Chuyện tình ái của Lam Trường

Chuyện tình ái của Lam Trường – Chuyện tình cảm của Lam Trường được rất nhiều người quan tâm đến. Bài viết chuyện tình ái của Lam Trường dưới đây sẽ cho các bạn biết rõ hơn về anh chàng này nhé.

Chuyen-tinh-ai-cua-Lam-Truong

Lam Trường của 3 năm về trước khiến dư luận xôn xao với thông tin li dị vợ, cặp kè người mẫu rồi đám cưới lần 2. Hãy cùng mình lật lại những “mốc” quan trọng ở trong “hành trình” tình ái của “anh Hai” nhé.

Chuyện tình đẹp như là mơ cùng Ngô Ý An (2001-2009) (Chuyện tình ái của Lam Trường)

Đã trải qua hơn 12 năm kể từ khi Lam Trường gặp người vợ cũ – Ngô Ý An. Thời điểm 2001, cả 2 lần gặp nhau qua một lời giới thiệu của người nhà lúc Ý An về Việt Nam thăm gia đình và Lam Trường – Ngô Ý An liên lạc chủ yếu là bằng email, câu chuyện chia sẻ thường ngày cùng với quan tâm chăm sóc cho nhau cho dù khoảng cách địa lý khá xa. Kết lại là, một Ý Anh : thông minh, tốt bụng, trí nhớ thì cực kì tốt, chu đáo trở thành vợ của Lam Trường năm 2004. Nhiều người bất ngờ với đám cưới của “anh Hai” và cô Ý An vì 2 người liên lạc chủ yếu qua email và điện thoại, tổng số lần gặp cho tới trước khi cưới chưa được 10 lần tuy nhiên những cảm xúc cho nhau khiến Lam Trường yêu Ý An bằng tình cảm chân thật của mình. – Chuyện tình ái của Lam Trường.

Xem thêm:

Cuộc đời sự nghiệp ca sĩ Lam Trường

Tiểu sử ca sĩ Lam Trường

Mẹo vặt hay làm

Dù tất bật với dự án âm nhạc tuy nhiên Lam Trường không quên dành thời gian cho vợ yêu thương. Có lần Lam Trường từng chia sẻ về kỉ niệm đẹp của mình anh và Ý An có khoảnh khắc khó quên ở Hà Nội, cùng nhau lướt ván, cùng nhau chơi nhảy dù… Một tuần sau An trở lại Mỹ và gọi điện cho anh báo tin: cô ấy có em bé. Anh rất  mừng, cảm giác lâng lâng trước đây anh chưa có là sắp làm cha. Bé Kiến Văn chào đời trong tình yêu thương của bố mẹ, và ngày tháng hạnh phúc của gia đình cứ thế trôi qua. Không ai nghĩ một ngày sóng gió “ập” xuống “mái ấm ba người” này, cuộc tình đẹp như mơ đã chấm dứt…

Chuyen-tinh-ai-cua-Lam-Truong-1

Tin đồn rằng gia đình Lam Trường lục đục và cặp kè cùng với Tuyết Ngọc (2009)

Cuối 2009, làng giải trí Việt dấy lên tin đồn là gia đình ca sĩ Lam Trường lục đục và nguyên nhân sự việc cho là do Tuyết Ngọc, stylist và biên tập viên một tờ báo về thời trang. Nhiều người gặp Lam Trường cùng Tuyết Ngọc đi chơi, xem phim, xem kịch với nhau đêm khuya. Trên trang facebook cá nhân họ chia sẻ hình ảnh cả 2 rất thân thiết. Nhưng Lam Trường né tránh và không thừa nhận mối quan hệ “ngoài luồng” với Tuyết Ngọc. – Chuyện tình ái của Lam Trường

Đối với Tuyết Ngọc không nói thẳng là hẹn hò cùng “anh Hai” tuy nhiên trong bài phỏng vấn cô dành các lời khen tặng “Lam Trường là người đàn ông dễ mến, người đàn ông dịu dàng, nhẹ nhàng, dễ thương, đẹp trai nên cô có chút xíu quan tâm, và cô có thích Lam Trường, biết đâu yêu anh ấy”. Điều đó khiến dư luận “bán tin bán nghi” về quan hệ này, người thì tiếc gia đình hạnh phúc Lam Trường – Ý An, kẻ ủng hộ với Tuyết Ngọc bởi “không hợp nhau” thì nên có người mới. Cuối cùng thì tình cảm này chẳng đi đến đâu, đi vào ngõ cụt. Mọi thứ “chìm xuồng”, ai có cuộc sống riêng và rồi một ngày…

Chuyen-tinh-ai-cua-Lam-Truong-2

Lam Trường chính thức xác nhận rằng đã li dị vợ (2011) _Chuyện tình ái của Lam Trường

Đó là một thông tin khiến mọi người xôn xao tháng 4/2011 khi Lam Trường chính thức với truyền thông anh li dị vợ từ tháng 10/2010, điều này làm mọi người nghĩ chuyện “ngoại tình” cùng với Tuyết Ngọc là thật mới đến cảnh gia đình “anh Hai” tan vỡ.

Nhiều người trách Lam Trường bội bạc, không quan tâm cho vợ con, tuy nhiên “anh Hai” không lên tiếng thanh mình, chia sẻ “Có rất nhiều lý do đến việc chia tay, do thời gian, công việc, không hiểu nhau… Nên, đúng hay sai, tốt hay xấu của con người không ngày một ngày hai đánh giá được. Thú thực là, Lam Trường không nhắc lại chuyện này. Hãy cho mọi thứ thành quá khứ đi”. Sau đó, Lam Trường ít xuất hiện trên báo chí, tập trung công việc kinh doanh và người ta dần quên cô nàng Tuyết Ngọc với một giọng nói thều thào “cặp kè” cùng với “anh Hai” ngày nào.

Tin đồn cưới vợ lần 2 của Lam Trường (2012)

Tháng 5 vừa qua, dư luận “rỉ tai” nhau thông tin Lam Trường sẽ cưới vợ lần 2, và nhận sự “soi mói” của mọi người suốt hơn năm qua, sau lùm xùm chuyện gia đình, cặp kè thì Lam Trường khá là “im hơi lặng tiếng”. Hình ảnh cho là lễ cưới lần 2 của “anh Hai” lan truyền tốc độ nhanh chóng, và nhiều người tò mò muốn biết “cô dâu” là ai, xuất thân từ đâu. – Chuyện tình ái của Lam Trường

Tuy nhiên chỉ là “lễ cưới mẫu” anh tổ chức cho nhà hàng của mình. Đến thời điểm này, Lam Trường luôn là cái tên hot khi xuất hiện, mọi người không những quan tâm anh bởi những sản phẩm âm nhạc mà cả câu chuyện tình cảm, có lẽ thế mà bất cứ thông tin liên quan tới chuyện tình ái của “anh Hai” đều dễ dàng thành tâm điểm dư luận.