Các mẫu áo vest nữ đẹp cho nàng công sở xinh đẹp và quyến rũ hơn

Các mẫu áo vest nữ đẹp – Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn những mẫu áo vest đẹp nhất nhé!

Các mẫu áo vest nữ đẹp

1. Áo vest đỏ thiết kế không cổ nổi bật – Các mẫu áo vest nữ đẹp

cac-mau-ao-vest-nu-dep

Những chiếc áo vest đỏ kiểu dáng cực đẹp với thiết kế kiếu vest không cổ, cúc đính eo tạo cổ V dễ kết hợp với đồ mặc trong, quý cô chọn mix cùng đầm liền họa tiết sẫm mầu mặc trong nổi bật.

2. Áo vest công sở kiểu xòe – Các mẫu áo vest nữ đẹp

cac-mau-ao-vest-nu-dep-1

Với áo vest công sở kiểu xòe nhẹ duyên dáng kết hợp cùng set đồ sơ mi kết hợp chân váy mặc trong thanh lịch các nàng công sở sẽ toát lên được vẻ sang trọng, quyến rũ không ngờ.

3. Áo vest đen cổ đính đá đẹp mắt – Các mẫu áo vest nữ đẹp

cac-mau-ao-vest-nu-dep-2

Những chiếc áo vest đen đẹp và bớt đơn điệu hơn với kiểu thiết kế cổ đính đá, kết hợp nổi bật cùng chân váy màu vàng bò. Cách phối đồ với áo cúp ngực đẹp
Đặc biệt, bạn gái trẻ trung với chiếc áo vest cổ tròn được đính đá nổi bật, dáng áo vest ngắn kết hợp cực xinh với chân váy xòe họa tiết.

4. Áo vest dáng ngắn không cổ gam màu be – Các mẫu áo vest nữ đẹp

cac-mau-ao-vest-nu-dep-3

Những chiếc áo vets nữ dáng ngắn gọn với kiểu không cổ mặc ăn í cùng sơ mi cổ trụ mặc trong. Gam màu be dịu dàng công sở.

cac-mau-ao-vest-nu-dep-4

5. Áo vest đen điệu hơn với dáng xếp ly vạt – Các mẫu áo vest nữ đẹp

cac-mau-ao-vest-nu-dep-5

Những mẫu áo vest công sở thu đông với kiểu thiết kế cách điệu đủ màu sắc khác nhau thỏa sức cho bạn gái lựa chọn. Có cực nhiều mẫu áo vest đẹp mà diện tiện dụng có thể kết hợp cùng đầm liền hay set đồ sơ mi mix chân váy mặc trong đều hợp thời trang.

cac-mau-ao-vest-nu-dep-6
Những chiếc áo vest đen điệu hơn với dáng xếp ly vạt tạo dáng xòe nhẹ. Chiếc áo vest đen phối viên màu tạo điểm nhấn nổi bật hơn cho set đồ của cô nàng, những mẫu áo vest dáng dài vừa gọn và tôn dáng hơn. Xu hướng thời trang giày nam hot nhất 2018

6. Áo vest đỏ với thiết kế phối viền đen – Các mẫu áo vest nữ đẹp

cac-mau-ao-vest-nu-dep-7

Áo vest đỏ nổi bật và bắt mắt hơn với thiết kế phối viền đen. Hay áo vest đính đá đẹp mắt phối hợp với chân váy xòe họa tiết cũng là một lựa chọn thích hợp cho bạn.

cac-mau-ao-vest-nu-dep-8

7. Áo vest màu bã trầu tôn da – Các mẫu áo vest nữ đẹp

cac-mau-ao-vest-nu-dep-8 cac-mau-ao-vest-nu-dep-9

Bạn cũng có thể chọn áo vest màu bã trầu tôn da và đậm phong cách cổ điển khi kết hợp cùng đầm ren màu da.
Với những gợi ý ở trên về các mẫu áo vest nữ đẹp nhất 2018, hy vọng các bạn sẽ luôn xinh đẹp, tự tin và quyến rũ với những bộ vest thật đẹp ở trên. Chúc các bạn luôn xinh đẹp và thành công!