Chúng Huyền Thanh giảm cân như thế nào?

Chúng Huyền Thanh giảm cân như thế nào? – Chúng Huyền Thanh The Face được khá nhiều người biết đến, nhắc đến Chúng Huyền Thanh người ta sẽ nhớ ngay đến một cô nàng béo, ú dễ thương. Nhưng cân nặng cũng chính là điểm yếu khi cô tham gia vào The face, để khắc phục được điểm yếu này thì cô gái này đã nổ lực như thế nào. Các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Chúng Huyền Thanh giảm cân như thế nào?

Cô gái béo nhất trong cuộc thi The Face đã “lột xác” như thế nào?

Ít ai biết rằng số cân nặng hiện tại của người mẫu Chúng Huyền Thanh – cô gái đã bị “ném đá”, chê bai bai là béo nhất tại The Face chỉ còn nặng 55kg.

chung-huyen-thanh-giam-can-nhu-the-nao1

Ngay từ trong vòng tuyển chọn “The Face – Gương mặt thương hiệu” đến mùa đầu tiên, thì thí sinh gốc Hải Phòng Chúng Huyền Thanh đã là một nhân tố nhận được rất nhiều sự quan tâm và chú ý.

Không chỉ sở hữu được chiều cao 1m76 cùng với gương mặt xinh xắn, cùng với kinh nghiệm 6 năm làm người mẫu còn giúp cho Chúng Huyền Thanh trở thành nhân tố sáng giá trong cuộc thi.

Ở vòng gặp gỡ trực tiếp những huấn luyện viên, Chúng Huyền Thanh đã khiến cho cả Hồ Ngọc Hà, Phạm Hương và Lan Khuê cũng phải tranh giành để thuyết phục cô về với đội. Sau khi suy nghĩ, thì chân dài sinh năm 1997 đã quyết định trở thành học trò của nữ ca sĩ bài hát “Tìm lại giấc mơ”.

chung-huyen-thanh-giam-can-nhu-the-nao2

Chúng Huyền Thanh sở hữu được chiều cao 1m76, gương mặt xinh xắn nhưng cân nặng của cô nàng phải khiến cho nhiều người đã phải lắc đầu.

Thậm chí khi bị “ném đá”, chê bai không thương tiếc và lại thường xuyên được Hồ Ngọc Hà nhắc nhở việc phải giảm cân, song đến gần những tập thi cuối cùng, Chúng Huyền Thanh lại khiến cho các huấn luyện viên thở dài vì tăng thêm 2kg so với lúc mới đăng ký để dự thi.

Khi lọt vào trong top 4 và có cơ hội tranh tài ở trong đêm chung kết sắp tới, người mẫu Chúng Huyền Thanh tiếp tục bị cư dân mạng phản đối vì hình ảnh và vóc dáng chưa phù hợp với tiêu chí trong cuộc thi.

Trên fanpage chương trình và các diễn đàn, nhiều khán giả còn lo lắng rằng Chúng Huyền Thanh sẽ làm “mất mặt” ca sĩ Hồ Ngọc Hà nếu không chịu thay đổi ở trong chặng nước rút.

chung-huyen-thanh-giam-can-nhu-the-nao3

Cư dân mạng đã từng trêu đùa rằng Chúng Huyền Thanh không có “đối thủ” về chính cân nặng tại chương trình The Face. Thậm chí, thì hình ảnh cô lộ vòng 2 kém thon gọn cũng đã được chia sẻ “chóng mặt” ngay trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, qua tìm hiểu được biết, thì chương trình The Face cũng đã được ghi hình từ nhiều tháng trước.

Ngay khi kết quả tập bán kết đã được xác định, Chúng Huyền Thanh đã ngay lập tức lên kế hoạch để giảm cân cấp tốc bằng việc phải chăm chỉ tập thể dục thể thao hàng ngày, và áp dụng những thực đơn hạn chế ăn tinh bột, gia vị và ảnh tăng cường rau xanh.

Điều đặc biệt mà người mẫu Chúng Huyền Thanh chưa từng tiết lộ đó là chính thời gian mới tham gia “Gương mặt thương hiệu”, cân nặng của cô nàng này là 61kg và thường xuyên tăng giảm thất thường do chế độ ăn uống không khoa học.

Hiện tại, thì với việc ép cân nghiêm ngặt, số cân của thí sinh nhỏ tuổi nhất trong chương trình “The Face” chỉ còn là 55kg.

Với việc thay đổi thân hình theo hướng tích cực, với diện mạo mới sẽ giúp Chúng Huyền Thanh nhận được rất nhiều thiện cảm của công chúng hơn ở tại trong đêm thi quyết định.

chung-huyen-thanh-giam-can-nhu-the-nao4

Từ một cô nàng mũm mĩm, khiến cho Hồ Ngọc Hà phải thở dài vì cô liên tục tăng cân, Chúng Huyền Thanh đã dần dần “lột xác” đến khó tin.

Hiện tại thì với cân nặng 55kg, Chúng Huyền Thanh đã trở nên cuốn hút và nhẹ nhàng hơn.