Ca sĩ Hoàng Tôn là ai? Thông tin về ca sĩ Hoàng Tôn

Ca sĩ Hoàng Tôn là ai? Hoàng Tôn đang được biết đến là một nam ca sĩ chuyên hát về các bản nhạc do mình sáng tác và cũng đang rất được giới trẻ hiện nay yêu thích. Bài viết Ca sĩ Hoàng Tôn là ai? dưới đây cho các bạn hiểu rõ hơn nữa về anh nhé.

Tiểu sử ca sĩ Hoàng Tôn

Ca sĩ Giang Hồng Ngọc quê ở đâu?

Mẹo vặt hay làm

Ca sĩ Hoàng Tôn là ai?

Ca sĩ Hoàng Tôn sinh vào ngày 15 tháng 11 năm 1988, đến nay cô đã 29 tuổi.

Hoàng Tôn quê ở tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam.

Hoàng Tôn có tên đầy đủ là Nguyễn Hoàng Tôn.

ca-si-hoang-ton-la-ai

Anh đã được biết đến là một chàng nam ca sĩ chuyên hát các bản nhạc do mình sáng tác và cũng đang rất được giới trẻ hiện nay yêu thích. Anh đã được sinh ra trong một gia đình đã có bố mẹ đều làm nghệ thuật. Cha anh chính là nhạc công guitar còn mẹ anh lại là giảng viên Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh.

Hoàng Tôn đã được biết đến cùng với vai trò là tác giả của những ca khúc được giới trẻ đón nhận như là ‘Nỗi nhớ đầy vơi,’ ‘Em không cần,’ ‘Không bao giờ xa cách…’ Các sản phẩm âm nhạc của Nguyễn Hoàng Tôn mang một bản sắc rất riêng. Chàng trai sinh vào năm 1988 này đã từng hợp tác và đã được nhiều ca sỹ đặt bài như là Thủy Tiên, Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi để cho ra đời những sản phẩm âm nhạc đầy chất lượng. Người sáng tác cũng luôn âm thầm ở phía sau ánh hào quang của một nghệ sỹ biểu diễn. Nguyễn Hoàng Tôn một mặt đã ‘chấp nhận’ âm thầm, mặt khác anh cũng chính là người trong cuộc khi là một ‘chân’ hát chính cho một nhóm nhạc rất có gu gồm có bốn chàng trai – nhóm FBBoiz. Nguyễn Hoàng Tôn cũng đã say mê cùng với một lúc cả hát và sáng tác.

Năm 2013 anh tham gia vào cuộc thi Giọng Hát Việt.

ca-si-hoang-ton-la-ai-1

Danh sách các Album của Hoàng Tôn:

Only U (Single)

Xuân Có Em (Single)

Quẩy Hết Ga, Tiệc Vui Mới Đã

12 (December)

Em Không Quay Về (Single)

Chút Nắng Chút Mưa

Những giải thưởng của Hoàng Tôn:

Đề cử Top 10 Làn sóng xanh 2011

Top 10 Pepsi Talent Show 2010

Top 2 nhóm Hát tự nhiên Vfresh