Choáng với gia thế giàu có của Khánh Phương

Choáng với gia thế giàu có của Khánh Phương – Gần đây, anh chàng nam ca sĩ Khánh Phương đã bị cô giáo mầm non thích khoe ngực G.C đã tố lừa tình, khốn nạn đã gây xôn xao dư luận. Cho dù Khánh Phương lập tức phủ nhận và cũng cho rằng anh và G.C là bạn bè, tất cả chỉ là những hành động bồng bột, thiếu chín chắn đến từ phía cô giáo mầm non mà thôi. Bài viết choáng với gia thế giàu có của Khánh Phương dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về anh nhé.

Choang-voi-gia-the-giau-co-cua-Khanh-Phuong

Tính tới thời điểm hiện nay, mọi chuyện chưa được ngã ngũ, và chân tướng sự thật thì vẫn là một dấu chấm hỏi lớn đối với người hâm mộ. Song scandal khiến cho hình tượng của Khánh Phương đã bị tổn hại rất nặng nề vì đây không phải là lần đầu tiên mà anh vướng phải scandal dạng này.

Choang-voi-gia-the-giau-co-cua-Khanh-Phuong-1

Có không ít người đã cho rằng, anh chàng nam ca sĩ lừa tình, gạt tiền của các cô gái trẻ nhẹ dạ cả tin, các fan hâm mộ mù quáng của chính mình để mà thỏa mãn về mặt tình cảm, vừa đem lại không ít vật chất. Nhưng một số khác thì lại phản pháo cho rằng Khánh Phương đã sở hữu một khối tài sản rất khổng lồ, và gia đình anh thì cũng thuộc hàng đại gia thì sẽ không lý gì mà anh phải làm thế.

Choang-voi-gia-the-giau-co-cua-Khanh-Phuong-2

Không giống như là nhiều sao Việt có một hoàn cảnh khó khăn, Khánh Phương đã may mắn được sinh ra ở trong một gia đình rất giàu có. Quê gốc tại Hải Dương tuy nhiên từ năm 1980, bố mẹ của anh vào TP. Hồ Chí Minh để lập nghiệp. Gia đình của anh kinh doanh ngành xây dựng và là một trong số các công ty có uy tín ở trên thị trường. Bên cạnh đó, còn đầu tư về những lĩnh vực khác như là khách sạn, lọc hóa dầu,… – Choáng với gia thế giàu có của Khánh Phương

Choang-voi-gia-the-giau-co-cua-Khanh-Phuong-3

Khánh Phương đã từng chia sẻ là: “Năm 2006, gia đình của Khánh Phương đã có nhập về một dàn máy lọc dầu cho những nhà máy sản xuất và Khánh Phương đã phải phụ trách phần công việc này. Dù cho có vài công nhân đi nữa tuy nhiên lúc nào Khánh Phương cũng ở bên túc trực vận hành, sửa máy, và điều chỉnh do mình là người nắm rất vững hệ thống này nhất. Có những lúc làm mà quên cả ăn trưa, dầu nhớt thì lấm lem mặt mũi, và thời gian cao điểm, thì Khánh Phương đi tỉnh suốt gần cả một tháng. Cảm thấy công việc này vất vả quá, thì gia đình anh mới bán máy đi và lúc ấy Khánh Phương mới… nhẹ người“.

Choang-voi-gia-the-giau-co-cua-Khanh-Phuong-4

Gia đình Khánh Phương hiện nay đang sở hữu trong tay một căn nhà triệu đô tại mặt tiền ngay trung tâm quận 1, ở TP Hồ Chí Minh. Căn nhà anh gồm 6 tầng với 5 tầng sử dụng để mà kinh doanh dịch vụ khách sạn và còn tầng trên cùng là xây một căn hộ penhouse để cho cả gia đình sống. – Choáng với gia thế giàu có của Khánh Phương

Xem thêm:

Cuộc đời sự nghiệp của Khánh Phương

Tiểu sử của Khánh Phương

Mẹo vặt hay làm

Và cũng chính vì gia thế giàu có đã làm chỗ dựa vững chắc giúp cho Khánh Phương có thể được thoải mái “tung cánh” ở trong âm nhạc. Nhưng, ẩn sâu ở trong người nam ca sĩ vẫn chảy một dòng máu kinh doanh thế nên ngay từ lúc còn học đại học, anh cũng đã đầu tư chơi cổ phiếu và cũng tập tành kinh doanh.

Choang-voi-gia-the-giau-co-cua-Khanh-Phuong-5

Khánh Phương còn dự định là sẽ mở công ty âm nhạc của riêng mình để chuyên đào tạo ca sĩ, thành lập những nhóm nhạc thần tượng giống như tại Hàn Quốc. Trước đó thì, ngôi sao “Chiếc khăn gió ấm” đã từng mở một nhà hàng song vì công việc quá bề bộn và cũng mệt mỏi cho nên anh đành phải sang nhượng cho người khác.

Không chỉ là nổi tiếng ở trong âm nhạc, ít có ai biết rằng Khánh Phương là một trong số ngôi sao có học vấn cao khi mà sở hữu được ba tấm bằng đại học đắt giá thuộc ngành Ngữ văn Trung Quốc, ngữ văn báo chí của trường Đại học KHXH&NV và đại học Luật TP HCM.