Ca sĩ Hòa Minzy quê ở đâu? Thông tin về ca sĩ Hòa Minzy

Ca sĩ Hòa Minzy quê ở đâu? Hòa Minzy là nữ ca sĩ trẻ ở tại Việt Nam. Cô đến gần đối với giới trẻ cùng với bài hát là Làng quan họ quê tôi. Bài viết Ca sĩ Hòa Minzy quê ở đâu? dưới đây cho các bạn hiểu rõ hơn về cô nhé.

Tiểu sử ca sĩ Hòa Minzy

Hot girl Trang Lou là ai?

Mẹo vặt hay làm

Ca sĩ Hòa Minzy quê ở đâu?

Hòa Minzy có tên thật là Nguyễn Thị Hòa.

Hòa Minzy sinh vào ngày 31 tháng 5 năm 1995, cho đến nay cô đã 22 tuổi.

Hòa Minzy quê ở tại Bắc Ninh.

ca-si-hoa-minzy-que-o-dau

Hòa Minzy là nữ ca sĩ ở tại Việt Nam. Cô đã từng đoạt được giải quán quân Học viện Ngôi sao năm 2014. Cô đã được rất nhiều khán giả biết tới là một ca sĩ nhạc trẻ của Việt Nam.

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình gồm có 4 chị em gái và 1 người con trai tại Bắc Ninh, bố mẹ Hòa Minzy chính là những người lao động thuần nông. Năm cô học lớp 11, Hòa đã xin bố mẹ lên thành phố một mình, để tự kiếm sống, và học thanh nhạc. Quyết định táo bạo cũng đã làm thay đổi được cuộc đời cô gái nhỏ của làng quan họ thuở nào. Chỉ có một tháng sau khi cô lên Hà Nội, cô cũng đã kiếm được số tiền đầu tiên để nuôi sống bản thân bằng việc đi hát ở những phòng trà, và quán cà phê. Cô đã tham gia vào những câu lạc bộ văn hóa văn nghệ của thành phố. Tại đây, thì cô gặp gỡ và quen biết được nhiều người bạn có cùng đam mê, và Hoàng Yến Chibi cũng là một trong số đó.

Bài hát đã đưa Hòa Minzy đến gần hơn đối với giới trẻ đó chính là ca khúc Làng quan họ quê tôi. Ca khúc này đã được cô biểu diễn lại ở trong đêm chung kết của cuộc thi Học viện Ngôi sao, đã diễn ra vào tối 18/6. Hòa đã chia sẻ: “Đây chính là món quà tôi muốn gửi tặng đến quê hương, gia đình, và bạn bè – những người luôn luôn sát cánh ủng hộ tôi tới với cuộc thi, và đam mê ca hát của mình. Sau khi những biến đổi trong hình tượng, và cá tính, tôi cũng lại muốn trở về là chính mình, cô gái nhỏ trong làng quan họ để mà cất cao lời hát về quê hương”. Hòa Minzy cũng đã xuất sắc vượt qua những đối thủ nặng ký và đã giành ngôi vị quán quân.

ca-si-hoa-minzy-que-o-dau-1

Tháng 7 năm 2015, thì Hòa Minzy hợp tác cùng với Mr.T để phát hành và đã cho ra mắt MV Ăn gì đây đã đánh dấu bước ngoặt trong sự nghiệp ca hát.

Năm 2016, cô tham gia vào chương trình Gương mặt thân quen vào mùa thứ tư. Hòa Minzy là một trong số các thí sinh đã được đánh giá cao ngay từ các ngày đầu. Chính vì các màn trình diễn ấn tượng mà cô đã dần chiếm trọn trái tim các khán giả và đã giành giải Thí sinh được yêu thích nhất (31.5%).

Sau các bước đầu khá thành công, Hòa Minzy lại tiếp tục thử sức mình sang lĩnh vực diễn xuất. Bằng chứng đó là cô đã cho ra dự án phim ngắn được mang tên Vì anh là của em do chính cô đã viết kịch bản và làm đạo diễn để mà đánh dấu tuổi 21 của mình. Nội dung chủ đạo của đoạn phim đó là về tình yêu tuổi học trò, tuy là chủ đề không mới mẻ nhưng mà với lối diễn xuất hài hước, lại duyên dáng cô dành được rất nhiều lời khen ngợi.