Cách dưỡng trắng da toàn thân nhanh tại nhà đơn giản siêu hiệu quả

Cách dưỡng trắng da toàn thân – Bạn thường xuyên phải tiếp xúc với ánh nắng gay gắt mặt trời? Cùng với môi trường đầy khói bụi? Nội tiết tố bị thay đổi do tuổi tác? Với những lý do trên đã khiến cho làn da bạn khô sạm và trông thiếu sức sống. Bạn cần có một giải pháp hay, một cách làm trắng da toàn thân nhanh tại nhà? Hãy để mình mách cho bạn, cách dưỡng trắng da toàn thân nhanh tại nhà chính là cách tập cho mình thói quen tẩy da chết định kỳ.

Cach-duong-trang-da-toan-than

 

Sau khi bạn đã tẩy da chết bạn có thể tiếp tục dùng kem dưỡng trắng da toàn thân nó sẽ giúp cho da bạn trở nên mịn màng và trắng sáng. Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý dưới đây để bạn có thể tẩy da chết đúng cách:

Bạn nên hạn chế các chất tẩy da chết với da khô và da nhạy cảm – Cách dưỡng trắng da toàn thân:

Bạn đừng nên lạm dụng việc tẩy tế bào chết cho da nhiều lần khi da của bạn thuộc diện da khô và nhạy cảm nhé.

Da nào cũng có thể áp dụng được phương pháp tẩy da chết, nhưng đối với loại da khô và da nhạy cảm thì bạn không nên tẩy da chết 2 – 3 tuần / lần và tốt nhất bạn nên sử dụng các nguyên liệu tự nhiên mà bạn không bị dị ứng. Hoặc bạn cũng có thể mua các sản phẩm tẩy da chết để dành riêng cho loại da này. Để bạn dưỡng trắng da toàn thân hiệu quả cho các loại da đặc biệt này bạn cần nắm rõ quy tắc chính đó là bạn tránh làm bào mòn da quá đà nó sẽ gây kích ứng khó chữa lành.

Các bước để thực hiện phương pháp – Cách dưỡng trắng da toàn thân:

Tẩy tế bào chết giúp cho bạn lấy đi những mảnh da chết, và nó thúc đẩy quá trình tái tạo da mới hoàn mỹ hơn

–  Bạn nên chọn phương thức thích hợp đó là 1 loại gel, kem,…hoặc một hỗn hợp nào đó từ tự nhiên làm tại nhà.

–  Bạn nên tiến hành tẩy da chết vào mỗi buối tối trước khi bạn đi ngủ

– Sau đó bạn tắm lại sạch sẽ

– Sử dụng kem dưỡng trắng da toàn thân

– Khoảng trong khoảng thời gian 1 – 2 tuần / lần.

Cach-duong-trang-da-toan-than-1

Kem tẩy tế bào chết cần phải đáp ứng như sau:

Thường xuyên tẩy tế  bào chết cho da đều đặn là một cách làm trắng da toàn thân nhanh nhất để cho làn da của bạn trông khỏe được mạnh tự nhiên và trông đầy sức sống. Cho nên, khi trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều và đa dạng các phương pháp tẩy da chết.

Cách tẩy tế bào chết với phương pháp cơ học – Cách dưỡng trắng da toàn thân

Cach-duong-trang-da-toan-than-2

–  Sử dụng phương pháp cơ học:  bạn chọn khăn sợi nhỏ, hoặc xơ mướp, bông mousse, bàn chải rửa mặt, đá bọt biển, các sản phẩm tẩy tế bào chết dưới dạng cát, đường, muối tinh thể. Bạn dùng nó chà xát nhẹ nhàng trên làn da theo một vòng tròn, giúp cho bạn loại bỏ hiệu quả lớp tế bào da chết trên khuôn mặt và cơ thể.

– Sử dụng phương pháp sinh học: các sản phẩm có chứa chất thanh tẩy, làm sạch làn da có chứa chất axit hydroxyl gốc alpha hoặc beta (salicylic acid, citric acid và glycolic acid). Các loại axit này nó sẽ giúp phá vỡ các mối liên kết giữa các tế bào chết trên bề mặt da, giúp cho các tế bào da chết chúng bong tróc dễ dàng hơn, từ đó sẽ cho bạn làn da được đánh thức cùng với vẻ tươi sáng, mềm mượt của chính nó.

xem thêm:

Cách dưỡng trắng da toàn thân

Cách đắp mặt nạ dưa chuột làm trắng da

các món ăn đơn giản ngày thường

Mẹo vặt hay làm