Cách phối đồ cho nam lùn tăng chiều cao mà các chàng không nên bỏ qua

Cách phối đồ cho nam lùn tăng chiều cao – Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn những cách phối đồ tăng chiều cao cho nam lùn nhé!

Cách phối đồ cho nam lùn tăng chiều cao

1. Vạt áo không được trên xương chậu – Cách phối đồ cho nam lùn tăng chiều cao

cach-phoi-do-cho-nam-lun-tang-chieu-cao

Một nguyên tắc nữa dành cho bạn những bạn thích kiểu mặc áo không bỏ vào trong quần thì hãy ghi nhớ quy tắc vạt áo phải dài hơn xương chậu nhưng không được dài tới đáy quần. Áo quá ngắn hoặc quá dài đều sẽ khiến cho dáng người của bạn bị ảnh hưởng không ít. Thời trang mùa hè cho người béo

2. Đừng mặc áo sơ mi nam ngắn tay – Cách phối đồ cho nam lùn tăng chiều cao

cach-phoi-do-cho-nam-lun-tang-chieu-cao-1

Để “đánh lừa thị giác” che đi khuyết điểm có rất nhiều cách. Tuy nhiên với những bạn sở hữu chiều cao khiêm tốn thì không nên mặc những chiếc sơ mi ngắn tay. Bởi chúng sẽ khiến cho cả cánh tay và phần còn lại của cơ thể cũng trở nên “tí hon” hơn. Một chiếc áo sơ mi dài tay sẽ giúp bạn giải quyết triệt để những băn khoăn trên. 36 Cách mix đồ đẹp với chân váy bút chì

3. Lựa chọn phụ kiện đơn giản – Cách phối đồ cho nam lùn tăng chiều cao

cach-phoi-do-cho-nam-lun-tang-chieu-cao-2

Với chiều cao khiêm tốn, bạn đừng khiến mình trông lùn thêm bởi những phụ kiện lòe loẹt từ phần ngực của bạn trở xuống như đồng hồ quá chói, dây lưng quá sặc sỡ hoặc một đôi giày bạc sáng loáng. Bởi những phụ kiện này sẽ khiến người đối diện tập trung vào chúng nhiều hơn và vô hình chung họ sẽ chú ý vào đôi chân không lấy gì làm dài lắm của bạn. Một mẹo đơn giản là hãy chọn 1 chiếc mũ màu sáng hoặc túi áo blazer để kéo ánh nhìn của người khác lên trên. Ngoài ra hãy ghi nhớ quy tắc “càng thấp thì phải càng đơn giản và càng tối” khi mặc trang phục hoặc phối phụ kiện.
Với những gợi ý ở trên về cách mix đồ cho nam lùn tăng chiều cao hiệu quả, hy vọng các bạn sẽ bỏ túi được những bí quyết giúp bản thân trông cao hơn và tự tin hơn trong công việc và trong cuộc sống nhé. Chúc các bạn thành công!