Chuyện tình ‘lầy lội’ của Vinh Râu FAPtv và bạn gái xinh đẹp

Chuyện tình ‘lầy lội’ của Vinh Râu FAPtv và bạn gái xinh đẹp – Mới đây, thì trong một clip phỏng vấn, Vinh Râu – Minh Trang cũng đã tiết lộ về kế hoạch sẽ kết hôn vào cuối năm nay đã khiến cho nhiều người không khỏi sẽ phải bất ngờ.

Tiểu sử ca sĩ Lương Minh Trang

Ca sĩ Mỹ Tâm quê ở đâu?

Mẹo vặt hay làm

Chuyện tình ‘lầy lội’ của Vinh Râu FAPtv và bạn gái xinh đẹp

chuyen-tinh-lay-loi-cua-vinh-rau-faptv-va-ban-gai-xinh-dep

Vinh Râu cũng đã được biết đến nhờ thông qua những vai diễn khá hài hước ở trong loạt phim ngắn, và các tiểu phẩm hài của nhóm hài FAPtv. Trong khi đó thì Minh Trang đã ghi được dấu ấn cùng với một giọng hát truyền cảm qua những ca khúc như là Tan, Yêu nhưng phải dừng lại, Không còn cảm giác… Bên cạnh về việc hoạt động nghệ thuật, cả hai cũng sẽ còn được yêu mến bởi vì chuyện tình rất dễ thương và cũng sẽ không kém phần “lầy lội” của mình.

chuyen-tinh-lay-loi-cua-vinh-rau-faptv-va-ban-gai-xinh-dep-1

Ban đầu, thì cả hai người đều không phải là một hình mẫu khá lý tưởng của phía đối phương. Vinh Râu thì lại không thích con gái tóc ngắn, còn Minh Trang thì vốn sẽ mong chờ có một chàng “soái ca” xuất hiện. Cặp uyên ương 23 tuổi cùng nhau có quan điểm không yêu người ở trong nghề.

chuyen-tinh-lay-loi-cua-vinh-rau-faptv-va-ban-gai-xinh-dep-2

Từ các người bạn thân thiết, cùng với nhau chia sẻ buồn vui trong cuộc sống, và cả hai dần dần nảy sinh tình cảm.

Đã từng nghĩ đối phương không phải là hình mẫu của mình nhưng song khi yêu nhau, Vinh Râu – Minh Trang thì lại rất tâm đầu ý hợp. Họ có rất nhiều điểm chung từ suy nghĩ cho đến sở thích.

chuyen-tinh-lay-loi-cua-vinh-rau-faptv-va-ban-gai-xinh-dep-3

Đặc biệt, cặp Sài thành này có cùng quan niệm về chuyện kết hôn. Họ cũng cho rằng khi yêu bạn nên xác định nghiêm túc và đã tiến đến hạnh phúc lâu dài.

Là một diễn viên hài, Vinh Râu lại thường ngày khá hài hước, rất vui nhộn và cũng thích trêu chọc cười bạn gái. Nhờ thế mà chuyện tình yêu của cặp 9X sẽ luôn ngập tràn những khoảnh khắc thú vị, và dí dỏm.

chuyen-tinh-lay-loi-cua-vinh-rau-faptv-va-ban-gai-xinh-dep-4

Trên trang mạng xã hội, những khoảnh khắc hạnh phúc và cũng “bá đạo” của Vinh Râu – Minh Trang lại luôn thu hút rất nhiều sự quan tâm. Cách thể hiện tình cảm khá độc đáo của chàng diễn viên cũng khiến cho giới trẻ thích thú.

chuyen-tinh-lay-loi-cua-vinh-rau-faptv-va-ban-gai-xinh-dep-5

Những hình ảnh đáng yêu của cặp 23 tuổi

chuyen-tinh-lay-loi-cua-vinh-rau-faptv-va-ban-gai-xinh-dep-6

Cả hai dành rất nhiều thời gian để đi du lịch cùng nhau.

Thông tin về chàng diễn viên hài nhóm FAPtv và cô bạn gái dự định sẽ kết hôn vào cuối năm, sau khoảng thời gian dài hẹn hò khiến cho fan của cặp 9X không khỏi phải bất ngờ. Cả hai hiện đã nhận được rất nhiều lời chúc phúc từ mọi người.