Cuộc đời của Angela Phương Trinh

Cuộc đời của Angela Phương Trinh – Không có vị đại gia này, thì cuộc đời Angela Phương Trinh sẽ ra sao? Là người có công đầu ở trong việc làm cho cô “gái hư showbiz” Angela Phương Trinh đã dần tỉnh ngộ đó chính là vị đại gia này. Bài viết cuộc đời của Angela Phương Trinh dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về cô nhé.

Cuoc -doi-cua-Angela-Phuong-Trinh

Vào 10 năm trước, Angela Phương Trinh là ai?

Angela Phương Trinh tên thật đó là Lê Ngọc Phương Trinh. Cô sinh vào năm 1995, là đứa con gái lớn ở trong một gia đình có một mức thu nhập bình thường tại TP. Hồ Chí Minh.

Giống như các bạn bè cùng trang lứa, Angela Phương Trinh đã được bố mẹ thương yêu và một sự đầu tư học tập đầy đủ. Bên cạnh đó, cô được người thân tạo cho mọi điều kiện để mà hoạt động nghệ thuật sau khi mà có vai diễn đầu tay ở trong phim “Kính vạn hoa” vào năm cô 7 tuổi.

Ở trong giai đoạn bén duyên cùng với nghề diễn viên, tất cả mọi hoạt động của Angela Phương Trinh đều đã có sự giám sát chặt chẽ từ phía bố mẹ.

Xem thêm:

Thông tin về diễn viên Angela Phương Trinh

Tiểu sử diễn viên Angela Phương Trinh

Mẹo vặt hay làm

Vào năm 2005 Angela Phương Trinh đã và đang theo học tại chương trình tiểu học. Khoảng thời gian đó, cô đã chăm chỉ học tập và đã đạt được thành tích khá cao. Ngoài việc học lực giỏi, Angela Phương Trinh cũng còn được thầy cô, các bạn bè thương yêu, đã bình bầu làm lớp trưởng. Cùng với việc tiếp thu các kiến thức tốt và có một điểm số ổn định, Angela Phương Trinh đã tiếp tục được bố mẹ đồng ý theo đuổi công việc diễn xuất song song cùng với việc học ở trường.

Cuoc-doi-cua-Angela-Phuong-Trinh-1

Cùng với vai diễn Bà mẹ nhí ở trong một bộ phim cùng tên, Angela Phương Trinh lúc đó thực sự ghi được dấu ấn ở trong lòng những người hâm mộ. Tại vai chính này, Angela Phương Trinh đã nhận được rất nhiều sự yêu mến của các khán giả bởi vì lối diễn xuất hồn nhiên, chân thật ở trong từng cảnh quay. Cô được đánh giá khá cao khi biết cách truyền tải được cảm xúc mọi tình huống ở trong phim.

Trải qua thời gian 10 năm thăng trầm trong sự nghiệp, hiện tại thì Angela Phương Trinh đã trở thành nghệ sĩ đa năng cùng với nhiều vai trò khác nhau. Ngoài việc diễn xuất, cô cũng còn lấn sân qua lĩnh vực MC, người mẫu, ca sĩ…

Ánh hào quang đã tới quá sớm cùng với một cô bé ở độ tuổi trưởng thành.