Chia tay Hoà Minzy Công Phượng lần đầu thổ lộ

Chia tay Hoà Minzy Công Phượng lần đầu thổ lộ – Công Phượng đã chia sẻ chuyện tình cùng với Hoà Minzy không ảnh hưởng tới phong độ thi đấu của anh. Bài viết chia tay Hòa Minzy Công Phượng lần đầu thổ lộ dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nữa về anh chàng cầu thủ này nhé.

Chia-tay-Hoa-Minzy-Cong-Phuong-lan-dau-tho-lo

Vào chiều ngày 4/10, những cầu thủ đang đi “du học” tại Nhật Bản và Hàn Quốc bao gồm Công Phượng, Tuấn Anh và Xuân Trường đã tiếp tục có một buổi tập thứ 2 cùng với ĐT Việt Nam đã chuẩn bị cho trận giao hữu cùng với CHDCND Triều Tiên (ngày 6/10). Khi kết thúc buổi tập của ĐT Việt Nam, HLV Hữu Thắng cũng đã cho phép Công Phượng và Xuân Trường trả lời với giới truyền thông.

Xem thêm:

Cảnh nghèo gia đình cầu thủ U19 Công Phượng

Tiểu sử cuộc đời của Công Phượng

Mẹo vặt hay làm

Bộ đôi trưởng thành đến từ HAGL Arsenal JMG cũng đã nhận được khá nhiều câu hỏi về chuyện đời sống bóng đá ở Nhật Bản và Hàn Quốc cũng như là cảm xúc trong lần trở về đã khoác áo ĐT Việt Nam. Đặc biệt là, tiền đạo Công Phượng đã nhận được sự quan tâm khá đặc biệt của giới truyền thông sau những ồn ào liên quan tới chuyện tình cảm cùng với ca sĩ Hoà Minzy.

Chia-tay-Hoa-Minzy-Cong-Phuong-lan-dau-tho-lo-1

Trước những câu hỏi “Chuyện tình cảm đã không được như ý muốn cùng với Hoà Minzy thời gian qua cũng có ảnh hưởng gì tới phong độ hiện tại của Công Phượng”, lưỡng lự khoảng một hồi, tiền đạo gốc Nghệ An cũng đã thẳng thắn chia sẻ: “Chuyện tình cảm trong suốt thời gian qua đã không ảnh hưởng gì tới cuộc sống bóng đá của tôi.”

Nhưng bên cạnh đó, Công Phượng cũng đã cho biết anh không phải là một ngôi sao, dù cho nhận được sự quan tâm khá đặc biệt từ giới truyền thông lẫn cả người hâm mộ. Cầu thủ cũng đang đầu quân cho Mito Hollyhock cũng nói tiếp: “Tôi cũng không phải là ngôi sao gì cả. Việc đã nhận được sự quan tâm của tất cả mọi người thậm chí là giúp tôi tiếp xúc cùng với truyền thông lẫn cả người hâm mộ tự tin hơn.

Chia-tay-Hoa-Minzy-Cong-Phuong-lan-dau-tho-lo-2

Tại Nhật Bản, chuyện mà cầu thủ phải đi phát tờ rơi đó là bình thường để mà quảng bá cho trận đấu. Mỗi trận đấu, thường thì CLB phân công cho 5 cầu thủ thay phiên nhau để đi phát tờ rơi. Thời gian qua tôi cũng đã cố gắng chăm chỉ để tập luyện và cũng đang hoà nhập tốt với môi trường bóng đá tại Nhật Bản. – Chia tay Hoà Minzy Công Phượng lần đầu thổ lộ

Tôi cũng đã ý thức được sự chuyên nghiệp ở trong sinh hoạt và trong tập luyện, thi đấu. Còn chuyện là phải ngồi dự bị tôi không việc gì là phải buồn cả bởi vì hai nền bóng đá đã có trình độ quá khác biệt.”

Chia-tay-Hoa-Minzy-Cong-Phuong-lan-dau-tho-lo-3

Sau cùng, Công Phượng cũng cho biết anh hợp với những lối chơi mà HLV Hữu Thắng cũng đang xây dựng tại ĐT Việt Nam hơn dưới thời HLV Toshiya Miura là: “Tôi thích hợp cùng với lối chơi bóng ngắn của HLV Hữu Thắng hơn là lối chơi trước kia của HLV Miura. Việc tập luyện tại Nhật Bản “căng” hơn tại Việt Nam rất nhiều cho nên về phải tập ngay cùng với đội cũng không nhằm gì đối với tôi cả. Tôi cũng sẽ nỗ lực hết mình để mà được ra sân tại trận đấu cùng với CHDCND Triều Tiên”.

Trong lúc đó, Xuân Trường cũng đã có những chia sẻ về sự khác biệt giữa 2 nền bóng đá là Việt Nam và Hàn Quốc: “Tất cả mọi thứ tại Hàn Quốc đều rất chuyên nghiệp hơn cả Việt Nam, từ chuyên môn cho đến ngoài sân cỏ. Tôi đã học được cách làm việc chuyên nghiệp và cả về chuyên môn cũng đã được cải thiện đáng kể. Thời gian đến, tôi cần phải cải thiện được khả năng phòng ngự của chính mình thêm nữa.”