Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh bất ngờ khoe bụng bầu vượt mặt

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh bất ngờ khoe bụng bầu vượt mặt – Gần khoảng 5 năm sinh con gái đầu lòng, Phạm Quỳnh Anh rất hạnh phúc chuẩn bị để đón em bé thứ hai trong gia đình.

Ca-si-Pham-Quynh-Anh-bat-ngo-khoe-bung-bau-vuot-mat

Trong đêm Giao thừa đón năm mới Đinh Dậu, Phạm Quỳnh Anh đã bất ngờ đăng tải một bức ảnh đang mang bầu ở trên trang cá nhân. Nữ ca sĩ cũng đã hé lộ thêm về đứa con thứ hai của mình ngay bên cạnh lời chúc mừng năm mới tới tất cả mọi người.

Xem thêm:

Tiểu sử ca sĩ Phạm Quỳnh Anh

Nữ DJ người yêu tin đồn của Tim làm liveshow cùng với Bảo Anh

Mẹo vặt hay làm

“Mọi buồn vui cũng đã trôi theo năm cũ. Cầu mong cho một năm mới thật nhiều sức khoẻ, mọi sự đều an yên, tài lộc, thành công và hạnh phúc sẽ tới với tất cả mọi người.” – Phạm Quỳnh Anh đã gửi lời chúc vào giữa đêm giao thừa.

Ca-si-Pham-Quynh-Anh-bat-ngo-khoe-bung-bau-vuot-mat-1

Nữ ca sĩ cũng đã không quên thông báo tin vui tới người hâm mộ. “Cho của riêng mình, xin được tranh thủ được niềm hân hoan ở trong những giây phút đầu tiên của năm mới để mà được chia sẻ niềm vui rất to lớn này và để cho mọi người cùng nhau chung vui với những sự chờ đợi bấy lâu. Em bé này ra đời nhất định sẽ là 1 em bé mùa xuân vui vẻ và rất hạnh phúc trong sự che chở, và thương yêu.” – Phạm Quỳnh Anh đã chia sẻ.

Tin đồn ca sĩ Phạm Quỳnh Anh mang bầu lần 2 đã làm râm ran nhiều tháng qua tuy nhiên nữ ca sĩ luôn từ chối trả lời. Cô đã chọn thời điểm chuyển giao giữa năm mới và năm cũ để mà thông báo tin vui cho những người hâm mộ. Cô đã nhận được khá nhiều lời chúc mừng từ các bạn bè, đồng nghiệp và fan.

Ca-si-Pham-Quynh-Anh-bat-ngo-khoe-bung-bau-vuot-mat-2

Phạm Quỳnh Anh đã kết hôn cùng với đạo diễn Nguyễn Quang Huy từ năm 2012 sau thời gian 10 năm yêu nhau. Họ cùng nhau chào đón đứa con gái đầu lòng vào tháng 11 cũng cùng năm và đặt tên đó là Tuệ Lâm. Từ sau khi mà kết hôn, Phạm Quỳnh Anh cũng đã sát cánh bên chồng ở trong việc kinh doanh, chăm sóc gia đình và đứa con gái. Cô ít khi tham gia vào biểu diễn và dường như là tạm gác sự nghiệp ca hát để mà đảm nhiệm thiên chức lớn nhất của người phụ nữ.