Chiều cao của diễn viên Trương Minh Quốc Thái

Chiều cao của diễn viên Trương Minh Quốc Thái - Trương Minh Quốc Thái là nam diễn viên nổi tiếng trong làng điện ảnh Việt Nam. Anh được khán giả yêu mến qua những bộ phim như Người đàn bà yếu đuối, Hương phù sa, Trả giá,… 

Chiều cao của diễn viên Trương Minh Quốc Thái

chieu-cao-cua-dien-vien-truong-minh-quoc-thai

Trương Minh Quốc Thái quê ở đâu?

Trương Minh Quốc Thái hiện tại sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh.

Trương Minh Quốc Thái sinh năm bao nhiêu?

Trương Minh Quốc Thái sinh vào ngày 3 tháng 9 năm1974.

Trương Minh Quốc Thái tên thật là gì?

Diễn viên Trương Minh Quốc Thái tên thật là Trương Minh Quốc Thái.

Cuộc đời và sự nghiệp diễn viên Trương Minh Quốc Thái

Trương Minh Quốc Thái là một trong những diễn viên của tuổi nghề khá dày và luôn được giới chuyên môn đánh giá rất cao. Từng được xướng tên ở hạng mục “Nam diễn viên điện ảnh – phim truyền hình” của giải Mai Vàng 2002, 2006. Có lẽ sẽ không thể kể hết những vai diễn của Quốc Thái, nhưng có thể điểm qua một số bộ phim tạo nên tên tuổi của anh như “Người đàn bà yếu đuối”, “Hương phù sa”, “Trả giá”, “Sương khói đồng hoàng”,…

Nếu so với nhiều ngôi sao mới nổi, thật khó để nói Quốc Thái đẹp trai vì ở anh không có sự hào nhoáng. Phát trong Người đàn bà yếu đuối của nhiều năm về trước không khác nhiều so với Trương Minh Quốc Thái bây giờ. Vẫn nam tính, lãng tử nhưng theo thời gian, ở anh toát lên vẻ phong trần, cứng cỏi hơn. Điều đó càng làm cho anh trở nên đàn ông hơn – điều hiếm hoi của nhiều sao nam bây giờ.

chieu-cao-cua-dien-vien-truong-minh-quoc-thai

Điển trai, tài năng, lạnh lùng, và phong độ trên màn ảnh bao nhiêu thì ngoài đời, Trương Minh Quốc Thái lại là một con người tình cảm, gần gũi. Quốc Thái từng chia sẻ, anh thích du lịch và dành phần lớn thời gian của mình cho công việc là diễn xuất và phần còn lại là để chinh phục những vùng đất mới, để trải nghiệm những điều thú vị mới.

Trương Minh Quốc Thái là một chàng diễn viên tài năng, lại có cuộc sống sau ánh đèn sân khấu vô cùng bình dị và thân thiện.