Con đường đầy màu hồng của Hồ Quỳnh Hương

Hồ Quỳnh Hương – Hồ Quỳnh Hương vốn là một trong ít những mỹ nhân tài sắc vẹn toàn của showbiz Việt. Cô không chỉ có một sự nghiệp vững chắc, khẳng định được thành công, tên tuổi mà còn rất ít scandal, tai tiếng.

Con-đường-đầy-màu-hồng-của-Hồ-Quỳnh-Hương

Sự nghiệp 15 năm ca hát nổi bật, con đường kinh doanh suôn sẻ.

Sở hữu giọng hát ngọt ngào, sâu lắng và đầy nội lực, Hồ Quỳnh Hương luôn được ví như một viên ngọc của làng nhạc Việt.

Hồ Quỳnh Hương đã giành được nhiều vinh quang trong chặng đường hoạt động âm nhạc. Cô vốn được mệnh danh là “Cô gái giải thưởng” với một loạt thành tích đáng nể như: Giải Tài năng trẻ Liên hoan Tiếng hát Truyền hình toàn quốc 1999, HCV Tiếng hát Sinh viên toàn quốc 2000, HCV Tiếng hát các trường nghệ thuật chuyên nghiệp 2000, Giải nhất Tiếng hát Truyền hình Hà Nội 2002, Giải Ca sĩ trẻ xuất sắc nhất do Hội đồng Giám khảo trao tặng trong VTV – Bài hát tôi yêu 2003…
Hồ Quỳnh Hương còn được vinh danh tại hạng mục Nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc nhất của giải thưởng âm nhạc Mnet Asian Music Awards (MAMA) 2014. – Con đường đầy màu hồng của Hồ Quỳnh Hương

Con-đường-đầy-màu-hồng-của-Hồ-Quỳnh-Hương1

Cô sở hữu nhiều bài hit đình đám như: Căn phòng mưa rơi, Anh, Ước mơ trong đời, Với anh em vẫn là cô bé… Có thời điểm cô được xem là đối thủ trực tiếp của công chúa Vpop Mỹ Tâm.
Không chỉ thành công trên con đường ca hát, Hồ Quỳnh Hương còn thử sức trong lĩnh vực kinh doanh và đạt được thành công nhất định. Cô hiện đang sở hữu một công ty riêng. Thời điểm hiện tại, dù tình trạng kinh tế khá khó khăn nhưng công ty của nữ ca sĩ vẫn trụ vững và ổn định.

Xem thêm:

Tiểu sử ca sĩ Hồ Quỳnh Hương

Hồ Quỳnh Hương lần đầu cho ra mắt album Bolero

Mẹo vặt hay làm

Đời sống riêng tư của ca sĩ Bằng Kiều

Đám cưới đẹp với bạn trai vào năm 2015

Đạt được những thành công vang dội trên con đường ca hát cũng như kinh doanh, Hồ Quỳnh Hương không còn “bán mạng” chạy show ca nhạc để kiếm tiền.

Cô không mấy tham gia vào các hoạt động của làng giải trí mà lui về “ở ẩn”, ăn chay, ngồi thiền, tìm hiểu Phật pháp…

Con-đường-đầy-màu-hồng-của-Hồ-Quỳnh-Hương2

Mới đây, trong một bài phỏng vấn, Hồ Quỳnh Hương còn không ngần ngại khoe rằng mình đã có bạn trai. “Bạn trai hiện tại của tôi là một người điềm đạm, thẳng thắn và thẳng tính đến nỗi làm tôi tự ái nhưng rất hợp với tôi. Tôi chỉ dám nói vậy thôi, sợ nói trước bước không qua lắm”, nữ ca sĩ chia sẻ. –  Con đường đầy màu hồng của Hồ Quỳnh Hương

Dường như, sau khi dồn quá nhiều sức lực vào con đường sự nghiệp, ở tuổi 35, Hồ Quỳnh Hương đã muốn “tập trung” vào việc làm vợ, làm mẹ. Chắc chắn rằng, đám cưới của cô và bạn trai sẽ diễn ra sớm trong thời gian tới.