Ca sĩ Saka Trương Tuyền quê ở đâu? Thông tin về ca sĩ Saka Trương Tuyền

Ca sĩ Saka Trương Tuyền quê ở đâu?  Saka Trương Tuyền đã từng được coi là hiện tượng của làng âm nhạc ở tại Việt Nam, và chính là chủ nhân của ca khúc hit Yêu đơn phương, là một ca khúc đã được rất nhiều người yêu thích.

Tiểu sử ca sĩ Saka Trương Tuyền

Đây có phải là bạn trai của Vũ Cát Tường?

Mẹo vặt hay làm

Ca sĩ Saka Trương Tuyền quê ở đâu?

Ca sĩ Saka Trương Tuyền được sinh vào ngày 1 tháng 4 năm 1990, tính đến nay cô đã 27 tuổi.

Saka Trương Tuyền sinh ra ở tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam.

Saka Trương Tuyền có tên thật là Trương Mộng Tuyền.

ca-si-saka-truong-tuyen-que-o-dau

Saka Trương Tuyền cũng sẽ không phải là một tên xa lạ đối với các khán giả trẻ thuộc vào thế hệ 8X và 9X. Cô cũng chính là chủ nhân của ca khúc hit đó là “Yêu đơn phương”, một ca khúc cũng đã được rất nhiều người yêu thích. Dù cho là một ca khúc đã thu hút được nhiều sự quan tâm của các khán giả toàn quốc tuy nhiên đây là một ca khúc kén người nghe, bởi vì có sự ủy mị và ướt át của ca khúc này cũng sẽ chỉ phù hợp đối với những người có tâm trạng rất buồn lúc đang yêu. “Yêu đơn phương” cũng đã duy trì được một vị trí của mình ở trên bảng xếp hạng âm nhạc ở trong suốt khoảng 2 tháng sau khi ca khúc phát hành, và cũng chính vì thế nữ ca sĩ Saka Trương Tuyền đã từng được coi là một hiện tượng của làng âm nhạc tại Việt Nam. Thế mà, cô ca sĩ xinh đẹp này thì lại chỉ có thể vụt sáng trong một chốc lát và rồi lại vụt tắt. Sau khi ca khúc “Yêu đơn phương” đã không còn phổ biến như là trước thì cũng là lúc cái tên Saka Trương Tuyền đã dần dần trở nên mờ nhạt trong làng âm nhạc Việt.

Sau khá nhiều năm “mất tích” khỏi showbiz, thì mới đây Saka Trương Tuyền đã tham gia vào một cuộc giao lưu đối với phóng viên của một trang tin tức điện tử. Cô đã cho biết, trong khoảng thời gian qua cô vẫn còn chạy show đều đặn và sắp đến cô đang lên kế hoạch ra mắt một album mới được mang chủ đề nhạc xuân. Nữ ca sĩ này cũng còn cho biết, cô hy vọng các sản phẩm âm nhạc mới sắp tới cũng sẽ được khán giả đón nhận nhiệt tình.

ca-si-saka-truong-tuyen-que-o-dau-1

Những ca khúc của Saka Trương Tuyền – Ca sĩ Saka Trương Tuyền quê ở đâu?

Tiền Remix

Tình Yêu Trong Sáng – Ft Lương Gia Huy

Chỉ Là Cơn Mơ – Ft Hùng Thanh

Tình Là Như Thế Em Chấp Nhận

Yêu Thương Đã Nhạt Nhòa

Đau Càng Đau

Yêu Đơn Phương

Người Tình Dễ Thương

Tam Giác Tình – Ft Lâm Chấn Khang

Khoảnh Khắc Yêu

Người Tình Đẹp Trai

Trang Giấy Trắng