Các mẫu váy kẻ ngang đẹp nhất 2018

Các mẫu váy kẻ ngang đẹp nhất 2018 – Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn những mẫu váy kẻ ngang đẹp nhất 2018. Các bạn hãy cùng tham khảo nhé!

Các mẫu váy kẻ ngang đẹp nhất 2018

1. Váy kẻ ngang dáng suông – Các mẫu váy kẻ ngang đẹp nhất 2018

cac-mau-vay-ke-ngang-dep-nhat-2018

Các bạn nữ sẽ thật xì teen, trẻ trung khi diện một chiếc váy kẻ ngang dáng suông. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể chọn thiết kế áo sát nách sẽ càng thêm mát mẻ, dễ chịu trong tiết trời mùa hè.

2. Váy kẻ ngang dáng ôm – Các mẫu váy kẻ ngang đẹp nhất 2018

cac-mau-vay-ke-ngang-dep-nhat-2018-1

Một chiếc váy kẻ ngang dáng ôm cách điệu sẽ giúp các bạn gái thật gợi cảm và quyến rũ. Hơn nữa, những chi tiết kẻ ngang sẽ giúp bạn gái mảnh khảnh thêm đầy đặn.

3. Váy voan kẻ ngang – Các mẫu váy kẻ ngang đẹp nhất 2018

cac-mau-vay-ke-ngang-dep-nhat-2018-2

Mùa hè này, các bạn hãy chọn cho mình một chiếc váy voan thiết kế không tay để thêm dịu mát xua tan cái nắng nóng nhé!. Đặc biệt, kiểu váy này còn tuyệt vời hơn khi có những đường kẻ ngang ở gấu váy, eo váy và ngực váy. Chính điều này làm cho dáng váy không bị nhàm chán, trở nên nổ bật và duyên dáng hơn.

4. Váy kẻ ngang chỉ ở phần chân váy – Các mẫu váy kẻ ngang đẹp nhất 2018

cac-mau-vay-ke-ngang-dep-nhat-2018-3

Với bạn nữ điệu đà, duyên dáng thì việc lựa chọn những chiếc váy kẻ ngang chỉ ở phần chân váy là lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn. Chiếc váy kẻ ngang này sẽ giúp bạn trở nên đáng yêu, trẻ trung hơn.

5. Váy kẻ ngang cách điệu – Các mẫu váy kẻ ngang đẹp nhất 2018

cac-mau-vay-ke-ngang-dep-nhat-2018-4

Chiếc váy này sẽ khiến các bạn bị say lòng ngay từ ánh nhìn đầu tiên đấy. Tại sao vậy? Chính bởi sự mới mẻ trong chọn màu và cách phối giúp dáng váy ấn tượng hơn. Chiếc váy kẻ ngang vừa đem lại sự trẻ trung, quyến rũ vừa giữ được nét sang trọng, sành điệu.

6. Váy kẻ ngang với những mảng màu to bản – Các mẫu váy kẻ ngang đẹp nhất 2018

cac-mau-vay-ke-ngang-dep-nhat-2018-5

Đây là item khá lạ mắt giúp bạn nữ thật gợi cảm, nổi bật. Với chiếc váy kẻ ngang được làm từ chất liệu voan sẽ giúp bạn nữ vừa mát mẻ, thoải mái trong tiết trời hè, vừa duyên dáng, sành điệu.

7. Váy kẻ ngang ở phần gấu váy và gấu tay – Các mẫu váy kẻ ngang đẹp nhất 2018

cac-mau-vay-ke-ngang-dep-nhat-2018-6

Với thiết kế kẻ ngang ở phần gấu váy và gấu tay áo sẽ giúp bạn nữ xinh xắn, nổi bật hơn. Ngoài ra, đây cũng là một trong những cách phối họa tiết làm mẫu váy trở nên mới mẻ, trẻ trung hơn.

cac-mau-vay-ke-ngang-dep-nhat-2018-7

8. Váy họa tiết ôm kẻ ngang – Các mẫu váy kẻ ngang đẹp nhất 2018

cac-mau-vay-ke-ngang-dep-nhat-2018-8

Lựa chọn những chiếc váy kẻ ngang ôm người dài qua gối sẽ giúp bạn nữ tính, nổi bật nhưng vấn kín đáo, lịch sự. Ngoài ra, diện những chiếc váy họa tiết kẻ ngang còn giúp bạn nữ đày đặn hơn, và che những khuyết điểm trên cơ thể của mình. Nào hãy hòa nhập ngay vào xu hướng thời trang với những chiếc váy kẻ ngang hot nhất hè này.

9. Đầm liền hoạ tiết kẻ ngang pha màu – Các mẫu váy kẻ ngang đẹp nhất 2018

cac-mau-vay-ke-ngang-dep-nhat-2018-9

Những chiếc đầm liền hoạ tiết kẻ ngang không đơn điệu mà có sự độc đáo hơn hắn bằng cách pha màu, kiểu kẻ khá độc đáo mang đến nét mới lạ cho hoạ tiết tưởng chừng như quen thuộc này.

10. Đầm liền thun kẻ ngang với sắc màu bắt mắt – Các mẫu váy kẻ ngang đẹp nhất 2018

cac-mau-vay-ke-ngang-dep-nhat-2018-10
Một chiếc đầm liền thun kẻ ngang với sắc màu đậm dần từ thân xuống khá bắt mắt sẽ khiến bạn gái nổi bật. Gợi ý dành cho bạn là hoạ tiết kẻ trên nền đen trắng luôn là ăn ý nhất.