Chàng trai trẻ 9x Huy Phong – Nhân tố mới của Showbiz Việt

Chàng trai trẻ 9x Huy Phong – Huy Phong hiện tại đang là gương mặt nhận được rất nhiều sự quan tâm, thu hút từ phía các bạn trẻ đam mê film ngắn

Chàng trai trẻ 9x Huy Phong

chang-trai-tre-9x-huy-phong

Huy Phong (nickname là Joong Kel) sinh vào năm 1994, hiện đang là sinh viên năm 3 của trường Đại học Ngoại ngữ & Tin học TP. HCM.

Nổi bật cùng với vẻ ngoài điển trai cộng với một phong cách thời trang trẻ trung đúng tuổi, cái tên Huy Phong – là nhân tố mới nhất của nữ đạo diễn trẻ Luk Vân cũng đã dần dần chiếm trọn được cảm tình của các khán giả – những bạn trẻ đang yêu thích film ngắn. Chắc hẳn những ai đang là fan ruột của Mowo cũng đều biết đến anh cùng với vai trò là nam chính trong bộ film Full House phiên bản Việt của nữ đạo diễn triệu view Luk Vân.

Tuy bộ film chưa được ra mắt, nhưng mà những ai đã xem qua trailer thì không thể nào rời mắt khỏi cặp nam, nữ chính ở trong film. Đạo diễn Luk Vân đã từng hóm hỉnh chia sẻ: “gây sát thương” cho nên Luk mới chọn làm diễn viên của mình chớ, mới mời dô Mowo, và đâu phải các bạn trẻ, bạn nào cũng đã được Luk đích thân mời vô làm diễn viên mà lại không cần casting ”

Chào Huy Phong, đầu tiên Phong có thể nào giới thiệu đôi chút về bản thân cho độc giả Báo Du Học được biết thêm về bạn được không?

Mình tên là Vũ Huy Phong, hiện công việc của mình là diễn viên và là người mẫu ảnh thuộc công ty Mowo quản lý và đào tạo

chang-trai-tre-9x-huy-phong-1

Phong nghĩ cơ duyên nào đã mang mình đến với mowo?

Trước lúc Phong vào Công Ty Mowo thì Phong cũng đã đi làm mẫu ảnh được vài năm và cũng đã có kinh nghiệm làm việc trước ống kính ở trong việc tạo dáng mẫu, Phong cũng rất thích thời trang và quyết định sẽ trở thành mẫu ảnh, khi làm mẫu ảnh thì Phong cũng cảm thấy mình muốn hơn thế có nghĩa là có ước mơ là sau này nếu như có cơ duyên thì muốn trở thành một diễn viên, Phong đã nhận được nhiều lời mời hợp tác nhưng mà dù thích nhưng mà Phong vẫn chưa thể sẵn sàng bởi vì còn nhiều thứ khiến cho Phong suy nghĩ đắn đo, và rồi một ngày kia Phong đã nhận được một lời ngỏ ý của chị Luk Vân, khi đó, chị đang tìm kiếm khoảng 6 gương mặt trẻ để thành lập 1 nhóm diễn viên tên chung đó là 6ix và đã gợi ý cho Phong tham gia vào nhóm những diễn viên độc quyền ấy của Mowo, tất nhiên Phong cũng thật sự vui bởi vì Phong biết chị Luk từ lâu và cũng biết rõ sự uy tín trong công việc của chị, cho nên nếu được hợp tác với Luk Vân thật sự đó là một cơ hội tốt và trưng trọng. Phong cũng đã gật đầu đồng ý ngay trở thành một diễn viên độc quyền của Mowo, công ty giải trí của chị Luk, sau khi ngồi nói chuyện cùng với chị Luk. Chị Luk đã biết Phong thông qua một vài hình ảnh mà Phong đã làm mẫu cho vài nhãn hàng trên mạng xã hội.

Được đạo diễn Luk Vân chọn làm nam chính ở trong bộ film ngắn ” Full House ” phiên bản Việt, Phong có cảm thấy bị áp lực không?

Ban đầu Phong thật sự khá lo lắng và áp lực bởi vì Phong còn rất non trong kinh nghiệm diễn xuất mà đây chính là vai chính đầu tiên của Phong, nhưng mà chị Luk đã hướng dẫn tận tình và khiến cho Phong thoải mái khi giải thích nhân vật của Phong khiến cho Phong hiểu hơn về nhân vật từ đó Phong đã tự tin diễn xuất hơn.

chang-trai-tre-9x-huy-phong-2

Trong suốt quá trình làm film, thì Phong có gặp khó khăn gì trong diễn xuất không?

Có chứ, nhưng mà nhờ chị Luk cũng như là chị Bình ( chị Bình chính là người quản lý của 6ix) chỉ dẫn rất nhiều và các bạn trong nhóm 6ix đã cổ động tinh thần cho nên là Phong tự tin hơn để nhập vai .

Phong tự thấy được bản thân mình đã vào vai xuất sắc, và khắc họa thành công nhân vật này chứ?

Thật ra Phong cũng chỉ cố gắng hết sức có thể , để làm sao cho tốt nhất, còn thành công hay không hay được các khán giả yêu thích hay không thì phải chờ bộ phim ra trong tháng 6 thì mới biết được, hy vọng mọi người cũng sẽ thích (haha) hoặc là có thể ” nương tay” đối với Phong 1 tí , Phong sẽ cố hết sức trong khoảng thời gian hoạt động nghề nghiệp sắp tới .

Phong nhìn thấy mình và nam chính có điểm gì giống và khác nhau?

Phong và Huy ( nhân vật trong phim Full House) lần này chính là 2 người hoàn toàn khác nhau. Phong nhìn thấy Huy không giống gì ở mình cả, vì Huy là một chàng trai có vẻ là vui tính hơn Phong, ở ngoài Phong trầm lắm lại rất ít nói, tất nhiên Phong đôi lúc cũng hài hước nhưng mà không nhiều đâu.

Phong có thần tượng ai ở trong showbiz Việt không?

Phong yêu thích thì có rất nhiều, tại Phong nhìn thấy các anh chị đi trước ai cũng đều có cái để cho mình nên học hỏi, yêu mến thì có nhưng mà thần tượng thì Phong chưa đến mức thần tượng ai đó.

Bố mẹ Phong có ủng hộ chuyện Phong tham gia vào showbiz không?

Có, ba mẹ Phong luôn luôn ủng hộ và cũng là chỗ dựa tinh thần cho Phong rất nhiều, mỗi khi mệt mỏi thì Phong chỉ muốn về quê thăm ba mẹ .

Phong có cảm thấy vui khi được rất nhiều người biết đến mình không? Cuộc sống của Phong đã có thay đổi gì không, ra ngoài thì được nhiều người nhận ra và xin chữ kí, hay chụp ảnh cùng chứ?

Hiện tại thì chưa có gì thay đổi nhiều và làm Phong choáng ngộp, bởi vì khi chị Luk n Phong về Mowo làm diễn viên và Mowo đã đào tạo 6ix thì trong quá trình đó thì những anh chị quản lý của công ty cũng đã hướng dẫn cho tụi Phong cũng như là chỉ dạy làm sao để luôn mang tâm lý tốt, vững vàng để mà đối mặt với công việc thật tốt, thật ra, ở trong Mowo có hướng dẫn tụi Phong một điều đó chính là diễn viên cũng là một nghề nghiệp trong số những nghề nghiệp hiện có cho nên cứ đến với nghề một cách thoải mái và tự tin nhất.

chang-trai-tre-9x-huy-phong-2

Ngoài việc đóng film và làm người mẫu ra, Phong cảm thấy mình có năng khiếu gì trong lĩnh vực nào nữa không? Ca hát hay là thể thao chẳng hạn?

À chắc là Phong thích thể thao, chứ Phòng thì hát không hay cho lắm ( hahahaha)

Phong có thể nào chia sẻ kế hoạch hay dự định của mình trong tương lai không?

Hiện nay Phong vẫn chuẩn bị cho các dự án phim của Mowo và có tham gia vào 1 vai nho nhỏ ở trong dự án phim điện ảnh của chị Luk Vân. Tương lai Phong cũng sẽ ráng học tập về diễn xuất nhiều hơn để mà có thể phục vụ các khán giả những sản phẩm tốt nhất.

Cuối cùng, Huy Phong có lời gì muốn nhắn nhủ đến các fan hâm mộ, và những người luôn bên cạnh ủng hộ bạn ở trong suốt thời gian qua?

Phong chỉ muốn cám ơn đến các bạn khán giả, và những bạn khán giả đầu tiên là fan của Phong đã luôn hỏi thăm và quan tâm tới Phong rất nhiều, Phong luôn cảm kích và cũng lấy nó làm động lực để mà hoạt động nghề nghiệp tốt hơn để không phụ lòng những bạn thật sự ở bên cạnh Phong ủng hộ Phong.