Ca sĩ Yến Nhi sinh năm bao nhiêu? Ca sĩ Yến Nhi quê ở đâu?

Ca sĩ Yến Nhi sinh năm bao nhiêu? - Yến Nhi từng tham gia nhóm nhạc Mây Trắng cùng với chị gái Yến Trang từ những năm 2000. Rồi sau đó hai chị em tách riêng lập nhóm Song Yến đi hát một khoảng thời gian ngắn. Nhiều người cho rằng nhan sắc Yến Nhi thua xa chị gái Yến Trang, bởi vì Yến Nhi đã “sử dụng dao kéo” quá đà. Bài viết dưới đây sẽ giúp quý bạn đọc hiểu rõ hơn về ca sĩ Yến Nhi, mời quý bạn đọc cùng tham khảo.

Ca sĩ Yến Nhi sinh năm bao nhiêu?

Ca sĩ Yến Nhi tên thật là Nguyễn Yến Nhi.

Yến Nhi sinh ngày 11 tháng 8 năm 1987.

Cô sinh tại Sài Gòn – nay là thành phố Hồ Chí Minh.

Yến Nhi sinh ra trong một gia đình có 3 chị em. Yến Nhi và chị gái Yến Trang được xem là cặp chị em tài sắc vẹn toàn của Showbiz. Yến Nhi còn một cậu em trai Nguyễn Duy Phước (sinh năm 1997) có ngoại hình điển trai như hot boy.

ca-si-yen-nhi-sinh-nam-bao-nhieu

Yến Nhi trước đây là thành viên của nhóm nhạc Mây Trắng, sau đó chuyển sang Ngũ Long Công Chúa rồi song ca với chị gái Yến Trang tạo thành cặp Song Yến. Nhóm Mây Trắng khi mới thành lập gồm thành viên Ngọc Châu, Yến Trang, Anh Thúy, Thu Thủy, Thu Ngọc. Sau khi ca sĩ Anh Thúy rời nhóm để hoạt động solo thì Yên Nhi mới gia nhập nhóm. Cặp Song Yến trở thành 2 mảnh ghép ấn tượng nhất nhóm. Năm 2006, chị em Yến Trang, Yến Nhi bất ngờ tách khỏi nhóm Mây Trắng lập đôi song ca khiến người hâm mộ Mây Trắng cảm thấy tiếc nuối. Sự nghiệp của Song Yến đang lên thì Yến Nhi không may gặp tai nạn ở mắt. Yến Nhi phải mất một năm điều trị vì mắt bị mảnh kính rơi vào làm rách giác mạc. Yến Nhi trở lại showbiz với album đầu tay “Love Yến Nhi” nhưng không thành công như kỳ vọng. Hiện nay, Yên Nhi không phải là nghệ sĩ quá hot nhưng tên tuổi vẫn được khán giả nhớ đến.

Bên cạnh sự nghiệp cầm mic, Yến Nhi còn kinh doanh thời trang rất thành công. Yến Nhi luôn được coi là biểu tượng thời trang với phong cách cá tính và luôn cập nhật xu hướng.