Chồng của Phạm Quỳnh Anh là ai?

Chồng của Phạm Quỳnh Anh là ai? – Nữ ca sĩ trẻ, xinh đẹp Phạm Quỳnh Anh đã lên xe hoa cùng với nhà sản xuất, đạo diễn, giám đốc Quang Huy.

Chồng của Phạm Quỳnh Anh là ai?

Quang Huy sinh ra trong một gia đình làm nghệ thuật ở thành phố Hải Phòng, Việt Nam. Cha của anh là giảng viên Nhạc viện Hà Nội, còn mẹ từng làm việc ở một hãng phim tài liệu vào cuối thập niên 1970, sau đó chuyển vào thành phố Hồ Chí Minh và công tác tại một đài truyền hình.

chong-cua-pham-quynh-anh-la-ai

Quang Huy có một người anh trai là nhạc sĩ Nguyễn Hà. Năm 5 tuổi, Quang Huy được đi học đàn ở nhạc viện. 9 tuổi, anh được mẹ đưa đến phim trường làm quen với máy quay.

Năm 17 tuổi, Quang Huy quyết định đi tìm con đường riêng trong làng nghệ thuật. Không lâu sau anh sáng tác ca khúc đầu tay có tên Tình Quay Gót do ca sĩ Đan Trường thể hiện. Năm 20 tuổi, anh mở quán bar, nhà hàng lớn nhưng đóng cửa chỉ sau 1 năm. Sau đó anh dành 3 tháng tạm nghỉ ngơi rồi trở lại nhóm nhạc. Vào thời gian này, Quang Huy được chú ý nhờ 2 ca khúc mà anh viết lời là Bước Chân Lẻ Loi (do Đan Trường thể hiện) và Yêu Dại Khờ (do Mỹ Tâm thể hiện).

chong-cua-pham-quynh-anh-la-ai

Anh cũng từng làm quản lý cho một số ca sĩ. Anh được coi là một trong những bầu sô ca nhạc có ảnh hưởng nhất ở Vpop khi giúp Ưng Hoàng Phúc, nhóm H.A.T trở thành ngôi sao nhạc pop vào đầu thập niên 2000.

Năm 2001, Nguyễn Quang Huy sáng lập nên công ty Giải trí thế giới Wepro, một trong những công ty giải trí lớn nhất ở Việt Nam hiện nay.

Ngày 10/5 năm 2012 Quang Huy kết hôn với nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh.

chong-cua-pham-quynh-anh-la-ai

Quang Huy lấn sân điện ảnh với tư cách đạo diễn qua bộ phim Thần tượng vào năm 2013 và sau đó là Chàng Trai Năm Ấy (2014). Hai bộ phim được giới chuyên môn và khán giả đánh giá tích cực.

Hiện tại cả hai vợ chồng đã có với nhau 2 cô con gái dễ thương, bé lớn tên là Tuệ Lâm, bé nhỏ là Tuệ An.