Ca sĩ Trương Thế Vinh là ai? Thông tin về ca sĩ Trương Thế Vinh

Ca sĩ Trương Thế Vinh là ai?Trương Thế Vinh là một ca sĩ, người mẫu, diễn viên trẻ. Anh được khán giả yêu mến qua ca khúc “Tình yêu hoa gió” và để lại ấn tượng với công chúng trên màn ảnh truyền hình trong bộ phim Hồ sơ lửa. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ những thôn tin về Trương Thế Vinh, mời quý bạn đọc cùng tham khảo nhé.

Ca sĩ Trương Thế Vinh là ai?

Trương Thế Vinh tên thật là Nguyễn Xuân Vinh.

Anh sinh ngày 1 tháng 1 năm 1984.

Trương Thế Vinh sinh tại Đà Nẵng, hiện tại anh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh.

Trương Thế Vinh là một người mẫu, ca sĩ, diễn viên Việt Nam. Anh được khán giả Việt Nam biết tới qua các ca khúc “Tình yêu hoa gió”, “Anh sẽ trở về”, “Bức tranh trong tim”, “Có lẽ anh nên dừng lại”, “Khoảng cách vô hình”… Ngoài ca hát, Trương Thế Vinh còn xuất hiện trong các chương trình truyền hình. Anh hiện đang tham gia chương trình “Ơn giời cậu đây rồi!” với vai trò diễn viên hỗ trợ cho các vị trưởng phòng của chương trình. Với vai trò là một diễn viên, Trương Thế Vinh cũng đã nhận được nhiều lời đánh giá tích cực về khả năng diễn xuất của mình.

ca-si-truong-the-vinh-la-ai

Trương Thế Vinh là cử nhân Đại Học Kinh Tế TPHCM. Bén duyên với nghệ thuật trong vai trò là một nam diễn viên, ca sĩ, người mẫu, thời gian hiện tại có thể thấy Trương Thế Vinh còn xuất hiện nhiều tạo các chương trình hài kịch như: Ơn giời cậu đây rồi, Hội Ngộ Danh Hài,…với lỗi diễn xuất thu hút ngoại hình điển trai Trương Thế Vinh là một trong những nghệ sĩ đang được khán giả quan tâm hiện nay

Anh cho biết: trước khi là một sinh viên của trường Đại Học Kinh Tế TPHCM anh đã từng thành lập nhóm nhạc với tên MP5, từ nhỏ anh đã là một người đam mê nghệ thuật. Anh cho biết làm kinh tế đôi lúc sẽ không tránh khỏi những thất bại những mệt mỏi trong thời gian khó khăn, áp lực công việc lúc đó người ta luôn cần có một thứ gì đó để thứ giãn để giải trí, còn khi làm nghệ thuật thì bản thân anh đã có thể giúp mình giải trí mà không cần phải tìm kiếm những thứ gì đó quá xa xôi.

Quyết định theo đuổi nghệ thuật của nam diễn viên nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ gia đình và người thân. Anh chia sẽ ba mẹ anh không hề cấm cản hay phản đối anh theo đuổi đam mê của mình, vì họ nghĩ khi anh đam mêm và yêu thích thì anh sẽ không bị lạc đường và bị cám dỗ. Nam diễn viên có bản tính vui vẻ hòa đồng tuy nhiên anh biết như thế nào là đúng là sai, và luôn biết phản ứng nhanh trước môi trường sống hiện tại.

ca-si-truong-the-vinh-la-ai

Nói về sự nghiệp và con đường nghệ thuật của mình nam diễn viên cho biết: Nghề này có phần hơi ảo nhưng thật chất thì không phải vậy, điều này cũng khiến ba mẹ anh lo lắng rất nhiều, nhất là những khi thấy báo chí viết gì sai về anh hay thấy anh đi với cô này cô kia,.. Trong showbiz thực tế không như những gì mọi người đọc và thấy trên báo chí, có những người khi xuất hiện trên mặt báo với những hình ảnh xấu, hình tượng không tốt, nhưng theo anh biết trên thực tế thì không phải như vậy, họ vốn rất hiền lành và tốt bụng. Điều này có thể thấy đôi khi công nghệ lăng xê đã làm tha hóa người nghệ sĩ trong mắt khán giả và người hâm mộ