Cô gái 14 tuổi tại buổi lễ trao giải Kim Mã lần thứ 54 là ai?

Cô gái 14 tuổi tại buổi lễ trao giải Kim Mã lần thứ 54 là ai? Mới chỉ 14 tuổi, cô gái này cũng đã làm được điều hiếm thấy ở một nữ diễn viên!

Tiểu sử diễn viên Trần Văn Kỳ

Chương Tử Di

Mẹo vặt hay làm

Cô gái 14 tuổi tại buổi lễ trao giải Kim Mã lần thứ 54 là ai?

Tại buổi lễ trao giải Kim Mã lần thứ 54 vừa qua, thì nữ diễn viên trẻ Văn Kỳ cũng đã trở thành một gương mặt được chú ý nhiều nhất khi đã giành chiến thắng ở hạng mục “Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất”.

Cách đây khoảng vài ngày, ở lễ trao giải Kim Mã lần thứ 54 cũng được tổ chức ở thành phố Đài Bắc cùng với sự góp mặt của một số ngôi sao điện ảnh Hoa Ngữ như là Thư Kỳ, Hoàng Bột, Huệ Anh Hồng. Nhưng hậu Kim Mã 2017, cái tên đã được nhiều cư dân mạng nhắc tới nhất lại không phải là một “Ảnh hậu” Huệ Anh Hồng hay là “Ảnh đế” Đồ Môn. Mà đó lại chính là Văn Kỳ – một nữ diễn viên trẻ mới chỉ mới tròn 14 tuổi.

co-gai-14-tuoi-tai-buoi-le-trao-giai-kim-ma-lan-thu-54-la-ai

Văn Kỳ đã ghi tên mình vào lịch sử giải thưởng Kim Mã khi đã trở thành một trong số những diễn viên trẻ tuổi nhất đã được trao tượng vàng

Được biết rằng, Văn Kỳ đã xuất sắc giành được chiến thắng ở hạng mục Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất nhờ vào tác phẩm là Huyết Quan Âm. Vượt qua rất nhiều tên tuổi gạo cội của làng điện ảnh, thì nữ diễn viên 14 tuổi cũng đã tỏa sáng và nhận được tượng vàng Kim Mã đầu tiên ở trong sự nghiệp.

Nữ diễn viên trẻ lại đầy tiềm năng Văn Kỳ sở hữu một ngoại hình đậm chất điện ảnh. Mới chỉ có 14 tuổi, nhưng mà Văn Kỳ đã tham gia vào khá nhiều các dự án điện ảnh và truyền hình

co-gai-14-tuoi-tai-buoi-le-trao-giai-kim-ma-lan-thu-54-la-ai-1 co-gai-14-tuoi-tai-buoi-le-trao-giai-kim-ma-lan-thu-54-la-ai-2

Khả năng diễn xuất của cô đã được giới chuyên môn đánh giá rất cao

co-gai-14-tuoi-tai-buoi-le-trao-giai-kim-ma-lan-thu-54-la-ai-3

Đây chính là hình ảnh của Văn Kỳ 4 năm về trước, khi cô đang góp mặt trong tác phẩm điện ảnh đầu tay

Nhiều cư dân mạng đã tỏ ra khá bất ngờ khi mà biết được độ tuổi thật của Văn Kỳ. Một khán giả đã ngỡ ngàng: “Đúng là một tài năng không đợi tuổi, tôi cũng tin chắc rằng cô bé này sẽ tỏa sáng ở trong tương lai”. Quả thực, về khả năng diễn xuất của Văn Kỳ cũng đã được tôi luyện qua rất nhiều tác phẩm đậm tính nghệ thuật như là Xe Qua Núi, Thiếu Niên, Tâm Lý Tội Phạm: Ánh Sáng Thành Phố, Gia Niên Hoa hay mới đây nhất đó là Huyết Quan Âm.

Lễ trao giải Kim Mã trong năm nay lại không hề có sự xuất hiện của những gương mặt tiểu hoa, nam thần hay là “nữ hoàng thị phi” cho nên có vẻ như các khán giả và giới truyền thông không mấy mặn mà gì với kết quả chung cuộc. Nhưng nhìn chung thì Kim Mã 2017 đã được đánh giá cao về tính chuyên môn và với sự công bằng. Những tác phẩm góp mặt lại có chất lượng tương đối đồng đều, và những tên tuổi được đề cử cũng đã rất xuất sắc. Các hạng mục đoạt giải cũng đều nhận được những sự tán đồng lớn từ phía cộng đồng yêu điện ảnh.

co-gai-14-tuoi-tai-buoi-le-trao-giai-kim-ma-lan-thu-54-la-ai-4

Nữ diễn viên Huệ Anh Hồng đã vui vẻ ăn mừng chiến thắng ở giải Kim Mã năm nay

co-gai-14-tuoi-tai-buoi-le-trao-giai-kim-ma-lan-thu-54-la-ai-5

Cô sánh đôi cùng với “Ảnh đế” Đồ Môn ở bữa tiệc hậu Kim Mã

Ngoài Văn Kỳ thì có tân “Ảnh hậu” Huệ Anh Hồng cũng chính là một điểm sáng ở trong buổi lễ trao giải vừa qua. Sau khá nhiều lần “vô duyên” với Kim Mã, thì cuối cùng nữ diễn viên của xứ Cảng Thơm cũng hoàn thành được ước mơ của bản thân. Cùng với màn thể hiện xuất sắc ở trong Huyết Quan Âm, Huệ Anh Hồng đã chính thức trở thành Ảnh hậu thứ 54 ở trong lịch sử Kim Mã.

co-gai-14-tuoi-tai-buoi-le-trao-giai-kim-ma-lan-thu-54-la-ai-6

Người đẹp Thư Kỳ lại tiếp tục trắng tay đi ra về tại Kim Mã lần thứ 54

co-gai-14-tuoi-tai-buoi-le-trao-giai-kim-ma-lan-thu-54-la-ai-7

Tác phẩm “Huyết Quan Âm” cũng đã giành được khá nhiều giải thưởng

Bên cạnh đó, thì nam diễn viên gạo cội Đồ Môn đã trở thành “Ảnh đế” Kim Mã tiếp theo là nhờ vào tác phẩm điện ảnh Lão Thú. Ba bộ phim Huyết Quan Âm, Người Lái Đò và The Great Buddha đã chia nhau ẵm giải ở khá nhiều hạng mục quan trọng.

“Ảnh đế” Đồ Môn vẫn sẽ luôn miệt mài trong hoạt động nghệ thuật. Năm nay, may mắn cũng đã mỉm cười đối với nam diễn viên khi ông đã vượt mặt Hoàng Bột, Kim Thành Vũ để mà giành tượng vàng Kim Mã danh giá

co-gai-14-tuoi-tai-buoi-le-trao-giai-kim-ma-lan-thu-54-la-ai-8

“Lão Thú” là một trong số những phim điện ảnh đang được giới chuyên môn đánh giá cao

co-gai-14-tuoi-tai-buoi-le-trao-giai-kim-ma-lan-thu-54-la-ai-9

Đoàn làm phim “Huyết Quan Âm”

co-gai-14-tuoi-tai-buoi-le-trao-giai-kim-ma-lan-thu-54-la-ai-10

Phim “Người Lái Đò” đã bị khán giả chê lên chê xuống vẫn ẵm đến 3 giải phụ ở Kim Mã