Cuộc đời sự nghiệp của ca sĩ Akira Phan

Cuộc đời sự nghiệp của ca sĩ Akira Phan – Khi nhắc đến cái tên Akira Phan thì mọi người nghĩ ngay đến một anh chàng ca sĩ nhạc trẻ cùng với cái tên và phong cách rất Nhật của mình. Bài viết cuộc đời sự nghiệp của ca sĩ Akira Phan dưới đây sẽ cho các bạn biết rõ hơn về anh chàng ca sĩ Akira Phan này nhé.

Cuoc-doi-su-nghiep-cua-ca-si-Akira-Phan

Anh đã từng học ở Trường THCS Hàn Thuyên – Hồ Chí Minh, Trường Trung học phổ thông Marie Curie – Thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Ngoại Thương Thành Phố Hồ Chí Minh.

Cái duyên đến với nghệ thuật của Akira Phan – Cuộc đời sự nghiệp của ca sĩ Akira Phan

Khi mới vừa tốt nghiệp PTTH Akira Phan đã được bố mẹ cho đi học quản trị kinh doanh để mà nối nghiệp bố tuy nhiên khi Akira Phan học được 1 năm thì trong anh dòng máu nghệ sĩ đam mê nghệ thuật có sẵn trong người đã trổi dậy nên đã thúc đẩy, và anh đã quyết định xin với bố mẹ cho mình theo đuổi con đường mà mình đã chọn. Sau khi anh thuyết phục bố mẹ thành công, nên Akira đã thi vào trường sân khấu điện ảnh khoa diễn viên.

Cuoc-doi-su-nghiep-cua-ca-si-Akira-Phan-1

Và sau 3 năm học ở tại đây khi chuẩn bị tốt nghiệp thì một cơ duyên đã đến khi mà nhạc sĩ Minh Khang đã thấy được tố chất âm nhạc ở trong con người của Akira Phan và nhạc sĩ Minh Khang đã tạo ra 1 hiện tượng âm nhạc khi mà album đầu tay Thiên Đường Thứ Hai của anh đã được phát hành và nó được dẫn đầu những bảng xếp hạng tại thời điểm đó. Và từ lúc đó cho đến nay Akira Phan đã phát hành ra được 4 album cùng với nhiều MV ca nhạc mang rất nhiều màu sắc khác nhau.

Xem thêm:

Thông tin về ca sĩ Akira Phan

Tiểu sử Akira Phan

Mẹo vặt hay làm

Cái tên rất Nhật đã giúp Akira được nhiều người biết đến – Cuộc đời sự nghiệp của ca sĩ Akira Phan

Akira Phan giải thích về cái tên rất Nhật này của mình, Akira đã bộc bạch “Từ trước đến nay, các ca sĩ ta thường hướng theo phong cách của Hàn Quốc, Đài Loan… tuy nhiên rất ít ai theo phong cách Nhật, Akira Phan muốn mang đến cho khán giả một món ăn tinh thần đầy mới lạ bằng một phong cách “Akira”. Và ngoài ra, Akira nó còn có nghĩa là tương lai tươi sáng, một cái tên Nhật dễ thương và dễ nhớ cùng với phong cách cũng rất Nhật của Akira.

Cuoc-doi-su-nghiep-cua-ca-si-Akira-Phan-2

Với nghệ danh này và phong cách của Akira Phan đã được nhạc sĩ Minh Khang định hình. Từ là một ca sĩ ít được nhiều người chú ý, sau 1 thời gian dài sau khi anh đổi nghệ danh và cho phát hành ra album đầu tiên của mình, Akira bỗng nhiên vụt sáng thành một ca sĩ được các giới trẻ yêu thích cùng với bài hit rất là ăn khách của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đó là Mùa Đông Không Lạnh.