai? Thông tin về diễn viên Dương Tử

Diễn viên Dương Tử là ai? Dương Tử là diễn viên truyền hình trẻ tuổi của nền điện ảnh Hoa Ngữ. Dương Tử được đông đảo các khán giả trong và ngoài nước sẽ biết đến cùng với vai diễn “Hạ Tuyết” ở trong một bộ phim ‘Nhà có trai có gái”. Bài viết Diễn viên Dương Tử là ai? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nữa về cô nhé.

Tiểu sử diễn viên Dương Tử

Ca sĩ Cúc Tịnh Y là ai?

Mẹo vặt hay làm

Diễn viên Dương Tử là ai?

dien-vien-duong-tu-la-ai

Nữ diễn viên truyền hình Dương Tử sinh vào ngày 6 tháng 11 năm 1992, đến nay cô đã được 26 tuổi.

Dương Tử quê ở tại Thành phố Bắc Kinh, nước Trung quốc.

Dương Tử còn có tên tiếng anh đó là Andy Dương

Cô là diễn viên nữ trẻ tuổi của nền điện ảnh Hoa Ngữ. Dương Tử đã được đông đảo các khán giả trong và ngoài nước biết đến cùng với vai diễn “Hạ Tuyết” trong một bộ phim ‘Nhà có trai có gái”.

Cô đã được coi như một trong số tứ tiểu hoa đán của thế hệ sau các năm 1990 và trước năm 2000″ cùng Lâm Diệu Khả, Châu Đông Vũ và Từ Kiều.

dien-vien-duong-tu-la-ai-1

Những vai diễn đem lại thành công cho cô như

Vai Đổng Ngạc Phi lúc nhỏ trong phim “Hiếu Trang Bí Sử” (năm 2002)

Phim “Nhật ký nữ sinh” cô đã nhận được đề cử ở giải thưởng Đồng Ngưu (2003)

Phim “Nhà có trai có gái” cô đã vào vai Hạ Tuyết, bộ phim đã đứng đầu trong các bảng tỉ suất người xem khi đã được phát sóng tại Trung Quốc.

Phim “Thủ Mộc Nhân” cô đã vào vai Giai Giai. Chính nhờ vào vai diễn này đoạt được giải diễn viên mới xuất sắc nhất ở Giải thưởng Kim Phượng Hoàng (2013). Cũng chính trong năm này mà bộ phim ”Không phải hoa, không phải sương mù” của Quỳnh Dao mà Dương Tử đã thủ vai trở thành bộ phim ăn khách nhất Trung Quốc.

Năm 2014 cô đã vào vai nữ chính Hồ Tương Tương trong một bộ phim chiến tranh Chiến Trường Sa.

Năm 2015, Dương Tử đã nhận vai nữ chính Ngô Nhược Vân trong phim Đại Ương Ca. Tháng 12 năm 2015 đã chính thức nhận được vai Lục Tuyết Kỳ trong một bộ phim Tru Tiên Thanh Vân Chí.

dien-vien-duong-tu-la-ai-2

Đầu năm 2016, Dương Tử đã trở thành cái tên hot nhờ vào vai diễn Khưu Oánh Oánh trong Hoan Lạc Tụng.

Dương Tử thời còn trẻ

Dương Tử đã sinh ra và lớn lên tại Bắc Kinh, cô đã tham gia vào học Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, ngành biểu diễn. Với một gương mặt khả ái đã đem lại cho cô rất nhiều vai diễn khác nhau khi cô vẫn còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Cô đã tốt nghiệp ngành biểu diễn, của trường Học viện Điện ảnh Bắc Kinh vào năm 2014.